CƠ SỞ NÀO CHO VIỆC ĐÒI ĐẤT CỦA TÒA TỔNG GIÁM MỤC HÀ NỘI TẠI 29 NHÀ CHUNG?

15/11/2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Cái trò đòi đất của tổng giáo phận Hà Nội chẳng khác gì một trò trẻ con, và những bằng chứng từ thời chiến tranh mà Nguyễn Văn Nhơn đưa ra hoàn toàn chẳng có giá trị gì cả. Hơn nữa, chắc chắn không người dân nào đồng ý hoãn thi công trường học của con em mình để nhượng lại cho nhà thờ đâu!

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng có cơ sở nào cho việc đòi đất của Tòa giám mục Hà Nội cả! Tất cả âm mưu đều xuất phát từ lòng tham của đám linh mục bất lương cũng như bản thân đám này muốn kích động bà con giáo dân chống đối Chính quyền. Bài học về những tên linh mục này không phải là lạ!

  Trả lờiXóa
 3. Những cơ sở của tổng giáo phận Hà Nội hoàn toàn chẳng có giá trị gì cả! Nhưng chắc chắn cái đơn đòi đất đó đã thu hút được sự chú ý của đông đảo dư luận, và biết đâu đấy linh mục Nguyễn Văn Nhơn đã thành công lôi kéo được tư tưởng của một số giáo dân? Đó chắc hẳn cũng là một phần mục đích của hành động này.

  Trả lờiXóa
 4. Tổng giáo phận Hà Nội hẳn đã quá coi thường pháp luật và đưa ra cái trò đùa này rồi! Rõ ràng linh mục Nguyễn Tùng Cương đã giao đất lại cho chính quyền Hà Nội quản lý, giờ lại tráo trở gửi đơn lên đòi đất, các vị linh mục nghĩ luật pháp là trò trẻ con hay sao mà coi thường vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc phá hủy trường học để xây nhà thờ có lẽ chỉ tồn tại ở thế giới tư bản, nơi mà chính quyền muốn thực hiện âm mưu ngu dân để dễ bề cai quản, thay vào đó là các nhà thờ mang đậm bản chất tư bản khiến người dân mêm muội theo những ảo tưởng tôn giáo, xa rời thực tế.

   Xóa
 5. Chính quyền Hà Nội có đủ bằng chứng để chứng minh quyền quản lý khu đất 29 Nhà Chung, và chắc chắn là cái ý tưởng đòi đất của giáo phận Hà Nội sẽ vấp phải sự phản đối của người dân, bởi trường học mới là cái họ thực sự cần, chứ không phải một nhà thờ với các vị linh mục luôn gieo rắc vào đầu họ tư tưởng phản động!

  Trả lờiXóa
 6. Nhà thờ là một trong những cơ sở xã hội quan trọng dựa trên yếu tố tinh thần để giáo dục đạo đức theo một niềm tin nhất định và đóng vai trò như là một trung tâm thuyết giáo, nơi hành lễ, cầu nguyện của tín đồ, nơi tổ chức lễ tang, cầu siêu cho những người đã khuất, và một số vai trò khác.

  Trả lờiXóa
 7. Vị Tổng Giám mục Tổng Giáo phận Hà Nội đang muốn hiệu triệu giáo dân tại các tỉnh giáp danh với Hà Nội để tiến hành một cuộc tập trung đông người với âm mưu cướp lại khu đất tại số 29 phố Nhà Chung, ngăn cản việc xây trường học. Đây là âm mưu quen thuộc của các thế lực tư bản khi xâm chiếm Việt Nam trước đây, vẫn là chế độ ngu dân bằng những nhà thờ thay vì các trường học. Khẩu hiệu “sống tốt đời đẹp đạo” đang bị lãng quên tại Tổng Giáo phận Hà Nội.

  Trả lờiXóa