VỞ KỊCH CỦA BỐ CON ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH ĐÃ ĐẾN LÚC HẠ MÀN

20/05/2018
Tags:

35 nhận xét:

 1. Cái bánh vẽ có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh, bà con cứ ra chiếm đất rồi sẽ được Viettel đền tiền cho, có cả tiền tỉ đấy, rồi không phải làm gì cũng được ăn sung mặc sướng có tiền tỉ trong tay. Ôi chao, nghe thật hấp dẫn. Đó là những gì mà bố con Lê Đình Kình vẽ ra cho những ai trong nhóm Đồng Thuận. Nhưng sau hơn 1 năm rồi cái luận điệu ấy vẫn thế, chẳng có luận cứ, luận chứng nào về số đất này. Người dân thì biết rõ đã bị lừa và không tin theo bố con Lê Đình Kình nữa. Tốt nhất bố con nhà này nên trở về làm ăn lương thiện thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ việc tại đất đồng tâm đã qua từ lâu nhưng nhiều kẻ trong tổ Đồng Thuận vẫn ngoan cố, cố đấm ăn xôi tìm đủ mọi cách để xúi giục người dân đồng tâm kích động biểu tình chống đảng, nhà nước, gây chia rẽ giữa người dân và chính quyền địa phương. Chúng vẫn tự cho mình cái quyền to nhất ở nơi đây, ngạo mạn, thường xuyên có các hành vi quá kích, kích động bà con nhân dân bạo loạn biểu tình chống đối chính quyền

   Xóa
 2. Đã 1 năm trôi qua rồi, bố con ông Kình vẫn tổ chức nhóm họp thường niên nhưng ông chẳng đưa ra được cái gì mới, vẫn chỉ nhai đi nhai lại một luận điệu cũ rích mà người Đồng Tâm nghe đến mòn cả tai là có 59 ha đất nông nghiệp, nhưng bằng chứng mới, luận cứ mới thì ông chịu, không đưa ra được. Giờ ông Lê Đình Kình là tay sai của đám dân chủ, đám dân oan bằng việc nối gót theo các hoạt động của chúng. Ông Lê Đình Kình ngay từ khi bắt đầu chưa bao giờ, chưa bao giờ nghĩ đến lợi ích của người dân Đồng Tâm mà chỉ hòng vun vén lợi ích của bản thân nên những luận điệu xuyên tạc dần dần bị phanh phui.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Đình Công và nhóm Đồng Thuận còn không bằng cả Chí Phèo nữa kìa, Chí Phèo do bị oan nhiều năm,do mối hận thù mà mới trở nên như vậy còn tên này chả ai làm gì, cuộc sống sung sướng quá bỗng trở nên thần kinh đi làm những việc phá hoại. Những người này không có lòng tự trọng, không hề biết suy nghĩ gì mà. Tên này có nhân nhượng giáo dục thêm nữa thì chắc cũng không giải quyết được gì đâu nên tố nhất ta nên nhanh chóng có hình thức xử lý thích đáng tên này ngay đi.

   Xóa
  2. Lê Đình Công dám đe dọa “giết” dân làng Hoành nếu đi tự thú, mới biết người dân ở đây đã bị bố con ông Kình và nhóm Đồng Thuận “khống chế” từ lâu, buộc phải đi theo dù thuận hay không thuận với cách thức giải quyết của họ. Có thể thấy rằng thái độ nghênh ngang, coi thường pháp luật, với hành vi bạo lực, thiếu văn hoá, thật sự cụ Kình và tổ mang tên Đồng Thuận đang diễn lại tác phẩm của Nam Cao

   Xóa
 3. Cha con Lê Đình Kình cần hạ màn kịch đi. Cái màn kịch lừa bịp người dân đã thực hiện hơn năm rồi nên cũng đến lúc hết màn kịch chứ đừng tiếp tục nữa. Người dân Đồng Tâm họ xem cái màn kịch này chán lắm rồi và họ biết được đâu đúng, đâu sai, ai là kẻ tốt, ai là kẻ xấu rồi. Cha con Lê Đình Kình không có năng khiếu làm diễn viên nên tốt nhất không nên tiếp tục "cố đấm ăn xôi' nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân Đồng Tâm từ sau vụ việc ấy đúng là mệt mỏi thật đấy suốt ngày bị đám rân chủ làm phiền, nhân dân hãy cố gắng không bị đám đó lừa gạt nhé vì chỉ có như vậy đám đó mới không thể làm phiền nhân dân thêm nữa. Nhân dân Đồng Tâm đã có tỏ ra không quan tâm rồi thế mà đám rân chủ vẫn suốt ngày giở mấy cái trò cũ ra để lôi kéo lừa gạt họ được, làm vậy không thấy lố bịch à hay dây thần kinh xấu hổ bị đứt hết rồi nên thấy bình thường.

