HUỲNH THỤC VY NỐI GÓT BÀ CHỊ NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH VÀ TRẦN THỊ NGA

10/08/2018
Tags:

23 nhận xét:

 1. Huỳnh Thục Vy - lại một kẻ nối gót những kẻ chống đối phản động như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Sống và ăn nhờ trên đất Việt Nam nhưng Huỳnh Thục Vy lại không ăn quả nhớ kẻ trồng cây, đi theo giặc mà bán đứng tổ quốc. Những thành phần như thế này cần nhanh chóng thu thập được chứng cứ để cho vào tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cộng đồng Cờ vàng hải ngoại, giới dân chủ trong nước và làng báo lề trái đang xôn xao và đưa tin ẫm ĩ về chuyện nữ lưu “dân chủ”, hotgirl dân chủ Huỳnh Thục Vy vừa bị Công an Đăc Lăk tạm giữ để điều tra.

   Xóa
 2. Chống đối nhà nước, nối gót hội đàn anh chị phản động zân chủ - Huỳnh Thục Vy sẽ sớm phải ngồi tù. Những kẻ đi theo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga đừng tưởng sẽ được Mỹ bảo hộ, được ăn không ngồi dồi mà vẫn có tiền. Cái giấc mơ ấy không thành hiện thực đâu, đừng mơ mộng hão huyền như vậy nữa vì các ngươi sẽ có tương lai giống bọn đàn anh chị thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Hotgirl Huỳnh Thục Vy bị bắt khiến cả làng dân chủ cảm thấy nuối tiếc và sững sờ nhưng có lẽ ngạc nhiên thì nhiều người không cảm thấy ngạc nhiên vì biết rằng với chuỗi hành vi vi phạm pháp luật của Vy thì việc Vy bị Công an sờ gáy là vấn đề thời gian.

   Xóa
  2. Huỳnh Thục Vy đã từng tiến hành rất nhiều hành vi chống phá chính quyền vi phạm pháp luât như tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN VIỆT Nam, quan hệ móc nối câu kết với các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước với mục đích hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

   Xóa
 3. Chắc hẳn giờ này nhiều người đang nghĩ đến kịch bản Huỳnh Thục Vy sẽ nối gót các bà chị như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga để vào chăn kiến trong trại giam. Hay Huỳnh Thục Vy thấy hai bà chị đi con đường thú vị quá, nổi tiếng quá và kém miếng khó chịu nên chủ động đi theo để được thêm số má trong giới “dân chủ”. Nhưng vẫn phải nói rằng, tiếp tục đi theo con đường đấy thì cô ta sẽ phải trả giá như đàn anh chị của cô ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi ra tù, Huỳnh Thục Vy không chấm dứt các hành động chống đối mà tiếp tục vi phạm pháp luật nên cô ta đã nhiều lần bị Công an gửi giấy triệu tập để mời làm việc. Trước khi bị bắt, có ít nhất 5 giấy triệu tập đã được gửi đến cho Huỳnh Thục Vy.

   Xóa
  2. Bản chất đớn hèn vọng ngoại của Vy và những người tự cho mình là “đấu tranh dân chủ nhân quyền”, cứ cho rằng mình được một thế lực nước ngoài nào đó bảo vệ, muốn làm gì thì làm, nói gì thì nói.

   Xóa
 4. Huỳnh Thục Vy điên cuồng viết bài trên blog cá nhân với những bài viết xuyên tạc, quy chụp, kích động chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thậm chí dưới sự hậu thuẫn của nước ngoài Huỳnh Thục Vy đã cho xuất bản cuốn sách 'nhận định sự thật tự do nhân quyền'...Nên việc chị ta nối gót đàn anh đàn chị của mình vào tù là điều sớm muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự ngu dốt kém hiểu biết của họ đối với luật pháp, tập quán và thông lệ quốc tế. Họ diễn đạt khái niệm “quyền tự do biểu đạt” theo cách hiểu của riêng họ, sao cho có lợi cho họ mà bất chấp những quy định thực tế của hiệp ước, điều ước đó.

   Xóa
 5. Với những gì mà Huỳnh Thục Vy đã làm thì việc bắt giữ khẩn cấp đối tượng này, xét xử nghiêm minh và bản án 2 năm là chưa thỏa đáng và mong rằng cơ quan điều tra hãy cứng rắn hơn với chị ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của Huỳnh Thục Vy, một Công dân Việt Nam, xịt sơn lên Quốc kỳ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam để xúc phạm quốc thể tất nhiên không thể là quyền tự do biểu đạt. Hành vi này đã được xác định là tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia, theo Bộ Luật hình sự 1999, 2015.

