TRÒ HỀ TÂM THƯ ĐỒNG TÂM MÀ ÔNG NGUYỄN ĐĂNG QUANG CŨNG TIN

23/05/2018
Tags:

29 nhận xét:

 1. Tâm thư ở đây là của bố con ông Kình và nhóm Đồng Thuận chứ đâu phải của người dân Đồng Tâm, bởi ở nơi làng quê này chỉ mong muốn sự bình yên, chứ đâu có quậy, phá như bố con ông Kình hòng chiếm đoạt lợi ích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày xưa Chí phèo ở Hà Nam, bây giờ Chí phèo ở Đồng Tâm à các cụ. Sao làm người tốt không muốn, lại cứ thích đi kích động nhân dân làm việc xấu thế nhỉ, đất của ai thì trả về cho người đó có phải của mình đâu mà cứ đòi chiếm đoạt. Lê Đình Công có những việc làm không khác gì Chí Phèo thì nhân dân Đồng Tâm hãy đối xử với hắn như cách nhân dân làng Vũ Đại đối xử với Chí Phèo hắn nói gì làm gì cũng mặc kệ đừng quan tâm nghe theo hay bị dụ dỗ theo.

   Xóa
 2. Mang tiếng là tâm thư của người dân Đồng Tâm nhưng khi xem vào ai cũng biết đây chỉ là chiêu trò của bố con ông Lê Đình Kình, do ông Lê Đình Kình tự soạn thảo ra với một vài người kí chứ nó không hề là tiếng nói của toàn bộ người dân Đồng Tâm. Nội dung cũng không có gì mới so với cái gọi là Tâm Thư mà ông Kình đã soạn thảo và gửi tới Hội nghị Trung ương 7 trước đây. Vẫn là những luận điệu cũ rích nhắc đi nhắc lại rằng có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh, rằng quốc phòng chiếm đất của dân, rằng Kết luận thanh tra không chính xác, rằng bố con ông Kình và một số nhân vật bị oan…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người trong cái tổ Đồng Thuận không ngừng có những chiêu trò phá đám, kích động bà con không để cho chính quyền được làm việc và giải quyết, một kẻ chuyên la làng rằng mình vô tội và đổ lỗi cho cơ quan chức năng. Hai Cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công này mang dòng máu của loài Cá hổ ăn thịt sống, đây cũng là nỗi nhục của họ Lê Đình. Tôi thấy rằng gọi Lê Đình Công là Chí Phèo còn là sỉ nhục Chí Phèo đấy. Chí Phèo ít ra còn có chút nhân cách, đến cuối đời còn biết tỉnh ngộ nữa mà

   Xóa
  2. Lại một con "dân chủ" lại tiếp tục làm "càn" tại Đồng Tâm rồi, lần này trở lại với một thủ đoạn mới ,để gây ra tiếng ở Đồng Tâm đây mà, đem những chuyện không có thật để nói ra làm hoang mang dự luận,gây mất ổn định tại nơi đây. Những hành động ngược lại với quyền lợi của nhân dân sẽ sớm hay muộn phải nhận hậu quả, giờ Nhóm Đồng Thuận đã bị cô lập bởi người dân không tin và không còn đứng về phía họ, việc xử lý nhóm này chỉ là vấn đề thời gian.

   Xóa
 3. Phải chăng ông Kình thấy mình ngày càng thất thế, người dân Đồng Tâm đã nhận rõ bản chất vấn đề, đã không còn tin và nghe theo ông, cho nên ông muốn làm những động tác này để cố đấm ăn xôi, để khuấy lại sự việc hòng tiếp tục lừa mị, khống chế người dân, hòng tạo ra chiếc áo giáp bảo vệ che chắn cho các hành vi sai trái của bố con ông. Ông Kình viết thư, tự nhận là Tâm Thư của toàn người dân Đồng Tâm là đã thấy có vấn đề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi chống đối của Nhóm Đồng Thuận dù được hà hơi tiếp sức của đám chống cộng hải ngoại và lũ thảo khấu chính trị khoác áo dân chủ trong nước sẽ không được mấy hơi. Những kẻ ngoan cố rồi sẽ bị pháp luật trừng trị. Những người dân Đồng Tâm muốn được sống trong sự yên ổn vốn có của vùng đất nơi đây, họ đã quá chán ngán về những chiêu trò rắc rối mà những kẻ ngày đêm gây rối không chịu buông tha cho vùng đất này

