HUỲNH THỤC VY NỐI GÓT BÀ CHỊ NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH VÀ TRẦN THỊ NGA

10/08/2018
Tags:

3 nhận xét:

  1. Huỳnh Thục Vy - lại một kẻ nối gót những kẻ chống đối phản động như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Sống và ăn nhờ trên đất Việt Nam nhưng Huỳnh Thục Vy lại không ăn quả nhớ kẻ trồng cây, đi theo giặc mà bán đứng tổ quốc. Những thành phần như thế này cần nhanh chóng thu thập được chứng cứ để cho vào tù.

    Trả lờiXóa
  2. Chống đối nhà nước, nối gót hội đàn anh chị phản động zân chủ - Huỳnh Thục Vy sẽ sớm phải ngồi tù. Những kẻ đi theo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga đừng tưởng sẽ được Mỹ bảo hộ, được ăn không ngồi dồi mà vẫn có tiền. Cái giấc mơ ấy không thành hiện thực đâu, đừng mơ mộng hão huyền như vậy nữa vì các ngươi sẽ có tương lai giống bọn đàn anh chị thôi.

    Trả lờiXóa
  3. Chắc hẳn giờ này nhiều người đang nghĩ đến kịch bản Huỳnh Thục Vy sẽ nối gót các bà chị như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga để vào chăn kiến trong trại giam. Hay Huỳnh Thục Vy thấy hai bà chị đi con đường thú vị quá, nổi tiếng quá và kém miếng khó chịu nên chủ động đi theo để được thêm số má trong giới “dân chủ”. Nhưng vẫn phải nói rằng, tiếp tục đi theo con đường đấy thì cô ta sẽ phải trả giá như đàn anh chị của cô ta.

    Trả lờiXóa