KHÔNG ĐỒNG LÕA CHU HẢO VỚI GIỚI TRI THỨC

01/11/2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Chu Hảo hay Nguyên Ngọc hay Kim Chi đều là những kẻ ngu muội, bị đám dân chủ lôi kéo, tự diễn biến, tự chuyển hóa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những khuyết điểm, sai lầm, vi phạm rất nghiêm trọng của ông Chu Hảo thì cần phải xử lý để thể hiện tính nghiêm minh trong việc thực thi nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng, quy định những điều đảng viên không được làm,… nhằm mục đích giáo dục, răn đe chung.

   Xóa
 2. Đảng không cần sự phục vụ của những quần chúng như thế này! Cái quan trọng nhất là sự tự giác chứ không phải a dua a tòng!

  Trả lờiXóa
 3. Đứng trước nhiều vấn đề bức xúc của đời sống xã hội, ông Chu Hảo đã lựa chọn phương pháp sai lầm trong tư duy, hành động và kết cục là vi phạm như hiện nay. Trong thời gian công tác, lúc đương chức, ông không góp ý với Đảng trên cương vị công tác của mình trong phạm vi tổ chức, nhưng khi nghỉ hưu lại có những hành động sai trái.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể xem là một dịp để mỗi đảng viên tự soi rọi lại mình có thực sự trung thành với lý tưởng của Đảng, có thực sự xứng đáng là đảng viên cộng sản hay không. Nói cách khác, việc một số cá nhân đảng viên từ bỏ Đảng có thể xem là một “liệu pháp sốc”, một thứ vắcxin để tạo ra các kháng thể cần thiết giúp Đảng tăng sức đề kháng, đủ khả năng chống lại các loại vi rút nguy hiểm khác.

  Trả lờiXóa
 5. Dân gian ta có câu “Yêu nhau yêu cả đường đi/ Ghét nhau ghét cả tông ty họ hàng”. Không hy vọng những kẻ chống đối nhanh chóng thay đổi tư tưởng, chỉ mong những người yêu nước chân chính nhận ra đâu là “chính”, đâu là “tà”!

  Trả lờiXóa
 6. Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đã mời ông Chu Hảo đến làm việc, trao đổi, phân tích, làm rõ những hành vi vi phạm và yêu cầu chấm dứt vi phạm nhưng Ông vẫn tiếp tục vi phạm, tiếp tục sáng lập, tham gia các hội, nhóm, diễn đàn, câu lạc bộ và các tổ chức khác và có các hoạt động để truyền bá, tư tưởng quan điểm sai trái của mình.

  Trả lờiXóa