   Xóa
  2. Ông Lê Đình Kình và những người trong nhóm Đồng Thuận đang “lập lờ đánh lận con đen” khi đề cập tới vấn đề Đồng Tâm, ông Lê Đình Kình một mực khẳng định rằng, vụ việc Đồng Tâm là minh chứng của việc tham nhũng của một số quan chức và kiên quyết yêu cầu quốc hội làm rõ vụ việc tham nhũng này.

   Xóa
 4. Kể tử cái ngày người dân thôn Hoành theo bố con ông Lê Đình Kình làm loạn, tiền đền bù đâu không thấy, chỉ thấy có kết luận thanh tra của Nhà nước là có nguyên giá trị với kết luận to đùng: không có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh. Hành vi chiếm đất của bà con là hành vi chiếm dụng đất quốc phòng vi phạm pháp luật. Bà con vừa xấu hổ, vừa mất tiền vì đã trót nộp tiền trước cho bố con ông Kình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Lê Đình Kình dù đã rất nhiều tuổi, thế nhưng vẫn cứ cố chấp, vẫn giữ cái tật xấu của mình. Đó là biến đen thành trắng, biến trắng thành, hết lần này đến lần khác giả tạo, bây giờ thì lại còn giả mạo chữ kí của người dân nữa mới khốn nạn chứ. Cho dù có làm gì đi chăng nữa thì sự thật về ông cũng sẽ chẳng bao giờ thay đổi được đâu, bởi người dân đã quá mất niềm tin về ông rồi ông Kình ạ. Bây giờ nếu muốn người dân thay đổi suy nghĩ, thì việc quan trọng nhất là ông phải thay đổi, ăn năn hối lỗi

   Xóa
  2. Ai cho tổ Đồng Thuận đại diện cho nhân dân Đồng Tâm, một đám chống đối lại đi xưng danh là đại diện cho nhân dân, có ngu mới tin đám này chúng được nhân dân Đồng Tâm ủy quyền cho. Thực chất đây là hành động phải gọi là đe dọa, đưa yêu cầu với chính quyền chứ đơn thư gì cái kiểu này. Chính quyền Hà Nội nên kiên quyết, không thể để chúng nó lộng hành được, vụ việc này đã đến lúc cần phải giải quyết dứt điểm rồi

   Xóa
 5. Chỉ có thời gian mới là phương thức diệu kì bóc mẽ tất cả mọi thứ hào nhoáng đó. Đã 1 năm trôi qua rồi, bố con ông Kình vẫn tổ chức nhóm họp thường niên nhưng ông chẳng đưa ra được cái gì mới, vẫn chỉ nhai đi nhai lại một luận điệu cũ rích mà người Đồng Tâm nghe đến mòn cả tai là có 59 ha đất nông nghiệp, nhưng bằng chứng mới, luận cứ mới thì ông chịu, không đưa ra được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kết luận thanh tra đã rõ ràng, các ông cố tình vi phạm pháp luật, lấn chiếm đất quốc phòng, bây giờ lại còn ăn vạ, tiếp tục những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Phải chăng giờ có mốt viết tâm thư thì phải? Cứ hở ra cái là lại tâm thư này tâm thư kia. Mà viết đúng đã đành. Đây lại sai lè ra còn bày đặt tâm với cả thư

   Xóa
  2. Chúng lại muốn tiếp tục làm nóng vụ Đồng Tâm với cái thứ gọi là tâm thư, chúng phải hiểu gửi cái gì gửi cho ai đúng quy trình. Lấy danh nghĩa tâm thư của nhân dân để đưa ra những lời mang hàm ý đe dọa với chính quyền nhằm phục vụ âm mưu xấu xa của mình, đúng là một đám bỉ ổi lợi dụng nhân dân để làm việc xấu, đáng bị nhân dân khinh bỉ.

