TẠI SAO PHƯỜNG “DÂN CHỦ” KHĂNG KHĂNG YÊU CẦU TỔNG BÍ TƯ CÔNG KHAI TÀI SẢN

17/05/2018
Tags:

24 nhận xét:

 1. Bọn zận chủ mà, chúng luôn tìm mọi cách để chống phá Đảng và Nhà nước ta. Và mục tiêu của chúng không ai khác là các lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Đây là chiêu trò vô cùng quen thuộc của lũ zận chủ rồi, chúng làm như vậy đê hạ thấp uy tín của Đảng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đưa ra khỏi bộ máy những người yếu về năng lực và phẩm chất chính trị. Tiếp đó, Đảng ta cũng xác định tiêu chuẩn về cán bộ nhất là cán bộ cấp cao, coi đây là gốc vấn đề giải quyết tham nhũng, đó là con người. Và khi lựa chọn được những người đủ đức và đủ tài thì cũng cần có một chính sách tiền lương đáp ứng được cuộc sống của cán bộ, đảng viên cũng như phòng ngừa việc lợi dụng quyền lực để tham nhũng

   Xóa
 2. Phản đông mà mục tiêu của chúng hướng đến là chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam. để thực hiện được điều này trước tiên chúng sẽ phải nói xấu những người đứng đầu Đảng và Nhà nước. Bản chất của bọn này thật là bẩn thỉu, Chúng không từ thủ đoạn nào để có thể đạt được mục đích sau cùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên các trang mạng hải ngoại gần đây dù có cái nhìn thiên lệch nhưng cũng đã có bài viết qua đó thừa nhận Quốc hội Việt Nam tiến bộ trong việc có nghị quyết quy định về lập, thẩm tra, quyết định kế hoạch tài chính 5 năm quốc gia, kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm quốc gia, kế hoạch tài chính-ngân sách Nhà nước 3 năm quốc gia, phương án phân bổ ngân sách Trung ương và phê chuẩn quyết toán ngân sách Nhà nước hằng năm. Họ phải thừa nhận từ nhiệm kỳ Đại hội XII, Quốc hội đã có nhiều hành động tăng cường giám sát thu chi tài chính đối với Chính phủ.

   Xóa
 3. Đây là một chiêu trò cũ rích của đám zận chủ chống phá Đảng và Nhà nước. Thực chất chúng muốn tấn công vào người đúng đầu của Đảng Cộng sản Việt Nam, sau đó là hàng loạt những bài viết có nội dung xuyên tạc phản động để nói xấu chế độ. Chúng không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, kể cả những thủ đoạn đê hèn nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng ta đã chỉ rõ một bộ phận tha hóa biến chất, một bộ phận tham nhũng trong Đảng là những ai, kiên quyết đưa ra xử lý trước pháp luật và không có vùng cấm. Kết quả của hoạt động này đã buộc số cán bộ đó trả giá cho những hành động sai phạm của họ cũng như cảnh tỉnh những cán bộ, đảng viên đang hoặc có ý muốn tham nhũng theo đúng tinh thần mà Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu: “xử lý một người để cứu muôn người”. Từ việc xử lý mang tính răn đe này, nhiều người sẽ không dám tham nhũng nữa.

   Xóa
 4. Lũ zận chủ này thì lúc nào chẳng vậy, trước những sự kiện lớn của đất nước chúng thường có những hành động đe hèn để có thể hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước. Chúng là tất cả những việc như thế này đầu có sự đạt dây cảu các thế lực bên ngoài khác, cho chúng tiền để chúng có thẻ thực hiện hành vi chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy năm gần đây, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, trong đó một trong những nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu là phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Cuộc chiến này đã được cả xã hội đồng thuận đúng như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từng chỉ đạo: “Cả lò nóng lên, tất cả các cơ quan vào cuộc, không ai có thể đứng ngoài được”

   Xóa
 5. Trước khí thế đang lên của công cuộc chống tham nhũng của Đảng, Nhà cũng như uy tín của Tổng Bí Thư, đương nhiên một số thành phần dân chủ rởm chắc chắc sẽ không vui vẻ một chút nào, thậm chí còn cực kỳ sợ hãi. Việc yêu cầu tổng bí thư công khai tài sản chỉ là một chiêu trò của phường “dân chủ”, từ đó tạo cớ để họ tiếp tục dấn tới xuyên tạc, công kích hạ uy tín cá nhân tổng bí thư cũng như xuyên tạc công cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng ta mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng lãnh đạo nhưng luôn tôn trọng Quốc hội với tư cách là cơ quan dân cử, cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất. Đổi mới nội dung và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với Quốc hội sao cho Quốc hội ngày càng thực hiện tốt các chức năng lập hiến, lập pháp; giám sát tối cao và quyết định các vấn đề trọng đại của đất nước, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển, nhân dân phấn khởi, hăng say và an tâm lao động, đầu tư và mở rộng sản xuất, kinh doanh, ngày càng đoàn kết, gắn bó, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Quốc hội.

