NGHE NGUYỄN TƯỜNG THỤY KHÓC CHO LÊ ANH HÙNG

12/07/2018
Tags:

42 nhận xét:

 1. Việc lũ dân chủ khóc thuê khóc mướn cho nhau, kêu oan, bênh vực cho nhau không còn là điều gì quá xa lạ. Trước đây việc bắt và xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng vậy, hàng loạt tên rận vào khóc cho ả ta mà cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Có tội là phải trả giá trước pháp luật, đấy là điều hiển nhiên. Cho nên lũ dân chủ đừng mong có thể cứu giúp Lê Anh Hùng!

  Trả lờiXóa
 2. Khóc thế chứ khóc nữa thì vẫn không thể kéo Lê Anh Hùng ra khỏi một bản án tù đâu! Đã dám làm thì dám nhận, có tội phải chịu hình phạt trước pháp luật. Chứng cứ và tài liệu đã rõ rành rành, đám dân chủ cứ chuẩn bị sẵn nước mắt mà khóc đi nhé. Rồi cũng sẽ đến lượt chúng mày vào tù cho đám khác khóc mà thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Việc Lê Anh Hùng bị bắt chắc hẳn sẽ là niềm vui của một số kẻ. Chắc chắn những người dân chúng ta là những người hết sức vui mừng nhưng cũng có rất nhiều kẻ còn mừng hơn gấp bội. Những tên rận lại bớt đi một miệng ăn, bớt đi một người để chia các khoản tiền bố thí của tư bản. Khóc thế thôi chứ trong lòng bọn chúng đang vui sướng lắm!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đó, vào hôm 23/5/2018, trên các trang mạng lan truyền những bức ảnh Lê Anh Hùng cầm băng rôn trên phố có nội dung vu khống các lãnh đạo đảng và nhà nước. Và qua tìm hiểu, được biết, Lê Anh Hùng chính là kẻ trực tiếp cầm băng rôn trên phố, và tự tay treo băng rôn đó tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn, gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội. Ngay sau khi Lê Anh Hùng đưa lên FB cá nhân, hàng loạt đối tượng chống phá nhà nước trên mạng đã chia sẻ, phụ họa, tung hứng cho “hành động dũng cảm” này của Lê Anh Hùng.

   Xóa
 4. Sau khi Việt Tân điên cuồng đưa tin không chính xác chúng ta chẳng cần lên tiếng phản đối. Mà bằng những hành động thực tế buộc chúng phải đính chính và gỡ thông tin. CŨng tự biết xấu hổ đấy chứ, tình trạng khủng bố Việt Tân hiện nay khá phức tạp vì càng ngày chúng càng phát triển mạng lưới nhiều, do đó người dân phải hết sức tỉnh táo để không bị chúng mê muội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây có lẽ là lời giải thích ngộ nghĩnh nhất mà một tên rận chuyên được thuê viết bài nói xấu Việt Nam khi bị thất xủng. Thay vì không thẳng thắn mà nhìn nhận về chất lượng, nội dung bài viết quá tệ, ảo tưởng và xuyên tạc, vu khống một cách trẳng trợn khiến chính Ban biên tập VOA Tiếng Việt nhiều vụ phải xấu hổ ảnh hưởng đến uy tín của một trang báo lớn mà Lê Anh Hùng lại đưa ra một lời giải thích đúng theo kiểu bản chất của hắn là thường tưởng tượng những điều trên trời.

   Xóa
 5. Đúng là trên đời chỉ có cái lũ việt tân là ngu học mà thôi,tập hợp toàn những thằng óc bã đậu mà thôi.những vụ án nó có tính chất và đặc điểm khác nhau đòi hỏi lực lượng công an phải mất khoảng thời gian nhất định để làm rõ,vậy mà đối với những kẻ thiếu hiểu biết chúng lại đi xuyên tạc vớ vẩn.nên nhớ rằng đối với những kẻ thủ ác thì chẳng bao giờ thoát khỏi lưới trời cả đâu.lực lượng công an dù khó khăn đến bao nhiêu cũng sẽ tìm ra được hung thủ.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Anh Hùng bị bắt thực sự là một điều hết sức đáng mừng. Mừng không chỉ là một tên ngông cuồng chống đối Đảng và nhà nước mà còn là mừng về một tên giả vờ "điên" không còn đứng ngoài đường suốt ngày chửi rủa, chống đối Đảng và nhà nước ta. Mọi người cần phải thấy rõ được bộ mặt thực sự của hắn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một luận điệu rất quen thuộc của lê Anh Hùng, nó là hậu của chứng bệnh tâm thần hoang tưởng vốn rất nặng nề của Lê Anh Hùng. Tên này còn đứng ở đường và hô khẩu hiệu, có lẽ nếu nặng quá thì phải cho Hùng vào trại tâm thần thôi.

