PHẠM CHÍ DŨNG VÀ THUYẾT ÂM MƯU TRONG VỤ BÁO “TUỔI TRẺ”

21/07/2018
Tags:

19 nhận xét:

 1. Đúng là bậc thầy của thuyết âm mưu. Phạm Chí Dũng nghĩ ra đủ kiểu từ ý đồ của tổng bí thư rồi lại đến đòn trả thù của ông Trương Minh Tuấn.Phạm Chí Dũng viết như thế này là để hướng lái dư luận hiểu câu chuyện sang một hướng khác, để dư luận thấy rằng không phải báo Tuổi trẻ bị xử lý vì vi phạm pháp luật mà vì là nạn nhân chính trị.Ý đồ của Phạm Chí Dũng là vô cùng thâm hiểm.

  Trả lờiXóa
 2. ai cũng biết hành vi vi phạm pháp luật của báo Tuổi trẻ là rõ ràng, nhất là trong việc đăng tải thông tin không đúng sự thật về lời phát biểu của chủ tịch nước và đăng tải bình luận với nội dung “Nam Kỳ đang bị bọn Bắc kỳ ngu dốt cai trị”. Chính báo Tuổi trẻ cũng đã có lời cải chính về vấn đề trên. Thế nên dù Phạm Chí Dũng có dùng thuyết âm mưu giỏi cỡ nào cũng không đánh lừa được dư luận.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là bậc thầy của thuyết âm mưu. Phạm Chí Dũng nghĩ ra đủ kiểu từ ý đồ của tổng bí thư rồi lại đến đòn trả thù của ông Trương Minh Tuấn.Phạm Chí Dũng viết như thế này là để hướng lái dư luận hiểu câu chuyện sang một hướng khác, để dư luận thấy rằng không phải báo Tuổi trẻ bị xử lý vì vi phạm pháp luật mà vì là nạn nhân chính trị.Ý đồ của Phạm Chí Dũng là vô cùng thâm hiểm.

  Trả lờiXóa
 4. Phạm Chí Dũng là con 1 cán bộ thành uỷ TPHCM, dù cùng chống phá chế độ nhưng trong nhà rận tên này không được sự cảm tình và tin tưởng của đồng bọn. Khả năng Dũng được nhập kho lần nữa là có thật.

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Chí Dũng muốn hướng lái dư luận hiểu câu chuyện sang một hướng khác, để dư luận thấy rằng không phải báo Tuổi trẻ bị xử lý vì vi phạm pháp luật mà vì là nạn nhân chính trị. Cần phải cảnh giác với những lời lẽ của tên này.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là bậc thầy của thuyết âm mưu. Phạm Chí Dũng nghĩ ra đủ kiểu từ ý đồ của tổng bí thư rồi lại đến đòn trả thù của ông Trương Minh Tuấn.Phạm Chí Dũng viết như thế này là để hướng lái dư luận hiểu câu chuyện sang một hướng khác, để dư luận thấy rằng không phải báo Tuổi trẻ bị xử lý vì vi phạm pháp luật mà vì là nạn nhân chính trị.Ý đồ của Phạm Chí Dũng là vô cùng thâm hiểm.

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Chí Dũng muốn hướng lái dư luận hiểu câu chuyện sang một hướng khác, để dư luận thấy rằng không phải báo Tuổi trẻ bị xử lý vì vi phạm pháp luật mà vì là nạn nhân chính trị. Cần phải cảnh giác với những lời lẽ của tên này.

  Trả lờiXóa
 8. “Bắc Kỳ cai trị Nam kỳ hay Tuổi trẻ bị “cắn trộm”” - bài viết của Phạm Chí Dũng mang đậm màu sắc chính trị. Và đúng thật là bài viết của Dũng viết theo kiểu báo tuổi trẻ online là nạn nhân chính trị chứ không phải là đơn vị sai phạm. Thực chất ở đây là Dũng đang viết láo và tất nhiên hòng làm giảm uy tín lãnh đạo cũng như quá trình quản lý hệ thống cơ quan báo chí của đất nước. Dũng mới chính là kẻ đang 'cắn càn'.

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất bài viết mang tên “Bắc Kỳ cai trị Nam kỳ hay Tuổi trẻ bị “cắn trộm”” thật sự Dũng chẳng bênh ai. Mục tiêu của Dũng chính là để hướng lái dư luận hiểu câu chuyện sang một hướng khác, để dư luận thấy rằng không phải báo Tuổi trẻ bị xử lý vì vi phạm pháp luật mà vì là nạn nhân chính trị. Phạm Chí Dũng nên đổi làm dân chủ thành kiểu nhà văn kiếm hiệp thì chắc sẽ thành công hơn là làm nghề dân chủ.

