ĐI HỌC CỦA VOICE-ĐI ĐỂ TRỞ VỀ?

08/07/2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Nhìn vào việc một số bạn trẻ vừa qua bị các tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài mua chuộc, dụ dỗ tiến hành các hoạt động như gây rối trật tự công cộng hay khủng bố, để rồi phải bán tuổi trẻ sau song sắt trại giam mà thấy quan ngại cho các bạn trẻ hiện đang bị VOICE dụ dỗ.

  Trả lờiXóa
 2. có thể nói việc hơn 10 bạn trẻ đang theo học lớp học của VOICE tại Thái Lan thực sự đáng lo ngại bởi chắc chắn sau khóa học này họ sẽ bị nhồi sọ các tư tưởng chống Nhà nước Việt Nam và sau đó về nước họ sẽ tiến hành các hoạt động chống phá theo bài của VOICE.Họ cũng sẽ trở thành những đầu mối cơ sở trong nước của Việt tân. Và đương nhiên họ có thể đánh mất cả tương lai, tuổi trẻ của mình vì các hành động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật đó.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn vào việc một số bạn trẻ vừa qua bị các tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài mua chuộc, dụ dỗ tiến hành các hoạt động như gây rối trật tự công cộng hay khủng bố, để rồi phải bán tuổi trẻ sau song sắt trại giam mà thấy quan ngại cho các bạn trẻ hiện đang bị VOICE dụ dỗ. các bạn trẻ hãy nên cảnh tỉnh trước mọi âm mưu, chiêu trò dụ dỗ của VOICE đừng để mình trở thành kẻ phá hoại đất nước, là kẻ thù của dân tộc

  Trả lờiXóa
 4. có thể nói việc hơn 10 bạn trẻ đang theo học lớp học của VOICE tại Thái Lan thực sự đáng lo ngại bởi chắc chắn sau khóa học này họ sẽ bị nhồi sọ các tư tưởng chống Nhà nước Việt Nam và sau đó về nước họ sẽ tiến hành các hoạt động chống phá theo bài của VOICE.Họ cũng sẽ trở thành những đầu mối cơ sở trong nước của Việt tân. Và đương nhiên họ có thể đánh mất cả tương lai, tuổi trẻ của mình vì các hành động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật đó.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn vào việc một số bạn trẻ vừa qua bị các tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài mua chuộc, dụ dỗ tiến hành các hoạt động như gây rối trật tự công cộng hay khủng bố, để rồi phải bán tuổi trẻ sau song sắt trại giam mà thấy quan ngại cho các bạn trẻ hiện đang bị VOICE dụ dỗ. các bạn trẻ hãy nên cảnh tỉnh trước mọi âm mưu, chiêu trò dụ dỗ của VOICE đừng để mình trở thành kẻ phá hoại đất nước, là kẻ thù của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Theo BBC thì hiện nay đang có khoảng hơn 10 bạn trẻ Việt Nam đang tham dự khóa học đào tạo về “xã hội dân sự” do VOICE tổ chức tại Bawngkok, Thái Lan. Tôi không biết 10 bạn trẻ này là ai, bố mẹ ra sao nhưng tôi thấy buồn cho gia đình họ. Nhiều đối tượng dân chủ đã trưởng thành từ lò đào tạo VOICE mag tiêu biểu là Phạm Đoan Trang. Các bạn trẻ này đi đào tào chẳng khác nào đi học làm dân chủ, đồng nghĩa với việc cánh cửa nhà tù đang mở ra để chào đón họ - điều mà chẳng gia đình nào mong muốn.

  Trả lờiXóa
 7. Khóa học đào tạo về “xã hội dân sự” do VOICE đang được tổ chức tại Bawngkok, Thái Lan. Và theo BBC thì có khoảng 10 bạn trẻ Việt Nam tham gì. Những bạn trẻ này đang lầm đường lạc lối. VOICE đào tạo về "xã hội dân sự" nhưng thực chất là đào tạo phương thức, thủ đoạn để chống phá đất nước, chống phá chính quyền. Vâng các bạn trẻ này đi học và trở về để thành những tên "tội phạm" tương lai của Việt Nam. VOICE là vậy đó.

  Trả lờiXóa
 8. Lớp xã hội dân sự mà VOICE mở ra là nhằm huấn luyện, đào tạo phương thức hoạt động chống phá Nhà nước cho số đối tương mà họ tuyển chọn, chấm định và đưa từ trong nước sang. Thực chất VOICE là cánh tay nối dài của Việt Tân và có nhiều đối tượng trong nước đã trưởng thành từ lò đào tạo này như: Trịnh Hữu Long, Phạm Đoan Trang. Các bạn trẻ Việt Nam tham gia lớp đào tạo này thực sự cần phải nhanh chóng thức tỉnh trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 9. Voice thì có lẽ chẳng mấy người còn xa lạ. Một tổ chức phi chính phủ là cánh tay nối dài của Việt Nam. Phương thức, thủ đoạn của tổ chức này là chấm định, lựa chọn những bạn trẻ trong nước có nhận thức chính trị lệch lạc hoặc bất mãn, từ đó tìm cách đưa số này ra nước ngoài huấn luyện, đào tạo về phương thức hoạt động chống Nhà nước núp dưới danh nghĩa là các khóa về đào tạo xã hội dân sự. Hiện có 10 bạn trẻ Việt Nam đang tham gia lớp học 'xã hội dân sự" tại Thái Lan. 10 bạn trẻ này đang học cách vi phạm pháp luật Việt Nam, học cách làm những Phạm Đoan Trang hay Trịnh Hữu Long trong tương lai. BBC đang ca ngợi điều người khác tẩy chay và lên án.

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn vào việc một số bạn trẻ vừa qua bị các tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài mua chuộc, dụ dỗ tiến hành các hoạt động như gây rối trật tự công cộng hay khủng bố, để rồi phải bán tuổi trẻ sau song sắt trại giam mà thấy quan ngại cho các bạn trẻ hiện đang bị VOICE dụ dỗ.

  Trả lờiXóa