   Xóa
 6. Cha của đối tượng Huỳnh Thục Vy là Huỳnh Ngọc Tuấn từng bị kết án 10 năm tù giam về hành vi tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam. Đúng là nhà dột từ nóc dột xuống, cha thế này rồi mà con còn không biết đường mà sống tử tế đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi bị pháp luật xử lý thì lại lấy hoàn cảnh để biện minh cho hành vi, thiếu hiểu biết pháp luật, mong chờ vào nước ngoài cứu giúp đã cho thấy bản chất ngông cuồng, giả dối, ngu dốt và nô lệ đến đáng thương của Vy và đồng bọn của y thị.

   Xóa
  2. Lũ đê hèn vô lại chỉ biết ăn bám, gặm xương rơi, ngửa tay nhận bạc lẻ để rồi làm việc khốn nạn chứ có tài giỏi gì mà há họng thối đấu tranh. Loại này đáng để bỏ vô thùng rác!

   Xóa
 7. Hoạt động chống phá điên cuồng của Huỳnh Thục Vy phải kể đến từ năm 2012 khi đối tượng này 5 lần 7 lượt bị bắt giữ tại Quảng Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, giờ này chị ta mới bị bắt và luận tội là còn quá muộn rồi ấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tục ngữ có câu “cháy nhà ra mặt chuột” nhưng đối với Huỳnh Thục Vy thì chưa “cháy nhà” thì “mặt chuột” đã lòi ra. Con này bi loạn tri aó giác thần kinh hãy nhốt nó trong trại tâm thần. Đừng thá ra nguy hiểm cho xâ hội.

   Xóa
 8. Đây có thể gọi là " dành cả tuổi thanh xuân để chống chính quyền". Một lịch sử vào tù ra tội chưa chán của ả đấy. Mà đâu riêng gì ả, cả gia đình ả cũng như vậy, đúng là cha nào con nấy, các cụ nói cấm có sai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ cần ngồi phòng máy lạnh rồi "anh hùng bàn phím" vài ba ngôn từ chống lại chính quyền thì có ngay hàng chục triệu đồng ào ạt gửi về. Đúng là "vừa ăn cướp vừa la làng", mồm cứ leo lẻo "đấu tranh cho dân chủ", "nhân quyền" nhưng thực chất là "đấu tranh" để có lương hàng tháng gửi về xấp xỉ gần 50 triệu đồng/tháng

   Xóa
 9. Kịch bản Huỳnh Thục Vy sẽ nối gót các bà chị như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga để vào chăn kiến trong trại giam đang hiện hữu trước mắt đây rồi. Sau đó cả 3 sẽ cùng diễn khúc kháng cáo, tuyệt thực sẽ tạo được nhiều hiệu ứng lắm đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lũ "rân chủ cuội" không nghề nghiệp, chỉ cần múa vài đường trên bàn phím, với những bài viết "chỉ cần đơn giản thôi" đã có hơn 1 triệu VNĐ trong tài khoản. Đơn cử như lời "tự thú" của Huỳnh Thục Vy thì tính trung bình, mỗi ngày thị chỉ cần viết 1 bài đơn giản, không cần cầu kỳ, đầu tư chất xám nhiều thì hàng tháng trong tài khoản của thị đã có hơn 30 triệu đồng! Một con số đáng mơ ước về lương bổng tại Việt Nam hiện nay.

   Xóa
 10. Vào gặp Mẹ Nấm trong tù đừng đại chiến nữa nha. Thiên hạ bên ngoài lại cứ thấy hai chị đua nhau "tuyệt thực cơm tù" rồi diễn nhiều trò mèo thì cười đau bụng lắm đấy

  Trả lờiXóa
 11. Từ thời còn bé đã có dã tâm chống chính quyền. Năm lần bảy lượt bị công an bắt mà vẫn không từ bỏ. 2 năm thì bõ gì, chị ta cứ phải nhận mức án 20 năm như Lượng thì mới sáng mắt ra được. Chứ tin chắc sau ra tù chị ta lại quay lại đường cũ mà thôi

  Trả lờiXóa