SHOCK: NỮ SINH MĨ MẶC ĐỒ LÓT THUYẾT TRÌNH TỐT NGHIỆP

12/05/2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. văn hóa mỹ là như thế, công khai thể hiện quan điểm nhưng những hành vi này thật gây sốc cho các nước khác bởi tính phi văn hóa và đây là sản phẩm cho cái gọi là dân chủ nhân quyền của mỹ được cổ súy bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
 2. văn hóa của mỹ đấy, một thứ văn hóa bẩn thỉu đến cùng cực, khi mà mỹ tuyên truyền thứ văn hóa này ra khắp thể giới để mà gây sức ép buộc các nước khác phải nghe theo mỹ, thứ văn hóa đó chẳng thể phù hợp với các nước phương đông như việt nam.

  Trả lờiXóa
 3. Sử dụng đồ lót, quay livestream đưa lên mạng được cho là cách phản ứng của Letitia Chai với lời góp ý của vị giáo sư.Tất nhiên ý kiến của một số bạn trẻ Mỹ cho rằng đó là dân chủ, nhân quyền và họ có quyền làm như thế.Điều này cho thấy đúng là nước Mỹ có nhiều giá trị “dân chủ” quá.Không biết các nữ sinh Việt Nam có nên học hỏi các giá trị dân chủ này không nhỉ.Câu trả lời xin gửi tới các bạn trẻ sùng Mĩ.

  Trả lờiXóa
 4. Bạn là sinh viên, bạn chuẩn bị thuyết trình tốt nghiệp. Và bạn có từng suy nghĩ là mình sẽ mặc đồ lót đứng trước hàng trăm người để thuyết trình không. Bạn đừng quá kinh hãi trước suy nghĩ ấy. Nếu bạn cảm thấy quá bất ngờ, hãy nhìn sang nước Mỹ.

  Trả lờiXóa