   Xóa
 7. Việt Tân đúng là kẻ bán nước, kẻ phá hoại đất nước chúng chỉ muốn cướp chính quyền chứ chúng có cần quan tâm đến cá, tôm hay biển của nước minh đâu. Chúng chỉ quan tâm đến việc biểu tình như thế nào, ai biểu tình, số lượng đông hay không để gây rối an ninh trật tự, để làm phức tạp tình hình đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải lần đầu tiên Lê Anh Hùng vu cáo ông Hoàng Trung Hải là gián điệp Tàu hay buôn ma túy. Ông Nông Đức Mạnh, TBT Nguyễn Phú Trọng cũng từng là nạn nhân của y.Lê Anh Hùng được biết đến là một trong những cây viết chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Hùng cũng được biết đến là kẻ hoang tưởng chính trị với trí tưởng tượng bệnh hoạn. Vì điều này, mẹ đẻ của Lê Anh Hùng đã nhiều lần phải cho Hùng nhập viện Tâm thần để điều trị.

   Xóa
 8. Cướp chính quyền, lật đổ chế độ là mục đích cuối cùng của chúng. Tất cả những việc chúng làm từ trươc đến nay đều nhằm mục đích đó. Từ những vấn đề phức tạp thế này, chúng từng bước khiến nhân dân càng không tin vào chính quyền, nhà nước. Và đến lúc nào đó, chúng sẽ châm ngọn lửa bức xúc khiến nhân dân làm những điều vô thức, dẫn đến hậu quả khôn lường.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với tổ chức khủng bố Việt Tân luôn rêu rao cái gì gọi là dân chủ, nhân quyền, đa nguyên, đa đảng… Thế nhưng qua phóng sự điều tra trên chúng ta càng thấy rõ dưới con mắt của các nhà báo Mỹ chân chính thì Việt Tân chỉ là một lũ xây dựng hình ảnh dựa vào việc thủ tiêu, ám sát những người dám nói lên sự thật về chúng – một tổ chức khủng bố nguy hiểm, man rợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với việc giương băng rôn xuyên tạc, với việc tiếp tục đăng tải các bài viết có nội dung không đúng sự thật trên các trang mạng phản động thì Lê Anh Hùng xứng đáng bị xử lý theo quy định của pháp luật. Nhưng điều khó khăn cho cơ quan chức năng cũng là tấm bùa hộ mệnh cho Hùng là căn bệnh tâm thần của y. Tuy nhiên, với việc công an Hà Nội tiến hành truy tố, tạm giam Lê Anh Hùng đồng nghĩa với việc công an Hà Nội đã có đủ căn cứ để tiến hành giám định Hùng không bị tâm thần. Như vậy, tấm lá bùa bảo vệ Lê Anh Hùng bấy lâu nay không còn nữa. Bộ mặt thực sự, bản chất thực sự của Hùng được bộc lộ hoàn toàn. Việc truy tố, bắt giam Lê Anh Hùng chính là hành động kiên quyết đấu tranh với tội phạm, đáp ứng kỳ vọng của nhân dân thủ đô của lực lượng công an Hà Nội. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho đám rân chủ rằng, không có tấm bùa nào hoàn hảo để bảo vệ cho các hoạt động chống phá của chúng đâu.

   Xóa
 10. Việc lũ dân chủ khóc thuê khóc mướn cho nhau, kêu oan, bênh vực cho nhau không còn là điều gì quá xa lạ. Trước đây việc bắt và xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng vậy, hàng loạt tên rận vào khóc cho ả ta mà cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Có tội là phải trả giá trước pháp luật, đấy là điều hiển nhiên. Cho nên lũ dân chủ đừng mong có thể cứu giúp Lê Anh Hùng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của Lê Anh Hùng đã bị dư luận cực lực lên án, nhất là trong bối cảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đang phát động chiến dịch chống tham nhũng, tiêu cực một cách mạnh mẽ, còn ông Hoàng Trung Hải đã có nhiều đóng góp quan trọng cho Hà Nội trong nửa nhiệm kỳ qua. Sau hành động này của Lê Anh Hùng, rất nhiều người đã đề nghị, các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý nghiêm khắc đối với hành vi coi thường luật pháp, kỷ cương phép nước của Lê Anh Hùng. Một số người còn cho rằng, Lê Anh Hùng có thể đã lợi dụng bệnh tâm thần để có các hành vi chống phá nhà nước, căng băng rôn, khẩu hiệu, tán phát các nội dung gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của một số cá nhân, tổ chức.