   Xóa
 6. Người dân Đồng Tâm dần thấy rằng mình đã bị lừa, tất cả chỉ là một vở kịch mà họ đã bị đạo diễn Lê Đình Kình khéo léo, tinh quái xếp đặt vào đóng vai chính hết, tai tiếng, tội lỗi họ đều chịu hết. Nhưng rồi cái mà vở kịch đưa lại là gì: hành xóm, anh em mất tình đoàn kết, hình ảnh, uy tín của xóm làng bị ảnh hưởng, nhiều người vướng vòng lao lí, ăn ngủ bất an, nhiều người mất tiền oan cho bố con ông Lê Đình Kình. Hỡi ôi,đau thương thay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tâm thư của đồng tâm hay là của mày hả Kình, đừng làm trò lố quá vậy chứ, giờ khi ai ai cũng thấy rõ bộ mặt của mày thì mày còn làm được gì chứ. Ông Lê Đình Kình già rồi không biết tích đức cho con cháu sau này được nhờ mà cứ phải sân si vậy nhỉ? Rõ là sai lè ra rồi mà vẫn còn cố chấp vậy nữa. Ông cố tình vi phạm lại còn đặt điều kiện với Quốc hội, Ông Kình quá là ngang nhiên rồi đấy, hãy dừng lại trước khi quá muộn

   Xóa
  2. Bản chất lừa bịp, xuyên tạc, cơ hội của những “gương mặt thân quen” thì không nói thì chắc hẳn mọi người đều có thể biết. Đây là những thành viên “cốt cán”, “thủ lĩnh tinh thần” của nhóm Đồng Thuận trong các việc xuyên tạc, lừa bịp và kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền.

   Xóa
 7. Đã 1 năm trôi qua rồi, bố con ông Kình vẫn tổ chức nhóm họp thường niên nhưng ông chẳng đưa ra được cái gì mới, vẫn chỉ nhai đi nhai lại một luận điệu cũ rích mà người Đồng Tâm nghe đến mòn cả tai là có 59 ha đất nông nghiệp, nhưng bằng chứng mới, luận cứ mới thì ông chịu, không đưa ra được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có vẻ như đám Kình và những kẻ dân chủ vẫn chưa chịu để cho Đồng Tâm được yên, chúng nó ngày càng lợi dụng danh nghĩa của người dân để đưa những yêu sách hết sức phi lý và vô căn cứ. Hãy để cho Đồng Tâm được yên, để cho người dân được yên ổn mà làm ăn sinh sống, chứ đám chúng mày nói vì dân mà suốt ngày lôi họ vào chống đối chính quyền thì họ phát triển cuộc sống làm sao đây.

   Xóa
 8. đã đến lúc màn kịch ở đồng tâm hạ màn được rồi, khi sự kiện đó được công khai vào ai đúng ai sai rõ ràng như ban ngày thế mà ông kình và nhóm đồng thuận vẫn cố bám lấy những lợi ích để mà thực hiện các hành vi đáng xâu hổ hơn.

  Trả lờiXóa
 9. thật đáng xấu hổ cho những kẻ gần đất xa trời như ông lê đình kình khi cố tình tiến hành các hoạt động để bám víu lợi ích sai phạm trước đây, ông ta không xứng đáng được đám con cháu trong họ coi là tấm gương để học tập.

  Trả lờiXóa
 10. Bố con ông Kình đã đến lúc chấm dứt các hoạt động gây rối và hội họp bất thường của mình rồi, bởi người dân Đồng Tâm đã thấy rõ bản chất thực sự của những hoạt động phi lý của bố con ông.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng với những hành động của ông Lê Đình Kình đã đi ngược với quan điểm của người dân Đồng Tâm trước đây, khi họ không muốn dây dưa với các đối tượng phản động này. Nay với việc Ông Kình công khai gặp mặt, tiếp xúc và đồng ý nhận trợ giúp từ các đối tượng này thì phải chăng ông Kình đang đi ngược lại với suy nghĩ của bà con Đồng Tâm. Chính ông đang bôi nhọ danh tiếng, tiếng thơm, hủy hoại uy tín của dòng họ, dòng tộc, quê hương, truyền thống vẻ vang của Đồng Tâm một xã anh hùng

  Trả lờiXóa
 12. Kiếm củi ba năm, thiêu một giờ. Hi vọng cụ Kình sẽ hiểu rõ ý nghĩa câu nói này. Là một lão thành cách mạng ở vào độ tuổi cao niên của xã, đáng lý ra cụ Kình phải là người đứng ra góp tiếng nói ổn định tình hình dư luận trong xã cũng như ủng hộ chính quyền thực thi đúng pháp luật. Đằng này, với những hành động đang diễn ra, dường như cụ Kình đang đi ngược lại với chính những gì mình đã phát biểu trước đó.

