NGUYỄN THANH HÓA-NÃO BÉ NHƯNG THAM THÌ QUÁ TO

24/11/2018
Tags:

4 nhận xét:

  1. Thực sự là câu nói này làm trò cười cho thiên hạ, làm mất mặt toàn ngành công an! Tôi không phải là người làm trong ngành nhưng cũng bực mình thay họ. Đã không có năng lực lại còn có lòng tham lớn! Dám làm thì dám nhận tội, đừng có quanh co đổ lỗi này nọ rồi sớm muộn gì cũng phải chịu sự trừng phạt của luật pháp mà thôi!

    Trả lờiXóa
  2. Ông Nguyễn Thanh Hóa tốt nhất là nên thành khẩn nhận lỗi và chịu sự trừng phạt sẽ tốt hơn. Chắc bao nhiêu năm làm trong ngành công an thì ông cũng đã hiểu. Việc trốn tội là điều không thể nào làm được, chỉ còn cách thành khẩn với pháp luật thì ông sẽ nhận được sự khoan hồng của luật pháp mà thôi!

    Trả lờiXóa
  3. Đừng có chối quanh làm gì cho mất công! Ông phát biểu câu nào chỉ khiến thiên hạ cười vào mặt ông thôi! Đừng sống mà làm trò cười cho thiên hạ như vậy. Thật đáng buồn là những năm tháng làm công an cũng chẳng khiến ông khôn được tí nào. Não thì bé mà lòng tham thì vô đáy, thật là quá nhục nhã!

    Trả lờiXóa
  4. Đúng là quá nhục nhã! Dám làm không dám nhận, sống trên đời làm gì nữa hả ông Hóa ơi! Những gì ông gây ra đã đủ khiến cho gia đình ông, người thân của ông ê chề lắm rồi! Phát biểu thêm câu nào chẳng khác gì những nhát kiếm đâm vào họ. Nhục! Tốt nhất là nên thành khẩn khai báo với các cơ quan chức năng để vụ việc được xét xử một cách nhanh chóng nhất!

    Trả lờiXóa