   Xóa
 6. Nếu nói đến độ trong sạch chắc chắn không có ai trong sạch như gia đình Tổng bí thư. Chỉ có những con người trong sạch thì mới dám thực hiện công cuộc chống tham nhũng như hiện nay, và chỉ có những người không màng danh lợi mới dám đưa đi tù những đối tượng tham nhũng. Có ai làm được như Tổng bí thư không? Những đối tượng dân chủ mù nên chẳng biết những điều này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên thực tế, việc Đảng lãnh đạo Quốc hội những năm qua đã có rất nhiều đổi mới. Trả lời phỏng vấn báo chí gần đây, ông Nguyễn Văn Phúc, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội nêu một số dẫn chứng về sự đổi mới ấy, trong đó có hai dự án điển hình về sự lãnh đạo của Đảng với Quốc hội. Về dự án đường sắt cao tốc Bắc-Nam, ban đầu, Ban Chấp hành Trung ương đã quyết định, nhưng khi đưa ra Quốc hội chưa đồng tình. Sau đó, Bộ Chính trị thấy phù hợp và cả Bộ Chính trị cùng Trung ương đồng thuận, rút kinh nghiệm. Còn với dự án sân bay Long Thành, Quốc hội thảo luận, tổ chức hội thảo, sau đó Trung ương mới cho ý kiến và Tổng Bí thư trong hội nghị Trung ương cũng chỉ đạo, phải rút kinh nghiệm để Quốc hội bàn kỹ dự án này cho dân chủ.

   Xóa
 7. Phường dân chủ cứ yêu cầu Tổng bí thư phải công khai tài sản. Tổng bí thư là người đứng đầu Đảng, đồng thời cũng là đảng viên nên việc kê khai tài sản là trách nhiệm của Tổng bí thư hàng năm. Đây là việc làm thường xuyên được tổng bí thư thực hiện và tất nhiên tổng bí thư không có trách nhiệm kê khai với mấy bọn dân chủ. Còn nói về con người của Tổng bí thư thì toàn Đảng, toàn dân ta đều biết, đều hiểu. Tổng bí thư đã kiên quyết chỉ đạo thực hiện cuộc chiến chống tham nhũng thế mới biết tổng bí thư là người trong sạch, liêm khiết đến độ nào.

  Trả lờiXóa
 8. Đám dân chủ chắc đang gãi đúng chỗ ngứa rồi đây. Yêu cầu Tổng bí thư phải công khai tài sản. Việc công khai là việc của tổng bí thư trước tổ chức, cơ quan nơi tổng bí thư làm việc chứ không phải đám dân chủ. Điển hình trong phường dân chủ đó là Trịnh Hữu Long xuyên tạc là tổng bí thư tự mình đứng trên đảng; rồi Trịnh Hữu Long quy kết rằng cuộc đấu tranh chống tham nhũng của tổng bí thư thực chất không phải là đấu tranh mà cuộc thanh trừng nội bộ phe phái để tổng bí thư vun vén lợi ích cá nhân. Cái mục đích xấu của Trịnh Hữu Long lò ngay đuôi ra. Tôi chả muốn bàn cãi gì với tay dân chủ ngu dốt này làm gì về cuộc chiến chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 9. đã là người nhóm lò thì chắc chắn tổng bí thư không phải quan ngại về những điều đơm đặt thách thức của đám dân chủ cuội, suy cho cùng thì những kẻ dân chủ là những kẻ luôn nhận tiền bố thí của các quan thầy còn bày đặt mình trong sạch, kêu gọi người này người kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói, đó là những luận điệu không mới nhưng không kém phần thâm hiểm, hòng làm suy giảm niềm tin của nhân dân vào cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước, vào sự lãnh đạo của Đảng và muốn chống phá chính quá trình đổi mới mạnh mẽ hệ thống chính trị của chúng ta.