  Trả lờiXóa
 13. Đáng lẽ ông này phải mẫu mực để cho con cháu phát huy truyền thống cách mạng của Đảng và dân tộc. Nhưng lại làm điều ngược lại, không xứng đáng một người đảng viên cộng sản. Theo tôi Pháp luật phải làm nghiêm, Pháp luật là sự công bằng cho mọi người, đúng người đúng tội, xử lý nghiêm minh làm gương cho người khác

  Trả lờiXóa
 14. Trước việc ông Lê Đình Kình đã hơn 80 tuổi mà còn xung kích, đứng đầu như thế, một số người đã từng suy nghĩ rằng ông Kình là một đảng viên đáng trân trọng, là 1 trong những biểu tượng của người dân dám đấu tranh chống tham nhũng vì nhân dân, vì đất nước, vì người dân Đồng Tâm. Thậm chí, một số người còn kính cẩn gọi ông Kình bằng cái tên Cụ Kình. Nhưng đáng buồn thay

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta có thể thấy rằng việc cụ Lê Đình Kình ký giấy cho 1 số hộ trong 14 hộ dân sinh sống trên đất thuộc dự án quốc phòng đã tạo tiền lệ xấu trong quá trình dồn ô đổi thửa tại xã Đồng Tâm. Ấy vậy mà cụ Kình lại ngang nhiên chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm của cá nhân và khẳng định sẽ nhận tài trợ từ bất cứ ai để “chống tham nhũng địa phương” thì quả thật đáng hổ thẹn!

  Trả lờiXóa
 16. Ông Lê Đình Kình, một thời là niềm tự hào của dòng họ, hôm nay, những bất ổn xảy ra ở xã này. Niềm “Tự hào” ấy nay đã trở thành nỗi nhục khi được những kẻ chống cộng và mấy tờ lá cải như BBC Việt ngữ, RFA, RFI VÀ VOA tiếng Việt của Đài tiếng nói Hoa kỳ ở tận bên kia bán cầu cụ thể hóa bằng cách suy tôn ông Lê Đình Kình là “thủ lĩnh tinh thần” Anh hùng của cái gọi là “Chống tham nhũng” mà ông ta đang là kẻ đầu têu và cả cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 17. Tôi nghe cảnh ngồi con mụ này cức lắm rồi đấy, Chính ông là người đã kéo cả dòng họ có truyền thống làm “quan xã” vào việc gây bất ổn ở Đồng Tâm. Sự thật về ông Lê Đình Kình cần tiếp tục làm sáng tỏ, để người dân và dư luận thấy rằng, ông Lê Đình Kình không phải như những gì mà họ đang nghĩ.

  Trả lờiXóa
 18. Với những luận điệu theo kiểu phép vua thua lệ làng, cụ Kình đang gián tiếp tiếp tay, cổ súy cho những hành vi vi phạm pháp luật. Cụ Kình hơn ai hết là người hiểu rõ đất này là đất quốc phòng, nhưng vì ham hố việc khai gian có thể được tiền đền bù, nên cố tình giả điếc, đánh lận con đen, thật không thể chấp nhận được lý lẽ của cụ Kìng

  Trả lờiXóa
 19. Ông Kình này lộ mặt hẳn dồi đây. Tưởng như thế nào, hóa ra giọng sặc mùi zân chủ thế thì hiểu tại sao mà gãy chân. Chắc những công an đi làm không giữ được bình tĩnh rồi xảy ra cơ sự chứ gì. Vãi chưởng ông Kình. Cơ quan điều tra, có chức năng trách nhiệm cần tiếp tục củng cố các chứng cứ để có thể đưa "sự thât" ra ánh sáng, bắt đúng người, đúng tội, để nhân dân kịp nhìn ra cái đuôi "con cáo" sống lâu năm

