ÔNG NGUYỄN ĐĂNG QUANG ƠI, XEM LẠI TÂM THƯ ĐỒNG TÂM ĐI

15/05/2018
Tags:

20 nhận xét:

 1. Ông Quang cần nhìn nhận lại vấn đề, đừng nhận định vấn đề khi bản thân mình không hiểu điều gì cả. Ông Quang nói các cơ quan, ban, ngành cần bố trí làm việc với ông Lê Đình Kình để tìm hiểu căn nguyên. Nhưng thưa ông Quang rằng, các cấp chính quyền đã nhiều lần mời ông Lê Đình Kình làm việc nhưng ông ta đều lấy lí do từ chối. Chưa kể, nói về căn nguyên vấn đề, bản chất sự việc Đồng tâm thì ai cũng đã biết bản chất đó là một trò lừa đảo của bố con ông Lê Đình Kình, nhóm Đồng Thuận về việc vẽ ra cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh để kích động bà con chiếm đất, giữ đất quốc phòng hòng trục lợi cá nhân. Vậy nên, những kẻ cần xem lại chính là ông Quang đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội nghị Trung ương 7 là chủ đề chính để các đối tượng phản động, các thế lực thù địch tiến hành các hoạt động chống phá gây chia rẽ đoàn kết dân tộc. Các cơ quan chức năng như: Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông, chính quyền địa phương cần đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị Trung ương 7.

   Xóa
 2. Ông Quang thực sự không biết những sự thật đằng sau những lời xuyên tạc bịa đặt của Lê Đình Kình rồi. Không hề có chuyện thành ủy Hà Nội ép đảng viên và cán bộ xã kí xác nhận vào 59 ha đất nông nghiệp là đất quốc phòng. Đây là điều hoàn toàn bịa đặt. Chỉ có điều duy nhất đúng là trước đây, chính ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu đã kí vào biên bản bàn giao đất quốc phòng. Thế mà giờ đây các ông quay lại lật lọng, đổi trắng thay đen vấn đề. Đây là bản chất vô cùng xấu xa của Kình và Hiểu, thế nhưng vẫn có rất nhiều người ngây thơ như ông Quang bị qua mắt dễ dàng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kỳ thực, nhiều tài liệu được sử dụng bằng kỹ thuật vi tính, soạn thảo theo công thức, biểu mẫu văn bản của cơ quan Nhà nước rồi đóng dấu giả, chữ ký giả hòng lừa bịp dư luận. Chiêu trò nữa là “sắp đặt nhân sự” trong bộ máy cơ quan Đảng, Nhà nước, đoàn thể Trung ương. Các đối tượng dựa vào nhân thân các nhân vật, việc quy hoạch cán bộ cũng như nắm bắt xu hướng bố trí cán bộ của Đảng ta để “đón đầu”.

   Xóa
 3. Ông Quang thưc sự đã không hiểu gì về cái gọi là "Tâm thư". Cái gọi là Tâm thư không phải là của tất cả bà con Đồng Tâm như ông Quang nói, đó chỉ là văn bản do mấy ông trong nhóm Đồng Thuận, thành phần cốt cán trong việc chống phá lại chủ trương, chính sách soạn ra và kí tên như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc (chỉ 7 người kí tên). Còn đông đảo nhân dân vốn đã biết quá rõ bản chất của nhóm này nên đã không còn tin và nghe theo.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân là một lũ phản động bán nước hại dân. Những gì chúng nói, những gì chúng làm đều có một mục đích là chống đối Đảng và Nhà nước. Bản thân những thành viên của Tổ chức phản động này cũng đã rơi vào vong lao lý rất nhiều rồi. Tổ chức này chắc chắn sẽ không thể tồn tại lâu được. Chúng sẽ phải trả giá sớm thôi!