   Xóa
  2. Đại bộ phận người dân trong xã Đồng Tâm cũng đang bức xúc với sự lộng hành, vi phạm pháp luật của một số người vì lợi ích cá nhân gây mất trật tự, làm ảnh hưởng đến đời sống, sự bình yên và truyền thống cách mạng của xã. Có vẻ như chừng nào cha con ông Kình còn ở ngoài thì Đồng Tâm vẫn là mục tiêu đám rân chủ khắp nơi nhắm tới nhân dân nơi đây vẫn ko đc yên ổn, nếu thế thì phải nhanh chóng xử lý kẻ có tội để nhân dân được bình yên thôi.

   Xóa
 4. Trong khi hầu hết người dân Đồng Tâm đã nhận thấy rõ bản chất lừa bịp của bố con ông Kình, từ đó không còn tin và nghe theo, thậm chí cả nhóm Đồng Thuận cũng đã có nhiều người lên tiếng phản đối, từ bỏ bố con Ông Kình thì ông Nguyễn Đăng Quang vẫn u mê, bị ông Kình rót mật vào tai, hết lần này lần khác biến mình thành công cụ cho ông Kình lợi dụng. Chỉ rõ trò hề của bố con ông Lê Đình Kình nhưng nghĩ mà cũng thương thay cho ông Nguyễn Đăng Quang, tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lũ kền kền tiếp tục bu bám và nhảy vào nữa rồi, thử hỏi với những chiêu trò này thì ai còn tin chúng mày nữa vậy, tốt nhất hãy khuyên ông Lê Đình Kình dừng lại trước khi quá muộn. Chính những hành động này tạo cơ hội cho những kẻ chống đối, phản động nhảy vào lợi dụng nhằm mục đích phá hoại chính quyền do đó, các cơ quan chức năng cần có biện pháp để giải quyết triệt để vấn đề này.

   Xóa
  2. Tại sao cứ để bên ngoài lôi kéo chỉ dẫn hướng đi như thế, tại sao không là chính mình nhìn vào sự thật chứ, chỉ khổ nhân dân bị ông Kình lừa dối lợi dụng. Ông Lê Đình Kình già rồi mà lại vẫn có những cái hành động ngu si đến thế, hết lần này đến lần khác, khi thì lôi kéo bà con, kích động bà con biểu tình... bây giờ thì lại còn viết thư và giả chữ kí mới hốt chứ.

   Xóa
 5. Bản chất lừa bịp, xuyên tạc, cơ hội của những “gương mặt thân quen” thì không nói thì chắc hẳn mọi người đều có thể biết. Đây là những thành viên “cốt cán”, “thủ lĩnh tinh thần” của nhóm Đồng Thuận trong các việc xuyên tạc, lừa bịp và kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền. Thử hỏi rằng những lời nói của những người này liệu có đáng tin và liệu ai còn tin?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kết luận của vụ tranh chấp đất đã rõ ràng, những hành động của ông Kình đã cho thấy rõ ràng ông đang bị các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá. Xin đừng giả tạo thế nữa chứ cụ Kình, và nhóm đồng thuận. Cái bộ mặt, bản chất của các ông như thế nào thì làm gì còn ai không biết, cứ sống giả tạo thế này không thấy mệt à

   Xóa
  2. Đúng là người ta nói không sai mèo già hóa cáo mà, già rồi nên lắm mưu nhiều kế đến cả việc giả mạo chữ ký của nhân dân cũng nghĩ ra được nhưng thật không may mắn nhân dân và chính quyền đều không dễ bị lừa nên việc này đã bị vỡ lở. Đừng để Đồng Tâm trở thành 1 điểm nóng về chính trị vì khi đó rất nhiều kẻ chống phá sẽ lợi dụng để kích động xuyên tạc chống phá đảng và Nhà nước.