   Xóa
 10. Đảng Cộng sản lãnh đạo Cách mạng Việt Nam theo nguyên tắc “tập trung dân chủ”, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Tất cả mọi công việc, quyết sách của Đảng đều được đưa ra tập thể bàn bạc, thảo luận, trao đổi thẳng thắn, công khai, dân chủ để đi đến thống nhất cao mới được thực hiện. Rõ ràng nhận định "đưa các đồ đệ vào những vị trí Bộ Chính trị đang trống” của David Brown là thiếu căn cứ, không có tính xây dựng và hơn hết là thiếu hiểu biết về nguyên tắc hoạt động của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Kết quả của Hội nghị lần thứ 7, khóa XII Của Đảng Cộng sản Việt Nam là câu trả lời đanh thép nhất cho những nhận định sai trái của các tổ chức cá nhân thù địch, lợi dụng mạng thông tin để xuyên tạc thực tế của Việt Nam, cũng là khẳng định sự sai trái của BBC khi đưa tin can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. tổng bí thư là người đứng đầu Đảng, hàng năm tổng bí thư đã đều có bản kê khai tài sản theo đúng quy định, sao phường “dân chủ” cứ giả vờ không biết để dấn tới xuyên tạc.Tổng bí thư, gia đình tổng bí thư có trong sạch không, toàn dân, toàn Đảng đều biết, cớ sao các nhà “dân chủ” cứ giả vờ không biết

  Trả lờiXóa
 13. Tham nhũng bắt nguồn từ sự tha hóa quyền lực. Trên thế giới, không một quốc gia, một thế chế nào là không có tham nhũng, điều khác nhau ở đây là mức độ tham nhũng đang ở mức độ nào. Và để phòng chống tham nhũng có hiệu quả thì một nhà nước cần đưa ra các cơ chế kiểm soát cán bộ nhà nước một cách có hiệu quả. Hay nói như Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là chúng ta tạo ra một cái lồng nhốt quyền lực lại.

  Trả lờiXóa
 14. tổng bí thư là người đứng đầu Đảng, hàng năm tổng bí thư đã đều có bản kê khai tài sản theo đúng quy định, sao phường “dân chủ” cứ giả vờ không biết để dấn tới xuyên tạc.Tổng bí thư, gia đình tổng bí thư có trong sạch không, toàn dân, toàn Đảng đều biết, cớ sao các nhà “dân chủ” cứ giả vờ không biết

  Trả lờiXóa
 15. Tinh thần làm việc độc lập, sáng tạo của Quốc hội, việc phát huy vai trò giám sát tối cao của Quốc hội tiếp tục được thể hiện rõ tại Kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV lần này. Kỳ họp thứ năm là kỳ họp ngắn nhất trong nhiều năm trở lại đây là do khách quan, vì có tới 4 dự án luật được rút khỏi dự kiến chương trình để hoàn thiện và rút các báo cáo công tác của Hội đồng Dân tộc, các ủy ban của Quốc hội. Việc rút ngắn này là phù hợp với thực tiễn, giúp Quốc hội hoạt động hiệu quả hơn chứ không phải vì một sự chỉ đạo nào cả.

  Trả lờiXóa
 16. tổng bí thư là người đứng đầu Đảng, hàng năm tổng bí thư đã đều có bản kê khai tài sản theo đúng quy định, sao phường “dân chủ” cứ giả vờ không biết để dấn tới xuyên tạc. Tổng bí thư, gia đình tổng bí thư có trong sạch không, toàn dân, toàn Đảng đều biết, cớ sao các nhà “dân chủ” cứ giả vờ không biết.

  Trả lờiXóa
 17. Tham nhũng, tiêu cực không chỉ là hành vi tham ô trong những dự án lớn, hay thiếu trách nhiệm làm thất thoát hàng ngàn tỷ đồng của Nhà nước, mà còn thể hiện từ những biểu hiện nhỏ như thói cửa quyền, hạch sách nhân dân, cải cách thủ tục hành chính không thực chất, “nói không đi đôi với làm”. Những tiêu cực dù nhỏ nhất trong bộ máy Nhà nước cũng sẽ là “mầm mống” tạo điều kiện cho những hành vi sai trái phát sinh, thậm chí diễn biến ngày càng nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa