LINH MỤC CẤM TRẺ EM ĐẾN TRƯỜNG LÀ TRÁI Ý CHÚA, TƯỚC ĐOẠT TƯƠNG LAI CON TRẺ

10/09/2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Chả có chúa nào lại muốn con chiên của mình bất hạnh đến vậy! Chúng ta cần phải lên tiếng để cho tất cả mọi người thấy được bộ mặt thực sự của giáo phận Vinh và các linh mục nơi đây!!!

  Trả lờiXóa
 2. Đây không còn là linh mục nữa rồi! Đây thực sự là những con quỷ đội lốt công giáo lợi dụng công giáo để xuyên tạc và chống đối! Cần phải có chế tài xử lý thích hợp!!!

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta cần phải lên tiếng để toàn xã hội thấy được bộ mặt thực sự của giáo phận Vinh và các linh mục nơi đây!!! Quá bức xúc không thể nào chấp nhận được!!!

  Trả lờiXóa
 4. Với những loại linh mục phản động như thế này thì thật là thất mất đi thanh danh cao quý của đất giáo, trẻ em có tội tình gì mà chúng cũng lôi nó vào để thể hiện sự phản động của chúng. MOng sao cho tổng giáo hội có những quyết định đúng đắn để những trẻ em này sớm được đến trường!

  Trả lờiXóa
 5. Đây là những hạnh vi không thể chấp nhận được của những kẻ mang thân phận là linh mục. Chúng chỉ lợi dụng có vị thế để lợi dụng bà con giáo dân, làm những việc đi ngược lại quan điểm Chúa dạy

  Trả lờiXóa
 6. Thật là tội lỗi, những kẻ linh mục đó là tội đồ của Chúa. Chúng lợi dụng giáo dân hoạt động xấu, rồi lại cấm trẻ em tới trường học. Thật không thể châp nhận được những hành đông trên

  Trả lờiXóa