  Trả lờiXóa
 20. Thực ra thì ông lê đình kình cũng là một trong số những tên quan xã trước đây đã bán đất quốc phòng trái phép nên giờ có quy trách nhiệm ra thì trách nhiệm của ông cũng ko bé tí nào đâu.nên bây giờ ông đừng có ngả về phía bọn zâm chủ chống cộng mà đi chửi chính quyền tham nhũng lắm,đến khi khởi tố vụ án làm rõ trách nhiệm lại bêu mặt ra ý

  Trả lờiXóa
 21. Đã 1 năm trôi qua rồi, người dân Đồng Tâm dần thấy rằng mình đã bị lừa, tất cả chỉ là một vở kịch mà họ đã bị đạo diễn Lê Đình Kình khéo léo, tinh quái xếp đặt vào đóng vai chính hết, tai tiếng, tội lỗi họ đều chịu hết. Nhưng rồi cái mà vở kịch đưa lại là gì: hành xóm, anh em mất tình đoàn kết, hình ảnh, uy tín của xóm làng bị ảnh hưởng, nhiều người vướng vòng lao lí, ăn ngủ bất an, nhiều người mất tiền oan cho bố con ông Lê Đình Kình. Hỡi ôi,đau thương thay.

  Trả lờiXóa
 22. Đã 1 năm trôi qua rồi kể tử cái ngày người dân thôn Hoành theo bố con ông Lê Đình Kình làm loạn, tiền đền bù đâu không thấy, chỉ thấy có kết luận thanh tra của Nhà nước là có nguyên giá trị với kết luận to đùng: không có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh. Hành vi chiếm đất của bà con là hành vi chiếm dụng đất quốc phòng vi phạm pháp luật. Bà con vừa xấu hổ, vừa mất tiền vì đã trót nộp tiền trước cho bố con ông Kình.

  Trả lờiXóa
 23. Cũng đã gần tám mươi năm dân tộc việt phải nhục nhả truyền kiếp bò bốn chân làm chó phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp của bonj quan thầy nga tàu
  Ke từ ngày con đại cẩu nô hồ chó minh tha gặm đống phân thối XHCN về đè đầu cởi cổ dân tộc việt… …… tổ quốc dan toc ta với bề dày lịch sử 4000 năm văn hiến qua hàng ngàn năm bao đời vua dân đất việt oai hung quật khởi ..anh dũng chống giặc ngoại xâm …gin giữ nước non vẹn nguyên bờ cõi … Có bao giờ đớn hèn nhục nhả phải truyền kiếp thú vật súc sinh như trong thời đại hồ chó đẻ này không ….phải quỳ gối gục mặt cúi đầu bò bốn chân phucvu con đường làm chó của con HỒ cẩu nô {DẨN DẮT NĂM CHÂN ĐẾN ĐẠI ĐỒNG} mà quan thầy QTCS đã vạch ra .. đã tròng vào cổ cho nó ……hởi con dân đất việt …chúng ta cứ mãi ngu nhục đớn hèn dưới cả loài súc vật súc sinh chó má mãi mãi như thế sao … tổ quốc ta không phải là cái chuồng chó XHCN …….. chúng ta sinh ra là con người không phải là súc vật mà phải sống trong KHUNG trong CHUỒNG phải tuyệt đối chấp hành mọi sự điều hành chỉ đạo cầm tay chỉ việc. của chúng ….phải bò theo con đường mà bác và đảng đã định ra đã vạch sẳn đã an bài .phải làm súc sinh cho bọn quan thầy mafia c strung cộng SAI KHIẾN …. làm anh lam cha ông như chúng ta sao lại cam tâm bò bốn chân trong kiếp chó nhìn bè lủ thú vật chó đeo mặt nạ người mafia cs vn đảng và quan thầy thú vật mafia c strung cộng.. lợi dụng triệt để từng cái L…. của bà mẹ vợ con em cháu chúng ta… phải hiến thân cho mưu đồ sự nghiệp đen tối vĩ đại của bè lủ ác quỷ thú vật chó đeo mặt nạ người này..mãi sao … để loài quỷ đỏ hủy hoại giống nòi tàn hại dân tộc tổ quốc ta như thế mãi sao .tương lai BÀ MẸ VỢ CON EM CHÁU chúng ta làm người …. Hay tiếp tục truyền kiếp chó cho bè lủ thú vật mafia csvn đảng và quan thầy chúng lợi dụng …..tùy thuộc vào vào những cái đầu còn mê man trong kiếp chó của ……… những con người làm anh làm ông cha như chúng ta đấy .

  Trả lờiXóa