  Trả lờiXóa
 5. cần nhắc lại cái gọi là Tâm thư không phải là của tất cả bà con Đồng Tâm như ông Quang nói, đó chỉ là văn bản do mấy ông trong nhóm Đồng Thuận, thành phần cốt cán trong việc chống phá lại chủ trương, chính sách soạn ra và kí tên như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc (chỉ 7 người kí tên). Còn đông đảo nhân dân vốn đã biết quá rõ bản chất của nhóm này nên đã không còn tin và nghe theo. Ông Nguyễn Đăng Quang có vẻ rất lú lẫn nên hết lần này lần khác tự biến mình hành cái loa tuyên truyền không công cho ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 6. Hội nghị Trung ương 7 là chủ đề chính để các đối tượng phản động, các thế lực thù địch tiến hành các hoạt động chống phá gây chia rẽ đoàn kết dân tộc. Các cơ quan chức năng như: Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông, chính quyền địa phương cần đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị Trung ương 7.

  Trả lờiXóa
 7. chiêu trò đồng tâm của ông quang cũng giống như trước đây của các đối tượng thể hiện một sự thất vọng và bất lực trước sự yếu thế đuối lý của mình, từ đó lộ rõ bản chất ăn cắp vừa la làng.

  Trả lờiXóa
 8. ông Quang dù biết đã đuối lý trước dư luận nên cố tình sử dụng cách này để hô hào dư luận và đám dân chủ nhằm thọc sâu hơn diễn biến tình hình ở đồng tâm khiến cho nhiều người tiếp tục hiểu lầm về bản chất của vấn đề.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Đăng Quang vừa có bài viết tựa đề “Lãnh đạo Đảng, Nhà nước nên có thư phúc đáp người dân Đồng tâm” đăng trên trang Bauxite Việt Nam. Tâm thư của nhóm Đồng Thuận do ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công đứng đầu. Theo tôi đây là điều hoàn toàn bịa đặt, một hoạt động xuyên tạc chứ không phải quyền lợi chính đáng của người dân Đồng Tâm nên không cần phải trả lời cả. Nguyễn Quang Đăng đang tự biến mình thành trò hề và cái loa không công cho ông Kình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá đúng ạ! Có day đi day lại mãi chuyện tâm thư trong khi tâm thư không phải là tâm nguyện của tất cả bà con Đồng Tâm như ông Quang nói, đó chỉ là văn bản do mấy ông trong nhóm Đồng Thuận, thành phần cốt cán trong việc chống phá lại chủ trương, chính sách soạn ra và kí tên. Còn đông đảo nhân dân vốn đã biết quá rõ bản chất của nhóm này nên đã không còn tin và nghe theo. Vậy nên cần gì phải trả lời lũ thảo khấu ấy

   Xóa
 10. Ông Nguyễn Quang Đăng yêu cầu “Lãnh đạo Đảng, Nhà nước nên có thư phúc đáp người dân Đồng tâm” nhưng ông Nguyễn Quang Đăng cần nên nói một cách chính xác là trở lời yêu cầu của nhóm Đồng Thuận hay yêu cầu của ông Lê Đình Kinh. Tâm thư của ông Lê Đình Kình s được các trang mạng lề trái và những nhân vật như ông Nguyễn Đăng Quang lăng xê, quảng bá, nêu yêu sách đòi lãnh đạo Đảng, Nhà nước phải ngay lập tức có thư phúc đáp hoặc đối thoại với những người.viết tâm thư. Ông Quang Đăng nên tỉnh táo lại đi vì bản chất của tâm thư này là hoạt động xuyên tạc của một nhóm người chứ không phải yêu cầu chính đáng của người dân Đồng Tâm đâu nên tất nhiên không cần phải trả lời.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Quang Đăng đang tự lăng xê tên tuổi của mình và đám Đồng Thuận mà đứng đầu là Lê Đình Kình và Lê Đình Công với bài viết “Lãnh đạo Đảng, Nhà nước nên có thư phúc đáp người dân Đồng tâm” đăng trên trang Bauxite Việt Nam. Trong bài viết này, bên cạnh việc ca tụng “Tâm thư” cùng nhóm ông Lê Đình Kình, ông Nguyễn Đăng Quang lớn giọng yêu cầu Ban chấp hành Trung ương, lãnh đạo Đảng, Nhà nước phải ngay lập tức có thư phúc đáp lại tâm thư của người dân Đồng Tâm. Đúng là kiểu mèo khen mèo dài đuôi, chua quá.

