SỰ RA ĐI CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC VÀ CON CHÓ CẮN CÀN

22/09/2018
Tags:

3 nhận xét:

 1. Không biết Đỉnh, Tân là thằng mất giống nào thế không biết, ai biết nó đang ở đâu để tôi bảo mấy con mẹ hàng cá, hàng tôm đến vả cho nó SML ra, cho mấy con mẹ đấy đem L mà vả vào mặt hai thằng đó để cho chưà thói mất dạy, mất nhân tính, chúng đã làm băng hoại đạo đức, phong tục tốt đẹp của người Việt.

  Trả lờiXóa
 2. quyền tự do bày tỏ cảm xúc ,,, không bắt người khác khóc trước cái chết của bất kỳ ai..Một người đáng kính với người này nhưng là kẻ thù của người kia là bình thường

  Trả lờiXóa
 3. Đau lắm, xót lắm phải không bà Quang?
  Vâng. Tình vợ chồng không đau xót sao được hả bà Quang?

  Bà đâu biết, từng có biết bao bà vợ đau khổ vật vã khi nhận xác chồng tại các đồn Công an. Là các đồn CA do chồng bà làm chỉ huy tối cao đó. Họ cũng đau đớn không kém bà hôm nay

  Và cách nay chừng 18 năm, cũng có hàng ngàn bà vợ gào khóc chồng con trong trận thảm sát Tây Nguyên... Họ còn đau hơn bà Quang gấp bội, bởi không chỉ có chồng, mà con họ đều bị giết sạch. Đau khổ lắm bà Quang ơi, bà có biết?

  Dân chúng tôi đã chết quá nhiều vì sự ác độc của chế độ này. Và giờ đến chồng bà. Ông ta cũng chết trong bàn tay của cái ác do chính ông ta từng dày công nuôi dưỡng.

  (Nguyen Huy)

  Trả lờiXóa