   Xóa
 11. Việt Tân đúng là kẻ bán nước, kẻ phá hoại đất nước chúng chỉ muốn cướp chính quyền chứ chúng có cần quan tâm đến cá, tôm hay biển của nước minh đâu. Chúng chỉ quan tâm đến việc biểu tình như thế nào, ai biểu tình, số lượng đông hay không để gây rối an ninh trật tự, để làm phức tạp tình hình đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuất thân từ một “thợ rít” (nghiện ma túy cực nặng) nên Hùng đã sớm gắn bó với bệnh tâm thần và người bị tâm thần chính là một trong những đối tượng được lũ rận chấm chọn, tuyển dụng để phục vụ cho hoạt động chống chính quyền nhân dân. Chính vì vậy mặc dù biết Lê Anh Hùng tâm thần nặng, nhưng lũ rận vẫn lợi dụng y xuyên tạc chế độ, nói xấu lãnh đạo.

   Xóa
  2. Lê Anh Hùng xứng đáng bị trừng trị nghiêm theo quy định của pháp luật. Việc Lê Anh Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ai cũng biết thời gian qua, Hùng tiến hành rất nhiều các hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật như cộng tác với các báo, đài, trang mạng thù địch Việt Nam ở nước ngoài và thường xuyên viết bài có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước trên các trang đó. Đồng thời bản thân Lê Anh Hùng cũng trực tiếp làm ra, in sao, nhân bản nhiều khẩu hiệu có nội dung vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhả nước, phỉ báng chính quyền nhân dân. Mới đây, chính Lê Anh Hùng đã gây ra vụ treo khẩu hiệu có nội dung phản động tại cầu vượt đi bộ trước trường đại học Thủy Lợi. Do đó, với những tội danh trên thì hy vọng một mức án cao nhất cho đối tượng này.

   Xóa
 12. Chúng ta không còn lạ gì với tổ chức này nữa, được coi là một tổ chức khủng bố, Việt Tân đang ngày càng trở nên nguy hiểm hơn khi chúng biết sức mạnh của internet và lợi dụng nó để chống lại Việt Nam. Không những nước ngoài, chúng tác yêu tác quái nhận thông tin ở trong nước để viết bài với nội dung sai trái, xuyên tạc và bằng nhiều hình thức để tán phát trên Internet mà hiện nay phổ biến nhất vẫn là mạng facebook; mà ở trong nước chúng không ngần ngại nuôi một số lượng khá lớn những kẻ ban nước hại dân để làm cộng tác viên cho Việt Nam, cùng với Việt tân chống lại đất nước ta trên mặt trận tư tưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc bắt tạm giam này xuất phát từ chuỗi hành vi phạm tội của đối tượng này, trong đó, đối tượng này đã viết và đăng tải nhiều biểu ngữ có nội dung xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải...Hành vi này đã vi phạm pháp luật Hình sự nghiêm trọng. Đối tượng này thường xuyên bịa đặt thông tin sai sự thật, nhằm vào các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. Lê Anh Hùng - nhân vật chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng. Trong số các nhân vật hoạt động chống phá chính quyền thời gian vừa qua thì Lê Anh Hùng là một trong số các đối tượng hoạt động cực đoan và quyết liệt nhất. Chính vì thế, anh ta nhận được sự cổ vũ, lăng xê rất lớn, rất tích cực của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, kể cả số nhà “dân chủ” trong nước. Thậm chí có nhà “dân chủ” còn đánh giá rằng, trong bối cảnh An ninh Việt Nam tăng cường xử lý các nhân vật chống phá chính quyền vi phạm pháp luật thì việc hoạt động cực đoan như Hùng hơi có tính chất “điên” vì sớm muộn gì cũng bị An ninh tóm cổ. Trước những sự thật về kẻ phản bội kia thì hy vọng nhân dân

