HRW LẠI DIỄN TUỒNG VỚI KÉP CHÍNH HUỲNH THỤC VY

21/11/2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Với việc Nhà nước chúng ta chuẩn bị đưa đối tượng có hoạt động chống phá nhà nước của Huỳnh Thục Vy là việc làm đúng với pháp luật Việt Nam.Với việc nhằm để can thiệp vào công việc nội bộ của ta thế lực thù địch đứng đằng sau đó là HRW lại có những lập luận sai trái. Việt Nam không thể chấp nhận một cách lập luận như vậy và cần phải có cách xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lá cờ đỏ sao vàng là một minh chứng khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự chủ và hòa bình của dân tộc Việt Nam. Lịch sử và ý nghĩa của lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam gắn liền với những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hy sinh anh dũng của nhân dân Việt Nam đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi của Tổ quốc, giành chính quyền, thống nhất đất nước, đưa cách mạng Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn để có được cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc ngày nay.

   Xóa
 2. HRW cứ chõ mỗm sang nước tao làm gì, con chó điên dại htv mày sẽ phải trả giá

  Trả lờiXóa
 3. HRW thì lấy tư cách gì mà can thiệp vào công việc nội bộ của người dân Việt Nam. Chúng tôi có luật pháp riêng chứ không phải để đám chúng mày muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm. Hết RFA lại đến lượt chúng mày, chẳng người dân nào chấp nhận điều đó cả. Huỳnh Thục Vy có tội và cô ta chắc chắn phải chịu sự trừng trị của pháp luật!

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người cần phải hết sức cảnh giác với HRW! Bọn chúng mang danh tổ chức nước ngoài nhưng thường xuyên can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta để cổ vũ cho các hành vi vi phạm pháp luật. Hành vi của Huỳnh Thục Vy quá rõ ràng như vậy rồi mà bọn này còn xuyên tạc được thì mọi người cũng thấy được bản chất của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 5. HRW thì lấy tư cách gì để can thiệp và xuyên tạc và can thiệp vào chuyện xử lý các cá nhân vi phạm pháp luật của Việt Nam cơ chứ! Huỳnh Thục Vy đã vi phạm pháp luật rõ ràng, mọi chứng cứ phạm pháp đã đầy đủ. Tội đã quá rõ rồi, chỉ chờ đến ngày xét xử. Mong rằng mọi người hãy nhìn nhận vấn đề một cách khách quan để tránh bị HRW lừa bịp!

  Trả lờiXóa
 6. Hành động lần này của những tổ chức như Human Right Watch, hay tổ chức ân xá quốc tế đã thể hiện rõ ràng sự can thiệp vào công việc nội bộ của Nhà Nước Việt Nam, điều đó là vi phạm tới nguyên tắc trong quan hệ quốc tế. Và chúng tôi xin khẳng định rằng việc xử lí đối tượng Huỳnh Thục Vy là công việc nội bộ, đã được tiến hành và xử lí theo đúng pháp luật của Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Trước những hành động vô học trên của Huỳnh Thục Vy, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk ra giấy triệu tập. Tuy nhiên thay vì chấp hành cô ả lại sổ ra những chất giọng xỉa xói, vu khống “Chỉ có một chính thể chuyên bóc lột và ăn cướp của người dân mới dùng tài lực để nuôi những tên du côn ăn không ngồi rỗi chuyên nhục mạ những người bất đồng chính kiến và phá rối những hoạt động online của họ. Cái post về giấy triệu tập lần 2 của mình đã bị report và remove bởi những tên du côn mạng này.”

  Trả lờiXóa