NHÌN LÊ CÔNG BÌNH, THÀNH VIÊN VIỆT TÂN BỊ BẮT, BẠN CÓ THAM GIA BIỂU TÌNH 2/9

01/09/2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Đúng là thật tội nghiệp cho Lê Quốc Bình. Hy sinh cho tổ chức, dấn thân cho tổ chức, chấp nhận hiểm nguy, mang theo vũ khí, súng đạn để thực hiện nhiệm vụ tổ chức giao, thế nhưng khi gặp hiểm nguy thì lại bị tổ chức “phớt lờ” và “bỏ mặc”.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân dân và công an các tỉnh có biên giới với CPC nêu cao cảnh giác, vây bắt, tiêu diệt bọn phản động Việt Tân vượt biên về nước kích động biểu tình, tiến hành khủng bố, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Loại súc sinh này cần tiêu diệt ngay và luôn! Không thể nhân nhượng và khoan hồng với chúng mãi được. Thử hỏi nếu không bắt được hắn? thì sẽ có hậu quả đến mức nào?

  Trả lờiXóa
 4. Hy sinh cho tổ chức, dấn thân cho tổ chức, chấp nhận hiểm nguy, mang theo vũ khí, súng đạn để thực hiện nhiệm vụ tổ chức giao, thế nhưng khi gặp hiểm nguy thì lại bị tổ chức “phớt lờ” và “bỏ mặc”. Thật là đắng lòng.

  Trả lờiXóa
 5. Thành viên của tổ chức khủng bố, hắn về Việt Nam với mục đích khủng bố lên mang theo rất nhiều súng, đạn. Xử ngay và luôn đi làm gương cho những kẻ khác. Cơm tự do ko thích thì cho ăn cơm tù.

  Trả lờiXóa
 6. Thằng khủng bố Việt Tân Lê Quốc Bình này phải chịu khung hình phạt cao nhất rồi từ chung thân đến tử hình! Vũ khí hạng nặng mức sát thương cao thế kia thì không phải là loại phản động thông thường chỉ có cái mồm đâu

  Trả lờiXóa
 7. Việc Lê Quốc Bình bị bắt cùng với nhiều vũ khí, súng đạn cho thấy, “Việt Tân” vẫn chủ trương sử dụng bạo lực nhằm thực hiện âm mưu chống phá chính quyền Việt Nam, hoạt động khủng bố, phá hoại đất nước ta

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi người dân chúng ta cần nâng cao cảnh giác, tỉnh táo không để rời vào bẫy kích động của Việt tân, không tham gia các hoạt động biểu tình đông người bởi đây là âm mưu, hành động chống phá của tổ chức phản động khủng bố Việt tân.

  Trả lờiXóa