   Xóa
 13. Bọn Việt Tân đã biết lợi dụng FB làm công cụ từ lâu, hiện nay chúng vẫn hoạt động tích cực. Nhiều hoạt động quảng bá cho tên tuổi lực lượng của mình, cổ xúy cho cờ vang, cho bọn ngụy quân ngụy quyền VNCH. Nói chúng mục đích chủa trang này vẫn là đăng những thông tin sai lệch và quảng bá cho Việt Tân. Mọi người cần cảnh giác trước những thông tin trên trang đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hùng cũng liên tục gửi đơn tố cáo với nội dung sai sự thật đến nhiều cá nhân, nhiều cơ quan. Nội dung của đơn tố cáo do Lê Anh Hùng gửi đi đã được Bộ Công an kiểm tra, xác minh và kết luận mọi nội dung trong đơn tố cáo là không đúng sự thật. Chính bản thân người đi tố cáo là Lê Anh Hùng cũng không đưa ra được bất cứ tài liệu, chứng cứ nào để chứng minh cho những nội dung tố cáo của mình

   Xóa
  2. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

   Xóa
 14. Không phải khóc cho Lê Anh Hùng làm gì cho mất công cả. Rồi sớm hay muộn thì lũ dân chủ chúng mày cũng phải chịu chung hoàn cảnh cùng với hắn ta mà thôi. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ sớm tóm gọn lũ dân chủ để cho chúng nó khỏi có cơ hội khóc thuê lẫn nhau. Mọi người cũng phải thấy được bộ mặt thật sự của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khẳng định sự tâm thần của Lê Anh Hùng để nói rằng chúng ta không cần phải để ý đến những luận điệu nhảm nhí của anh ta. Nhưng rõ ràng, ngoài kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng, với những ai giúp sức hoặc đồng lòa với Hùng trong vụ treo khẩu hiệu kia, mà không phải bị tâm thần thì phải bị nghiêm trị bởi hành vi đó là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

   Xóa
 15. Bản chất của Nguyễn Tường Thụy chắc chắn chẳng phải tốt đẹp gì khi chính hắn ta lại là kẻ ủng hộ cho những gì mà Lê Anh Hùng đã gây ra. Đây là một hình thức khóc thuê của lũ dân chủ khi có một tên bị bắt. Mọi người cần phải thấy rõ bản chất của bọn chúng bởi tên dân chủ nào cũng có bản chất như nhau mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

   Xóa
 16. Đến hẹn lại lên, sau khi Lê Anh Hùng bị bắt, một loạt các nhà “dân chủ” đã nhảy vào khóc mướn, khóc thuê cho Lê Anh Hùng, bênh vực, kêu oan cho Hùng đồng thời không quên vu cáo chính quyền đàn áp dân chủ. Nguyễn Tường Thụy là một trong số các nhà “dân chủ” sớm có bài viết khóc thương cho Lê Anh Hùng. Tuy nhiên cái cách khóc thuê của ông ta đúng là quá lố, quá sai, khiến người khác cảm thấy lố bịch và nực cười!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đó, vào hôm 23/5/2018, trên các trang mạng lan truyền những bức ảnh Lê Anh Hùng cầm băng rôn trên phố có nội dung vu khống các lãnh đạo đảng và nhà nước. Và qua tìm hiểu, được biết, Lê Anh Hùng chính là kẻ trực tiếp cầm băng rôn trên phố, và tự tay treo băng rôn đó tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn, gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội. Ngay sau khi Lê Anh Hùng đưa lên FB cá nhân, hàng loạt đối tượng chống phá nhà nước trên mạng đã chia sẻ, phụ họa, tung hứng cho “hành động dũng cảm” này của Lê Anh Hùng.

   Xóa
 17. Nhìn mặt 2 tên như trong ảnh thì một tên điên, tên kia cũng chẳng khá hơn là gì; Cùng là một duộc cả, chả nhẽ chẳng khóc cho nhau một câu.

  Trả lờiXóa
 18. Đây là một luận điệu rất quen thuộc của lê Anh Hùng, nó là hậu chứng bệnh tâm thần hoang tưởng vốn rất nặng nề của Lê Anh Hùng mà mỗi lần trời nắng lên là nó phát tác ra ngoài. Khẳng định sự tâm thần của Lê Anh Hùng để nói rằng chúng ta không cần phải để ý đến những luận điệu nhảm nhí của anh ta. Nhưng rõ ràng, ngoài kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng, với những ai giúp sức hoặc đồng lòa với Hùng trong vụ treo khẩu hiệu kia, mà không phải bị tâm thần thì phải bị nghiêm trị bởi hành vi đó là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 19. Tất nhiên, theo đúng quy luật, với thông tin Lê Anh Hùng bị bắt tạm giam, chắc chắn các nhà “dân chủ” và các trang mạng lề trái sẽ nhảy cẫng lên nhao nhao xuyên tạc để bảo vệ. Nhưng bảo vệ làm sao được khi mọi tài liệu, chứng cứ đã rõ ràng như thế.