   Xóa
 6. TÂM THƯ của người dân Đồng Tâm. Nhưng dân Đồng Tâm đâu có viết tâm thư mà thực chất là tâm thư của nhóm Đồng Thuận, đứng đầu là ông Lê Đình Kình. Cụ Kình viết tâm gửi đến Quốc Hội nhưng lại ghi là người dân Đồng Tâm, đến là một sự kỳ lạ. Ông Nguyễn Đăng Quang lại pia cho bức tâm thư này. Chắc hẳn ông Lê Đình Kình mang lại lợi lộc gì to lớn cho ông Quang đây nên ông ta mới tích cực thế chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại cái trò hề mượn danh bày đặt chống tham nhũng trong khi ngày xưa chính ông ta là người tham nhũng tài sản của nhân dân , và cả đến lúc về rồi vẫn tìm cách vơ vét tiền của nhân dân. Phải chăng chính tổ Đồng thuận của ô Kình đang muốn thách thức đe doạ chính quyền để gây rối làm mất ANTT. Cần phải ngăn chặn những hành động phá rối, chống chính quyền của tổ Đồng Thuận

   Xóa
  2. Cho dù cha con Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã cố gắng hết sức duy trì cái gọi là nhóm Đồng Thuận nhằm gây sức ép vói chính quyền, và khoa trương thanh thế, tranh thủ sự ủng hộ, tiếp tay của bọn phản động trong và ngoài nước, từ đó cũng kiếm chác chút lợi ích kinh tế, lợi ích vật chất cho bản thân.

   Xóa
 7. Mang tiếng là tâm thư của người dân Đồng Tâm nhưng khi xem vào ai cũng biết đây chỉ là chiêu trò của bố con ông Lê Đình Kình, do ông Lê Đình Kình tự soạn thảo ra với một vài người kí chứ nó không hề là tiếng nói của toàn bộ người dân Đồng Tâm. Nội dung cũng không có gì mới so với cái gọi là Tâm Thư mà ông Kình đã soạn thảo và gửi tới Hội nghị Trung ương 7 trước đây. Vẫn là những luận điệu cũ rích nhắc đi nhắc lại rằng có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh, rằng quốc phòng chiếm đất của dân, rằng Kết luận thanh tra không chính xác, rằng bố con ông Kình và một số nhân vật bị oan.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng Thuận đang lo sợ bị pháp luật trừng trị vì những hành vi lừa bịp, sai trái, kích động người, vi phạm pháp luật thế nên họ mới “cố sống cố chết” bám vào lời hứa của ông Nguyễn Đức Chung. Có thể thấy rằng ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đang bị người dân Đồng Tâm phải đối kịch liệt, yêu cầu nhóm Đồng Thuận không được lấy danh xưng Đồng Tâm trong các nội dung khiếu kiện, khiếu nại.

   Xóa
 8. Trong khi hầu hết người dân Đồng Tâm đã nhận thấy rõ bản chất lừa bịp của bố con ông Kình, từ đó không còn tin và nghe theo, thậm chí cả nhóm Đồng Thuận cũng đã có nhiều người lên tiếng phản đối, từ bỏ bố con Ông Kình thì ông Nguyễn Đăng Quang vẫn u mê, bị ông Kình rót mật vào tai, hết lần này lần khác biến mình thành công cụ cho ông Kình lợi dụng. Chỉ rõ trò hề của bố con ông Lê Đình Kình nhưng nghĩ mà cũng thương thay cho ông Nguyễn Đăng Quang, tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 9. Lại là cái trò gửi tâm thư, đúng là quá cũ rồi mà . Về nội dung, nó cũng không có gì mới so với cái gọi là Tâm Thư mà ông Kình đã soạn thảo và gửi tới Hội nghị Trung ương 7 trước đây. NGuyễn Đăng Quang cũng chẳng khác gì mấy người trong nhóm Đồng THuận.

  Trả lờiXóa
 10. Hành động gây rối phá hoại của cha con ông Kình đã khiến chính quyền thành phố Hà Nội rất vất vả để giải quyết thông qua các hoạt động thanh tra kiểm tra, đối thoại trực tiếp với người dân và ngay cả Chủ tịch UNBD thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đã xuống tận địa bàn để trực tiếp giải quyết điểm nóng. Chính vì vậy, niềm tin của người dân Đồng Tâm vào chính quyền ngày càng tăng cao khiến hoạt động của cha con nhà Lê Đình Kình bị vô hiệu hóa, không còn tác dụng lôi kéo người dân tham gia hoạt động vi phạm pháp luật nữa.

