LÊ THU HÀ BỊ CẤM NHẬP CẢNH VỀ VIỆT NAM, CHUYỆN TẤT YẾU

22/11/2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Thằng nào phản động sang bên kia cũng được gọi với cái tên mĩ miều "tù nhân lương tâm" nhỉ? Lương tâm của chúng nó có mà bị chó tha rồi, mới có thể phản bội, chối bỏ, quay lưng lại với tổ quốc và dân tộc mình, chạy theo mấy đồng bơ thừa sữa cặn của đế quốc. Đã không có lương tâm với Tổ quốc rồi, sao giờ còn muốn Tổ quốc chào đón mình?

  Trả lờiXóa
 2. Mĩ luôn tìm cách can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam vậy. Lê Thu Hà rõ ràng còn cái bản án 9 năm tù treo trên đầu, hơn nữa ả và tình nhân Nguyễn Văn Đài đã chấp nhận kiếp sống lưu vong tại đức với cái lý do không thể quen hơn là đi "chữa bệnh". Giờ chúng nó tưởng về Việt Nam dễ dàng thế sao, luật pháp Việt Nam không có chỗ khoan hồng cho bọn này.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng phải tự dưng Lê Thu Hà bất chấp cái bản án 9 năm tù đang treo trên đầu để về Việt Nam. Tôi cũng chẳng tin là con mụ này nuôi được mẹ già, mà cái nguyên nhân thật sự nó về là tiền, nó thiếu tiền nên nó về. Nhưng luật pháp Việt Nam đâu có dễ dãi thế, nó nghĩ đất nước này sẽ chào đón một kẻ lưu vong từng làm mọi cách để lật đổ chế độ à? Không có đâu!

  Trả lờiXóa
 4. Xin thưa các rận chủ, các "tù nhân lương tâm" là nước ngoài nó không thừa tiền để nuôi sống các vị cả đời. Nó trợ cấp cho 2 hay 3 năm là cũng, lúc đấy các vị ra đường mà tự kiếm ăn. Nếu không trải nghiệm thì các bố rận chủ cứ tưởng cuộc sống bên đấy dư dả lắm, màu hồng lắm, chà đạp, công kích lẫn nhau để tranh giành cái suất ra nước ngoài, nhưng đời đâu có như mơ.

  Trả lờiXóa
 5. Báo đài của Mỹ như VOA hay BBC thì ghê gớm lắm rồi, cái quần què gì của Việt nam chúng nó cũng công kích và bóp méo cho bằng được. Cái thứ mà chúng nó trìu mến gọi là "tù nhân lương tâm" hay "nhà nhân quyền" chính là những kẻ hoạt động chống phá đảng và Nhà nước Việt Nam, những kẻ phản động, ăn tiền của chúng nó, chứ bản chất chẳng có gì tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay ở đây là Lê Thu Hà thực sự chẳng còn tư cách gì để tự gọi mình là một người con Việt Nam nữa, sau tất cả những gì chúng nó làm với đất nước này thì chẳng người Việt nào chào đón chúng nó về đất Việt đâu!!!

  Trả lờiXóa
 7. Quá nhục nhã đối với một tên dân chủ trước đây từng đoạn tuyệt với tổ quốc, quyết tâm ra đi để chống lại đất nước để rồi bây giờ đây khi bị Phương Tây ruồng bỏ lại quay về quê hương. Khổ nỗi, đã nhẫn tâm như vậy rồi thì chẳng có lý gì mà đất nước chúng ta cần một con người như vậy nữa! Đừng hòng mà quay lại nhé!!!!

  Trả lờiXóa
 8. Cấm nhập cảnh về nước là quá đúng rồi còn gì. Các bạn thử nghĩ xem một kẻ đã can tâm đá bạn, phản bội bạn để chạy theo kẻ khác thì liệu lúc nó quay lại các bạn còn tiếp nhận nó không? Nghĩ thế cho đơn giản nhé! Con mẹ Lê Thu Hà này là một minh chứng rõ nhất!

  Trả lờiXóa