CHÚC MỪNG TÂN TỔNG GIÁM MỤC GIÁO PHẬN HÀ NỘI VŨ VĂN THIÊN

18/11/2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Chúc mừng tổng giám mục Vũ Văn Thiên,Hy vọng ông sẽ làm tốt chức trách của mk và phát trjen gjáo phận hà nội theo đúng tinh thần sống phúc âm giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dự án trường tiểu học Tràng An đã được triển khai thi công từ rất lâu, hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện. Mục đích của công trình này thì khỏi phải bàn cãi bởi đây là công trình công cộng phục vụ cho sự nghiệp phát triển chung. Tất nhiên là chỉ những người mong muốn cho sự nghiệp phát triển đất nước mới ủng hộ những dự án như này, kể cả phải nhường lại mảnh đất thuộc quyền sơ hữu của mình. Ngược lại, những kẻ thường xuyên nói đạo lý dân tộc như những vị linh mục dân chủ thì điều đó không xảy ra, những con người ngoại lai này chỉ muốn phục vụ lợi ích tư bản bên ngoài chứ không hề vì lợi ích của dân tộc Việt Nam.

   Xóa
 2. Xin được chúc mừng giám mục Vũ Văn Thiên. Với chức trách và nghĩa vụ của mình hi vọng ông sẽ thực hiện theo đúng như châm ngôn của người công giáo và thực hiện đúng với quyền hạn mà pháp luật người việt nam cho phép.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy giữa trường học và nhà thờ, người dân sẽ chọn gì? Đáp án chắc chắn sẽ là trường học, dù ở phương trời dân chủ nào đi chăng nữa thì trường học vẫn luôn là ưu tiền hàng đầu để lựa chọn.Nhà thờ là nơi thờ phụng, cầu nguyện của người theo đạo (ở đây đang nói đến Tổng Giáo phận Hà Nội tức là đạo Công giáo) hoặc phục vụ cho việc thờ cúng tổ tiên.

   Xóa