NÓNG-HUỲNH THỤC VY CÓ THAI ĐỂ TRỐN TRÁNH SỰ TRỪNG PHẠT CỦA PHÁP LUẬT

29/11/2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Đúng là bọn rận chủ chỉ được cái mồm to thôi chứ làm ăn được cái mẹ gì. Con mẹ này thậm chí còn dùng cái cách vô liêm sỉ này để trốn tránh bản án dành cho mình, không cần biết đẻ con ra thì sẽ nuôi thế nào, chắc nó chỉ coi đứa con mình đẻ ra như cái giấy khất nợ tù. Rồi để xem nó có đẻ được cả đời không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tội xúc phạm quốc kỳ là một trong những tội danh bị lên án mạnh mẽ nhất và bị trừng phạt nghiêm khắc. Khi thực hiện hành vi xúc phạm quốc kỳ, các đối tượng thường chụp ảnh hoặc livestream chia sẻ trên mạng xã hội, hành vi phạm tội rất rõ ràng nên không thể chối cãi được.

   Xóa
 2. Có chạy thế nào cũng không tránh được sự trừng trị của pháp luật! Khi mà đã dám bôi nhọ, xúc phạm Quốc kỳ, càn ngôn chửi bới Nhà nước, thì tội Huỳnh Thục Vy sẽ chẳng bao giờ xóa bỏ được, cho dù nó có đẻ bao nhiêu đứa con đi nữa. Đúng là thấy quan tài mới đổ lệ!

  Trả lờiXóa
 3. Bọn dân chủ đúng thật chẳng cái gì không dám làm! Những kẻ này, như Huỳnh Thục Vy, vì và đồng tiền mà có thể vi phạm pháp luật, có thể chà đạp lên tự tôn dân tộc mình, giờ con mẹ này lại có thể mang thai để trốn tránh cái bản án trước mắt. Tôi không biết nó có tình người không nữa, khi mà sẵn sàng lợi dụng máu mủ của mình để được tự do!

  Trả lờiXóa
 4. Sao lúc trước chính mồm con mẹ Huỳnh thục Vy nói nó hoạt động không quan tâm Luật pháp Việt Nam nghĩ gì cơ mà, sao bây giờ giở mặt nhanh thế? Mấy kẻ này đều như nhau cả thôi, dám nói không dám làm, cả đời chui rúc trốn tránh pháp luật vì cái lý tưởng hão huyền, hay nói đúng hơn là vì mấy đồng cơm thừa canh cặn của nước ngoài, nhục nhã thay!

  Trả lờiXóa
 5. Cho dù pháp luật có nhân đạo đến đâu đi chăng nữa thì tội danh của Huỳnh Thục Vy vẫn không thể nào thay đổi được. Những chứng cứ về tội danh của con mẹ này chắc chắn không cần nói thì ai cũng biết, ai cũng hiểu và đám dân chủ chúng mày có xuyên tạc như thế nào thì cũng vậy mà thôi. Còn con mẹ này thì có chạy đằng trời cũng không bao giờ hết tội!

  Trả lờiXóa
 6. Đỉnh điểm trong chuỗi hành động chống đối của Huỳnh Thục Vy là sự việc, khi cô ả xịt sơn lê quốc kỳ, kèm theo những lời chửi bới. Đây là hành động xúc phạm quốc kỳ và hơn cả là hành động xúc phạm danh dự của một dân tộc, chỉ có những kẻ phản động mới có thể làm được điều đó.

  Trả lờiXóa
 7. Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 8. Lá cờ đỏ sao vàng là một minh chứng khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự chủ và hòa bình của dân tộc Việt Nam. Lịch sử và ý nghĩa của lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam gắn liền với những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hy sinh anh dũng của nhân dân Việt Nam đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi của Tổ quốc, giành chính quyền, thống nhất đất nước, đưa cách mạng Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn để có được cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc ngày nay.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa