GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN LÊ ĐÌNH LƯỢNG VÀ BỘ MẶT THẬT CỦA VIỆT TÂN

28/11/2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Tổ chức Việt Tân ra thông báo thành lập giải thưởng nhân quyền có tên Lê Đình Lượng . việc làm thể hiện được bộ mặt đứng đằng sau luôn thúc đẩy các phần tử của chúng hoạt động thực chất đây lại là một trò hề và là một thủ đoạn lợi dụng dân chủ nhân quyền để hoạt động chứ bản thân đối tượng đâu phải là nhà hoạt động dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 2. Thực chất thì đây cũng chỉ là chiêu trò mị dân của đám dân chủ mà thôi. Lê Đình lượng đã vi phạm pháp luật như thế nào chắc tôi không cần nhắc lại nhiều. Còn việc hắn ta được trao cái giải thưởng gì chẳng ai thèm quan tâm, với lại Việt Tân có xuyên tạc như thế nào đi chăng nữa cũng chẳng giúp Lượng thoát tội được đâu!

  Trả lờiXóa
 3. Đừng hòng mà qua mắt được người dân nhé! Những gì mà Lê Đình Lượng đã gây ra đừng hòng có thể lừa bịp người dân cũng như trốn tránh pháp luật. Người dân chúng ta nên hiểu rõ điều đó để tránh sự lừa bịp của đám dân chủ cũng như những tổ chức nước ngoài đang cố lấy những vấn đề này chống phá Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của Lê Đình Lượng cũng như những tên phản động khác chẳc chắn ai cũng đã rõ và chẳng cần tôi phải nói nhiều. Bản án mà y nhận được hoàn toàn xứng đáng và chẳng có gì phải bàn cãi ở đây cả. Tôi mong mọi người cũng sẽ hiểu về bản chất của hắn ta và không để bị đám dân chủ lừa bịp, kích động!

  Trả lờiXóa
 5. lại mấy cái trò mèo.bây giờ những loại người phạm tội mà được nhận thưởng chắc xã hội này loạn hết rồi chứ chả tồn tại nữa. đúng sai phải trái như thế nào đâu phải lũ vịt tân này có thể phán được.cho nên hành động trao thưởng cho tội phạm chỉ có chúng nó mới nghĩ ra được và đương nhiên không mang một giá trị nào cả

  Trả lờiXóa