  Trả lờiXóa
 12. Ông nói các cơ quan, ban, ngành cần bố trí làm việc với ông Lê Đình Kình để tìm hiểu căn nguyên. Nhưng thưa ông Quang rằng, các cấp chính quyền đã nhiều lần mời ông Lê Đình Kình làm việc nhưng ông ta đều lấy lí do từ chối. Chưa kể, nói về căn nguyên vấn đề, bản chất sự việc Đồng tâm thì ai cũng đã biết bản chất đó là một trò lừa đảo của bố con ông Lê Đình Kình, nhóm Đồng Thuận về việc vẽ ra cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh để kích động bà con chiếm đất, giữ đất quốc phòng hòng trục lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 13. Ông già này bị ngơ à, làm gì có chuyện thành ủy Hà Nội ép đảng viên và cán bộ xã kí xác nhận vào 59 ha đất nông nghiệp là đất quốc phòng. Đây là điều hoàn toàn bịa đặt. Chỉ có điều duy nhất đúng là trước đây, chính ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu đã kí vào biên bản bàn giao đất quốc phòng. Thế mà giờ đây các ông quay lại lật lọng, đổi trắng thay đen vấn đề.

  Trả lờiXóa
 14. Cái gọi là Tâm thư không phải là của tất cả bà con Đồng Tâm như ông Quang nói, đó chỉ là văn bản do mấy ông trong nhóm Đồng Thuận, thành phần cốt cán trong việc chống phá lại chủ trương, chính sách soạn ra và kí tên như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc (chỉ 7 người kí tên). Còn đông đảo nhân dân vốn đã biết quá rõ bản chất của nhóm này nên đã không còn tin và nghe theo. Ông Nguyễn Đăng Quang có vẻ rất lú lẫn nên hết lần này lần khác tự biến mình hành cái loa tuyên truyền không công cho ông Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 15. Nói là tâm thư của tập thể nhân dân Đồng tâm nhưng thực sự có phải như vậy đâu tất cả là do ông Kình cùng những người trong nhóm Đồng Thuận tự nghĩ ra rồi lấy danh nghĩa của nhân dân để gây sự chú ý của cộng đồng. Thậm chí những người dân sinh sống ở Đồng Tâm hoàn toàn không biết những điều này, những chữ kí do ông Kình đưa ra thực chất là do ông bắt người dân ký vào những tờ giấy trắng, không có bất cứ nội dung gì

  Trả lờiXóa
 16. cái gọi là Tâm thư không phải là của tất cả bà con Đồng Tâm như ông Quang nói, đó chỉ là văn bản do mấy ông trong nhóm Đồng Thuận, thành phần cốt cán trong việc chống phá lại chủ trương, chính sách soạn ra và kí tên như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc (chỉ 7 người kí tên). Còn đông đảo nhân dân vốn đã biết quá rõ bản chất của nhóm này nên đã không còn tin và nghe theo.

  Trả lờiXóa
 17. không hề có chuyện thành ủy Hà Nội ép đảng viên và cán bộ xã kí xác nhận vào 59 ha đất nông nghiệp là đất quốc phòng. Đây là điều hoàn toàn bịa đặt. Chỉ có điều duy nhất đúng là trước đây, chính ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu đã kí vào biên bản bàn giao đất quốc phòng. Thế mà giờ đây các ông quay lại lật lọng, đổi trắng thay đen vấn đề.

  Trả lờiXóa