CHỐNG THAM NHŨNG, LÒ TRÊN LÒ DƯỚI ĐỀU NÓNG, DÂN MỪNG

11/11/2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Tôi tin những kẻ sai phạm sẽ không thể nào trốn tránh được pháp luật. Điều đó càng chứng tỏ công cuộc thanh lọc nội bộ Đảng ta vẫn chưa có dấu hiệu dừng nóng!

  Trả lờiXóa
 2. Chính sách xử lý những cán bộ Đảng viên vi phạm đang ngày càng chứng tỏ được sự minh bạch cũng như sự đúng đắn của Đảng ta!

  Trả lờiXóa
 3. Tôi tin những ai vi phạm sẽ bị xử lý, không một ai là ngoại lệ cả. Việc này là hết sức cần thiết để lấy lại niềm tin của quần chúng nhân dân vào Đảng và nhà nước ta!

  Trả lờiXóa
 4. nhân dân ngày càng tin tưởng hơn vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước trong vấn đề phòng chống và đấu tranh với các tiêu cực xã hội,nhất là tham nhũng để thanh sạch hệ thống chính trị từ trên xuống dưới

  Trả lờiXóa
 5. Người dân chúng ta đang ngày càng thấy được dấu hiệu tích cực từ việc trừng trị những cán bộ từng giữ hoặc đang đương nhiệm nhiều chức vụ quan trọng lần lượt bị xử lý. Điều đó càng chứng tỏ chính sách của Đảng và nhà nước ta đã và đang dần thu được nhiều kết quả đáng mừng!

  Trả lờiXóa
 6. Việc xử lý những cán bộ vi phạm này đã và đã và đang luôn là vấn đề nóng trong thời gian qua. Người dân cần những vụ việc xử lý như thế này nhiều hơn nữa để cho thấy công cuộc chống tham nhũng của Đảng ta đạt được nhiều kết quả tốt đẹp như thế nào. Mọi người cũng nên cảnh giác rằng đây là công cuộc chống tham nhũng của toàn Đảng, toàn dân chứ không hề có như những gì đám dân chủ xuyên tạc!

  Trả lờiXóa