  Trả lờiXóa
 11. hầu hết người dân Đồng Tâm đã nhận thấy rõ bản chất lừa bịp của bố con ông Kình, từ đó không còn tin và nghe theo, thậm chí cả nhóm Đồng Thuận cũng đã có nhiều người lên tiếng phản đối, từ bỏ bố con Ông Kình thì ông Nguyễn Đăng Quang vẫn u mê, ủng hộ ông Kình. Nhưng không hẳn, có lẽ vì ông Quang biết ông ta sẽ có lợi về tên tuổi nếu xuất hiện trong vụ này.

  Trả lờiXóa
 12. người ta chỉ biết ngán ngẩm trước tính cách ngông ngênh, hung hãn của Lê Đình Công và ngạc nhiên về vị trí “trưởng thôn” trong suốt thời gian dài của ông ta tại thôn Hoành trước đây. Với một quá khứ bất hảo, từng đánh người khác đến nhập viện khi có mâu thuẫn, chắc chắn chỉ dựa vào “hơi” của bố ông ta – tức cụ Kình, thì ông ta mới leo được lên vị trí đó. Ngán ngẩm cho dân Đồng Tâm, lại phải chung sống với một kẻ Chí Phèo thời hiện đại.

  Trả lờiXóa
 13. Phải chăng ông Kình thấy mình ngày càng thất thế, người dân Đồng Tâm đã nhận rõ bản chất vấn đề, đã không còn tin và nghe theo ông, cho nên ông muốn làm những động tác này để cố đấm ăn xôi, để khuấy lại sự việc hòng tiếp tục lừa mị, khống chế người dân, hòng tạo ra chiếc áo giáp bảo vệ che chắn cho các hành vi sai trái của bố con ông.

  Trả lờiXóa
 14. Trong khi hầu hết người dân Đồng Tâm đã nhận thấy rõ bản chất lừa bịp của bố con ông Kình, từ đó không còn tin và nghe theo, thậm chí cả nhóm Đồng Thuận cũng đã có nhiều người lên tiếng phản đối, từ bỏ bố con Ông Kình thì ông Nguyễn Đăng Quang vẫn u mê, bị ông Kình rót mật vào tai, hết lần này lần khác biến mình thành công cụ cho ông Kình lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 15. Phải chăng ông Kình thấy mình ngày càng thất thế, người dân Đồng Tâm đã nhận rõ bản chất vấn đề, đã không còn tin và nghe theo ông, cho nên ông muốn làm những động tác này để cố đấm ăn xôi, để khuấy lại sự việc hòng tiếp tục lừa mị, khống chế người dân, hòng tạo ra chiếc áo giáp bảo vệ che chắn cho các hành vi sai trái của bố con ông.

  Trả lờiXóa
 16. Sáng ngày 2/7/2018 người dân xóm 3 thôn Hoành xã Đồng Tâm bàng hoàng, sửng sốt khi biết tin Trưởng ban khánh tiết Đình làng thôn Hoành, ông Bùi Thanh Liêm chết từ lúc nào không hay. Chính con trai ông Liêm là người phát hiện ra bố mình chết trong ngôi nhà hoang vắng, người ngồi co cắp trên chiếc ghế quen thuộc. Nhìn cảnh này, người dân xã Đồng Tâm không ai không thương cảm cho bản thân ông Liêm nhưng đâu đó trong những tiếng bàn tán nơi đầu đường, người ta cũng cho rằng ông Liêm đã bị “quả báo” như những kẻ cầm đầu trong “Tổ Đồng thuận” bị “quả báo” hay nhận luật “nhân quả” vì đã có những hoạt động gây bất ổn tại địa phương, làm kinh động đến Thánh thần thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 17. Số cầm đầu khiếu kiện đã chặt cây, lấp ao, mang máy đến đổ đất, cào đường, bỏ đền Mẫu cũ, xây đền khác…rồi tổ chức các hoạt động coi thường pháp luật tại khu vực mà vốn dĩ là nơi tĩnh lặng nhất. Để rồi sao? Chưa biết “Tổ Đồng thuận” đã “lấy lại phong thuỷ” như cái giọng oang oang hàng ngày chúng lừa người dân đóng tiền để chúng cho vào túi cá nhân.

  Trả lờiXóa