TRAO ĐỔI VỚI ÔNG NGUYỄN TƯỜNG THỤY VỀ CÁC MÁC

11/05/2018
Tags:

11 nhận xét:

 1. Nguyễn Tường Thụy là một tên zận chủ có tiếng nên việc hắn bác bỏ học thết của C. Mác và nói xấu Mác thì không có gì lạ cả. Hắn càng nói thì hắn càng thể hiện sự ngu dối không hiểu biết của bản thân hắn hơn mà thôi. Với những kẻ ngu dốt như thế này thay vì chúng ta bàn cãi với hắn, chúng ta nên tỏ ra thương hại cho hắn thì hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Cái ông Nguyện Tường Thụy này là cái gì mà ở đó nói về Mác cơ chứ. Tầm của ông thật không xứng đáng. Bản thân là một con zận chủ đã ăn cơm của chủ thì phải làm việc cho chủ, kể cả những việc đó thật bản thỉu. Ông ta còn ở đó nói linh tinh nữa thì có ngày bị pháp luật trừng trị.

  Trả lờiXóa
 3. Rõ ràng là Nguyễn Tường Thụy càng nói càng ngu. Người ta bảo biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe. Đằng này càng nói càng chứng tỏ mình ngu không thể tả.

  Trả lờiXóa
 4. đã không am hiểu giì về chủ nghĩa mác thì không nên bày đặt phán xét như vậy, việc làm của nguyễn tường thụy càng phô ra cái chất ngu ngốc và muốn phủ nhận các giá trị của học thuyết mác đã được chứng minh trong thực tiễn lịch sử.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. thanh niên nguyễn tường thụy này thì đúng là xếp vào hàng có số có má trong làng rận chủ rồi, đi đâu cũng thấy thanh niên này vác mặt đi chống đối chính quyền, gây mất trật tự công cộng, công khai chống đối, cản trở các lực lượng chức năng, thử hỏi người đạo đức như thế thì có xứng đáng đi ứng cử hay là không

  Trả lờiXóa
 7. Thụy nổi tiếng “dê già” với nhiều hình ảnh như: ôm hôn thắm thiết với cái tay để không đúng chỗ với cô “con gái nuôi” Nguyễn Phương uyên; hay ôm ấp, vuốt ve trò chuyện như đôi tình nhân với cô đào Nguyễn Thúy Hạnh sau khi rượu mặt đỏ tía tai; rồi những pha ôm ghì “gỡ không ra” với ả giang hồ Bùi Thị Minh Hằng;… sẽ không có gì là quá bất ngờ khi người ta nói về Nguyễn Tường Thụy. Không chỉ “nổi tiếng” với biệt tài “chịch gái bậy”, Nguyễn Tường Thụy trong khi “đấu tranh dân chủ”, y còn nổi tiếng với nhiều vụ ăn chặn tiền và bị dân “cùng giới” vạch mặt như tại “Hội bầu bí tương than”, ông ta bị vợ chồng Lê Thị Công Nhân bêu rếu là kẻ nát rượu, thần kinh không bình thường, thậm chí phanh phui chuyện ông ta ăn chặn tiền của dân khiếu kiện trong quá trình quyết toán.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn tường thụy là cái tên đã được nhắc đến từ lâu rồi,ông ta là kẻ rất tích cực trong đám rận chủ và cũng đã được bọn chúng tung hô,cái lai lịch của nguyễn tường thụy thì cũng chẳng tốt đẹp gì cả,và cho dù hắn ta có được tung hô thế nào thì tương lai của chúng cũng chẳng tốt đẹp gì cả đâu.ngày tận thế của các ngươi sắp đến rồi đó lũ rận ạ

  Trả lờiXóa
 9. trước khi đến với Việt tân, Nguyễn Tường Thụy bị đồng bọn trong nước xem thường, bị đám “trẻ ranh” trong “Hội Bầu bí tương thân” vạch mặt ăn chặn tiền “dân oan”, chỉ là con sâu nát rượu, đầu óc thiếu tỉnh táo. Khi Việt tân liên kết với linh mục Dòng Chúa cứu thế hình thành “Hội nhà báo độc lập” đã đưa Nguyễn Tường Thụy và bậu xậu trong nước sang Mỹ để “điều trần về tự do báo chí” tạo tiền đề truyền thông và để RFA huấn luyện kỹ năng làm báo. Sau chuyến đi, Việt tân đã thiết kế cho Thụy được làm Cộng tác viên blog cho RFA với mức lương 5000 USD/năm và chức “Phó chủ tịch Hội nhà báo độc lập” ăn trên ngồi chốc, lương lậu đủ rượu chè bét nhè. Do vậy, dễ hiểu việc Nguyễn Tường Thụy phải dốc sức, dốc lòng làm dư luận viên cho Việt tân bất chấp gạch đá từ “phong trào dân chủ” và sự tẩy chay, dè bỉu từ cộng đồng mạng. Dù sao, “ăn cây nào rào cây ấy”, “chúa chết trạng cũng băng hà”, cộng đồng nên thể tất cho sâu rượu Nguyễn Tường Thụy đã bẻ cong ngòi bút bôi nhọ, chụp mũ cho những ai dám đụng đến “chủ” của mình cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Tường Thụy mù hay điếc mà không biết rằng Trung Quốc hiện nay là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới và sắp vượt Mỹ trở thành nền kinh tế thứ nhất thế giới, còn Việt Nam ư, Việt Nam có tốc độ tăng trưởng kinh tế GDP 6 tháng đầu năm hơn 7%, thuộc loại hàng đầu trong tốc độ phát triển kinh tế của các nước Châu Á. Chính ngay những kẻ như Nguyễn Tường Thụy cũng đang được thụ hưởng thành quả của sự phát triển đó đấy.

  Trả lờiXóa
 11. Chủ nghĩa Mác chỉ đem lại hòa bình cho thế giới. Minh chứng là, nếu không có một Liên Xô hùng cường trên cơ sở học thuyết Mác chặn đứng đà của chủ nghĩa phát xít thì có lẽ toàn nhân loại đã diệt vong. Dù do nhiều nguyên nhân, sau này Liên Xô tan rã nhưng sự đóng góp của Liên Xô với hòa bình nhân loại là không thể phủ nhận.

  Trả lờiXóa