  Trả lờiXóa
 10. ai cũng biết hành vi vi phạm pháp luật của báo Tuổi trẻ là rõ ràng, nhất là trong việc đăng tải thông tin không đúng sự thật về lời phát biểu của chủ tịch nước và đăng tải bình luận với nội dung “Nam Kỳ đang bị bọn Bắc kỳ ngu dốt cai trị”. Chính báo Tuổi trẻ cũng đã có lời cải chính về vấn đề trên.Thế nên dù Phạm Chí Dũng có dùng thuyết âm mưu giỏi cỡ nào cũng không đánh lừa được dư luận.

  Trả lờiXóa
 11. lên mạng thì luôn thấy phạm chí dũng đăng đàn nhiệt tình nhất, nhất là các vụ việc có tính chất kích động và tiêu cực trong đời sống, dũng đóng vai là tiến sỹ ngu ngốc chém gió bạt mạng về các chủ thuyết âm mưu của hắn.

  Trả lờiXóa
 12. Với những tổ chức phản động, Nhà nước có chính sách không thân thiện với Việt Nam thì luôn tôn vinh “Phạm Chí Dũng” là người hùng, TS Kinh tế, chuyên gia trong “Hội nhà báo độc lập”. Nhưng, với người dân Việt Nam thì Phạm Chí Dũng như là một “con tốt” trong bàn cờ chiến lược của các thế lực chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Một hành động xấc xược! Tôi nghĩ cần phải có ngay hình phạt bổ sung cho trang này, không thể để cho kẻ đang mang án lại được ung dung tự tung tự tác như thế được. Nhất là khi đây là một hình phạt mang tính "nêu gương" cho những trang báo bất chính khác

  Trả lờiXóa
 14. việc này nếu không bị xử lý sẽ tạo thành vết đen cho Cục Báo chí nói riêng và Bộ Thông tin - Truyền thông nói chung khi mà "trên bảo dưới không nghe"; đồng thời sự việc này sẽ tạo tiền đề cực xấu cho các tờ báo khác lợi dụng nếu sau này bị phạt, từ đó dần dần hình thành ý thức xem thường Pháp Luật!

  Trả lờiXóa
 15. Phạm chí Dũng là công dân Việt Nam lại đang tâm có những âm mưu và hành động móc nối, câu kết với các tổ chức khủng bố ở nước ngoài kích động, gây rối, gây mất ổn định xã hội nhằm làm phân tán sức mạnh của dân tộc. đúng là một kẻ hám tiền ngoại bang, bám đít ngoại bang để sống. đê hèn, khốn nạn

  Trả lờiXóa
 16. Ăn cơm của ngoại bang, uống nước của khủng bố Việt Tân, làm theo sự chỉ đạo của Việt Tân và ngoại bang, cho nên không có gì lạ khi Phạm Chí Dũng tập trung khoét sâu vào việc dựng chuyện chia rẽ, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước và reo rắc sự hoài nghi trong quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 17. rong số các nhà “dân chủ” hay sử dụng thuyết âm mưu thì Phạm Chí Dũng là một trong những nhân vật hàng đầu. Bài viết của Phạm Chí Dũng mới đây có tựa đề “Bắc Kỳ cai trị Nam kỳ hay Tuổi trẻ bị “cắn trộm”” là một minh chứng điển hình cho thủ pháp này của Phạm Chí Dũng. Trong bài viết này, bình luận về quyết định xử phạt đình bản 3 tháng đối với báo Tuổi trẻ, Phạm Chí Dũng nghĩ ra đủ mọi thứ âm mưu.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là bậc thầy của thuyết âm mưu. Phạm Chí Dũng nghĩ ra đủ kiểu từ ý đồ của tổng bí thư rồi lại đến đòn trả thù của ông Trương Minh Tuấn. Phạm Chí Dũng viết như thế này là để hướng lái dư luận hiểu câu chuyện sang một hướng khác, để dư luận thấy rằng không phải báo Tuổi trẻ bị xử lý vì vi phạm pháp luật mà vì là nạn nhân chính trị. Ý đồ của Phạm Chí Dũng là vô cùng thâm hiểm.

  Trả lờiXóa
 19. Ai cũng biết hành vi vi phạm pháp luật của báo Tuổi trẻ là rõ ràng, nhất là trong việc đăng tải thông tin không đúng sự thật về lời phát biểu của chủ tịch nước và đăng tải bình luận với nội dung “Nam Kỳ đang bị bọn Bắc kỳ ngu dốt cai trị”. Chính báo Tuổi trẻ cũng đã có lời cải chính về vấn đề trên. Thế nên dù Phạm Chí Dũng có dùng thuyết âm mưu giỏi cỡ nào cũng không đánh lừa được dư luận. Phạm Chí Dũng kể ra cho đi sáng tác truyện như Kim Dung bên xứ Tàu cũng được đấy.

  Trả lờiXóa