  Trả lờiXóa
 20. Việc bắt tạm giam được xuất phát từ chuỗi hành vi phạm tội của đối tượng này; trong đó, y từng có nhiều bài viết trên trang blog, facebook cá nhân cổ súy cho hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia của các “nhà dân chủ” khác và đăng tải các bài, các biểu ngữ có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ, xúc phạm uy tín, danh dự của cá nhân các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta, như: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải,…

  Trả lờiXóa
 21. Đây là lời cảnh tỉnh cho các “nhà dân chủ” khác đã và đang có ý đồ lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác để tiến hành các hoạt động gây phương hại tới nền an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 22. đúng là lũ khóc thuê cho nhau, với nguyễn tường thụy thì diễn kịch và khóc thuê đã trở thành thương hiệu bấy lâu nay rồi, cho nên những ai được thụy khóc cũng mang bản chất giống nguyễn tường thụy chứ chẳnh hơn kém gì cả.

  Trả lờiXóa
 23. việc Thụy ca tụng Lê Anh Hùng là dịch giả của nhiều cuốn sách cũng rất buồn cười. Một kẻ hâm hâm như Hùng mà dịch sách thì chắc chỉ có những nhà “dân chủ” như Nguyễn Tường Thụy là đọc và khen hay. Cũng như câu chuyện anh ta là hội viên Hội nhà báo độc lập cũng cho thấy rõ bản chất chống đối, ngớ ngẩn của anh ta khi Hội Nhà báo độc lập bản chất là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp tập hợp các phần tử bất mãn.

  Trả lờiXóa
 24. Không chỉ “nổi tiếng” với biệt tài “chịch gái bậy”, Nguyễn Tường Thụy trong khi “đấu tranh dân chủ”, y còn nổi tiếng với nhiều vụ ăn chặn tiền và bị dân “cùng giới” vạch mặt như tại “Hội bầu bí tương than”, ông ta bị vợ chồng Lê Thị Công Nhân bêu rếu là kẻ nát rượu, thần kinh không bình thường, thậm chí phanh phui chuyện ông ta ăn chặn tiền của dân khiếu kiện trong quá trình quyết toán, mà h giả khóc, rảnh hang

  Trả lờiXóa
 25. Với những bước dạo đầu khiến nhiều người ngả nghê và thuần phục, Thụy đã gây dựng được một niềm tin tương đối vững chắc và gã chờ một cái thời điểm chín muồi để ra tay. Nhưng có lẽ ngay từ đầu gã đã đánh giá sai những thành viên còn lại và gã cũng không thể nào hiểu nổi những đứa mà gã vẫn gọi là “những đứa trẻ ranh” không mất quá nhiều thời gian để nhận diện những hành động cướp tiền bẩn thỉu của hắn. Không những thế, khi chuyện ăn chặn tiền dân oan gắn với một con người cụ thể là Thụy thì những trò lố, những ân khuất mà chỉ có Lê Thị Công Nhân biết cũng đã thực hiện tương tự trước đó chuyển sang cho Thụy. “Nguyễn Tường Thụy ăn chặn tiền dân oan, 200 ngàn thì quyết toán 2 triệu, bị đám đàn em trong Hội này chơi ác, mồi cho dân oan tiết lộ ra khiến ông ta muối mặt xin trích 1,8 triệu trả lại quỹ”

  Trả lờiXóa
 26. "Giấy không thể nào gói được lửa", bản chất xấu xa, lừa lọc của Nguyễn Tường Thụy ngày càng được hé lộ. Cái lão đó thì biết thế nào gọi là chính nghĩa, là đúng hay là sai. Đối với hắn ta thì bản chất con người là thứ không tồn tại, thứ đã để chó nó tha đi rồi, cho nên là hắn không có nhân đức

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Tượng Thụy tuy bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ nhưng vô cùng lẻ loi trong làng dân chủ. Vừa cô đơn, vừa bị khinh bạc, nguồn viện trợ mà Thụy nhận được chẳng là gì so với những kẻ khác trong làng dân chủ, thế nên gã mới điên khùng nghĩ ra mấy trò nhố nhăng như trên để hâm nóng tên tuổi và cứu vãn tình thế sau vụ tự ứng cử đại biểu quốc hội nhưng bị cộng đồng mạng chửi rủa chẳng ra gì.

  Trả lờiXóa