NHÀ THỜ THÁI HÀ-THÁCH THỨC ĐẦU TIÊN CHO TÂN TỔNG GIÁM MỤC VŨ VĂN THIÊN

26/11/2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Tôi mong Tân Tổng giám mục Giáo phận Hà Nội sẽ có thể "nắn gân" được nhà thờ Thái Hà! Đơn giản là vì bản chất chống đối của cái nhà thờ Thái Hà này đã quá rõ rồi. Nó không chỉ chống lại Nhà nước và chính quyền nhân dân mà nó còn chống lại ngay cả công giáo. Đám linh mục ở đây thực chất là những tên phản động chứ chẳng phải linh mục công giáo gì đâu!

  Trả lờiXóa
 2. Tất nhiên việc uốn nắn lại tư tưởng và hoạt động cho nhà thờ Thái Hà-nơi mà vốn được coi là hang ổ phản động sẽ không hề dễ dàng, nhưng việc này là cần thiết để vực lại hình ảnh Công giáo trong mắt chính quyền và người dân. Vì vậy mong tân Tổng giám mục hãy làm hết sức mình để đem lại tia sáng cho nhà thờ này!

  Trả lờiXóa
 3. Nhà thờ Thái Hà bấy lâu nay đã không còn giữ được tính chất tôn giáo thuần túy của nó, mà đã nhuốm màu chính trị, bị các đối tượng linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong hay Nguyễn Văn Toản lợi dụng cho ý đồ phản động, chống đối Đảng và Nhà nước của chúng. Chỉ mong cánh tay của pháp luật có thể vượt qua lớp màn tôn giáo để xử lý những đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 4. mọi phát ngôn của chúng đưa ra giống như suy nghĩ của những đứa trẻ vậy, thiếu căn cứ, áp đặt suy nghĩ chủ quan và đặc biệt là mang nặng sự định kiến, tư tưởng của những tên phản động. Thậm chí chúng còn bàn luận về phương pháp, cách thức lôi kéo để đưa số lượng người biểu tình trong nước tăng lên, làm thế nào để mở rộng tổ chức, tập hợp đấu tranh cho quyền làm chủ đất nước của nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Sự lựa chọn giữa nhà trường và nhà thờ tưởng chứng không thể xuất hiện trong thế giới văn minh nhưng nó đang tồn tại ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, điểm đáng chú ý là những kẻ ngu muội tin theo mấy vị linh mục dân chủ lại cổ xúy cho việc cướp đất trường học để phục vụ cho nhà thờ.

  Trả lờiXóa
 6. Những phát ngôn của Lm. Phong trên mạng xã hội cho thấy rằng, ý đồ của Lm.Phong đang đưa ra lời thách thức đối với chính quyền. Mặc dù, ông ta là người có đạo, có học và hiểu nhiều biết rộng. Song, những phát ngôn của ông ta chứng tỏ chưa hiểu rõ nguyên tắc sỡ hữu đất đai toàn dân theo quy định của pháp luật. Bản thân ông Phong là người hiểu biết, lại đưa những lời rao giảng của mình lên mạng như vậy thì đó là điều không hợp lý, không thể khuất phục người dân

  Trả lờiXóa