ĐƠN THƯ KHIẾU NẠI, TỐ CÁO TĂNG -DÂN MỞ MIỆNG?

15/11/2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Tổng thanh tra Chính phủ và các cơ quan chức năng cần điều tra làm rõ những trường hợp sai phạm, lợi dụng, làm trái pháp luật của Nhà nước, để cho người dân càng ngày càng tin tưởng vào Đảng, chứ đừng để những đơn khiếu nại tố cáo đó trở thành đống giấy lộn bỏ quên trong ngăn tủ!

  Trả lờiXóa
 2. Đây là một tín hiệu vô cùng đáng mừng , thể hiện sự tự do dân chủ của người dân Việt Nam! Sự lên tiếng của người dân sẽ góp phần không nhỏ thúc đẩy cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng ta đến thắng lợi, đẩy lùi những hành vi tham ô, tham nhũng!

  Trả lờiXóa
 3. Mong các cơ quan chức năng lắng nghe những khiếu nại, ý kiến của người dân mà điều tra và xử lý nghiêm minh những trường hợp tiêu cực, sai phạm, đòi lại công bằng cho dân. Có như vậy, dân mới tin tưởng vào năng lực và trách nhiệm của cán bộ, ủng hộ Đảng ta chống tệ nạn tham ô, tham nhũng!

  Trả lờiXóa
 4. Việc người dân mạnh dạn bày tỏ ý kiến, đòi công bằng cho bản thân cũng có thể coi là một thành công trong công tác chống tham nhũng, thực hiện quyền dân chủ của Đảng ta! Họ không còn sợ hãi và mặc cảm, mà dám nói ra bức xúc của mình, thực sự đây là hành động rất đáng khuyến khích.

  Trả lờiXóa
 5. Vai trò của đạo Công giáo đang bị các linh mục biến chất làm suy giảm uy tín, vị trí của đạo Công giáo đối với dân tộc Việt Nam. Một số nhà thờ bị những kẻ tội đồ đó lợi dụng tiến hành nhiều hoạt động tuyên truyền thông tin sai sự thật với mục đích mị dân, làm cho chính giáo dân mê muội không còn phân biệt được sự thật, điển hình như là nhà thờ Thái Hà cách đó không xa với vị linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong có tư tưởng mục rỗng, thối nát

  Trả lờiXóa
 6. Chính quyền Hà Nội đang thực hiện chủ trương đúng đắn khi quy hoạch khu đất tại số 29 phố Nhà Chung để xây trường học. Trước đây, chính quyền TP Hà Nội cũng nhiều lần trao đổi với Tổng Giáo phận Hà Nội về việc bố trí đất đai để xây dựng Tòa Tổng Giám mục làm nơi sinh hoạt tôn giáo, Tuy nhiên, các đời Tổng Giám mục Hà Nội vẫn ngoan cố nghe theo sự chỉ đạo của thế lực tư bản, không thỏa hiệp với chính quyền và đâu đó vẫn còn tồn tại tư tưởng chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Do tranh phòng, chống tham nhũng là nhiệm vụ cấp thiết, lâu dài của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta. Với quyết tâm chính trị cao, chủ trương, giải pháp khoa học, cuộc đấu tranh chống vấn nạn này dưới sự lãnh đạo của Đảng nhất định giành thắng lợi. Điều đó xuất phát từ bản chất, năng lực lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam - Đảng duy nhất lãnh đạo Nhà nước và xã hội Việt Nam.
  Đăng 1 week ago bởi Ngự Lâm Quân 2510

  Trả lờiXóa