NGUYỄN NGỌC GÌA-NÓI KHÔNG BIẾT XẤU HỔ

08/05/2018
Tags:

22 nhận xét:

 1. Zận thì mãi mãi là zận mà thôi, không thể làm cho chúng thay đổi một cách nhanh chóng được. Đối với đối tượng như Nguyễn Ngọc Già thì có lẽ phải có thêm vài năm nữa ở tù may ra y mới có thể thay đôi được. Là thành viên đắc lực của Dân làm báo thì hẳn y phải rất ngoan cố rồi. Có vẻ như y chưa hối hận vì những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Có vẻ như Nguyễn Ngọc Già chưa rút ra được những bài học trong quãng thời gian ở tù. Là thành viên của hội Dân làm báo một trang tin phản động có tiếng chắc hẳn ông ta phải rất ngoan cố. Nhưng càng ngoan cố bao nhiêu thì ngày mà cácg cửa trại giam chào đón ông trở lại càng đến gần thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Người ta bảo, tốt đẹp phô ra, xấu xa đậy lại. Đằng này Nguyễn Ngọc Gìa lại làm ngược lại, tự hào vỗ ngực phô ra những điều xấu xa, sai phạm của mình. Đúng là không có liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Liệu Nguyễn Ngọc Già có đang bị mắc bệnh tâm thần, ảo tưởng sức mạnh??? Trang tin mà lão ta cho là rượu độc thì có hàng triệu người theo dõi còn trang danlambao của lão chỉ có lèo tèo mấy đối tượng phản động chuyên môn vào bình luận, tự sướng với nhau!

  Trả lờiXóa
 5. Là một người dân việt nam, an cơm chế độ cộng sản mà toàn làm những điều chống lại Đảng và Nhà nước. không hiểu họ nghĩ gì. tên này đi tù như vậy vẫn chưa đủ đâu.

  Trả lờiXóa
 6. bệnh ảo tưởng cộng với sự ngu muôi. CÓ vẻ quãng thời gian tù tội chưa thấm thía gì với hắn, cái ngu nhất chính là vạch cho người ta thấy cái ngu của mình. NGuyễn NGọc Già càng viết, càng làm thì bản chất của hắn càng lộ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Đã là một người dân Việt Nam thì hãy sống và làm việc theo pháp luật có thể viết bài để phản ánh những góc khuất trong cuộc sống nhưng đừng đú đởn với bọn Zận chủ dùng luận điệu xuyên tạc sự thật

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Ngoc Gìa đang khoe khang thành tích về việc viết bài tuyên truyền, xuyên tạc để chống phá Nhà nước Việt Nam đây. Với cái thành tích này chắc chẳng ai có thể sánh ngang với Nguyễn Ngọc Già bởi các nhà báo chân chính họ đâu có cộng tác với mấy báo của bọn dân chủ đâu. Nguyễn Ngọc Già cứ tiếp tục khoe thành tích và làm thêm phong phú thêm thành tích ấy đi và cũng chẳng xa nữa Nguyễn Ngọc Già sẽ tiếp tục đi tù chăn kiến thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ có đám dân chủ và cũng chỉ có Nguyễn Ngọc Già thì mới làm cái điều đáng xấu hổ ấy. Tự đi vỗ ngực khoe cho thiên hạ thấy về bảng vàng thành tích chống phá, phá hoại của mình. Nguyễn Ngọc Già đúng là trơ trẽn và không biết xấu hổ với thiên hạ mà còn khoe khoang. Nực cười hết mức với Già.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Ngọc Già sau khi ra tù về vẫn chưa chịu cả tài quy chính. Bằng chứng là việc Già vẫn ngông nghênh khoe bảng thành tích trong công cuộc chống phá của Già. Người đọc thì ngán ngẩm nhưng Già vẫn cứ nói, cứ viết. Kiểu này Già vẫn gắn bó với phong trào dân chủ và gắn bó với con đường đi đến Trại giam đang đến gần.

  Trả lờiXóa
 11. Các bài viết của Nguyễn Ngọc Già được truyền thông chú ý vì tính chống phá nhà nước kiểu cực đoan. Không khó để nhận ra điều này nếu vào google và gõ từ khóa "Nguyễn Ngọc Già". Ngoài việc xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của đảng và nhà nước, Nguyễn Ngọc Già tập trung vào các bài viết hạ bệ lãnh tụ Hồ Chí Minh, khốn nạn lắm thay.

  Trả lờiXóa
 12. Từ 2008-2009 Già là Phó trưởng ban tư liệu, sau đó xin nghỉ việc vì lý do kinh tế và chuyển sang kinh doanh bất động sản. Kể từ khi rời khỏi Đài Truyền hình TpHCM, được sự khuyến khích và tài trợ của đám vong nô phản quốc, Ngọc dần lấn sâu vào con đường chống phá nhà nước, ngăn cản bước tiến của dân tộc. Những hoạt động chống phá của y là cực kỳ nguy hiể

  Trả lờiXóa
 13. Kẻ chống phá nhà nước điên cuồng Nguyễn Đình Ngọc vẫn thường tự hào rằng mình không bị bắt và không thể bị bắt vì hắn "chọn con đường cô đơn trong tự do tư tưởng để đi…". Và để chứng minh điều đó, hắn liên tục đăng các bài đả phá chế độ, xuyên tạc sự thật, vu khống lãnh đạo đảng, nhà nước, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, tạo sự nghi kỵ lẫn nhau trong nội bộ và làm giảm sút niềm tin của người dân đối với nhà nước, với đảng. Có ve như một đợt chăn kiến vẫn chưa đủ với hắn ta.

  Trả lờiXóa
 14. Ông cha ta đã có lời dạy, "nhân nào quả nấy", làm việc phi nghĩa, tất yếu sẽ bị vạch mặt. Cá không ăn muối cá ươn! Một lần chăn kiến không đủ thì sẽ có nhiều lần tiếp theo, pháp luật sẽ nghiêm khắc trừng trị những kẻ bán nước hại dân như tên này.

  Trả lờiXóa
 15. Lại thêm một tên rận chủ bán nước nữa bị lột mặt nạ. Có vẻ như những đồng đôla thời kỳ này đang có sức hút mãnh liệt đến mức có quá nhiều kẻ vì chúng mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ nhân cách, bán nước để cầu tiền tài bẩn thỉu. Nhưng rồi bọn chúng cũng sẽ chẳng thoát khỏi sự phỉ nhổ của người đời, không thoát khỏi sự nghiêm trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Dù sao cũng là kẻ có trình độ học vấn vậy mà tự đưa mình vào con đường lao lý, tù tội... thật đáng tiếc cho con người này. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang, đã và sắp có ý đồ chống đối, quay lưng lại chính Tổ quốc mình.

  Trả lờiXóa
 17. Muốn không bị bắt, không bị pháp luật sờ gáy thì chỉ có con đường duy nhất là không làm gì vi phạm pháp luật, còn chẳng có con đường nào khác, một khi đã vi phạm thì dùng cách gì che đậy sớm muộn cũng bị phát hiện, cũng bị bắt, Nguyễn Ngọc Già có lẽ không thấu hiểu được cái đó nên mới tự cao tự đại quá mức như thế. Một lần với hắn còn chưa đủ hay sao

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Ngọc Già đúng là một con rận thực thụ hắn ta chỉ biết xuyên tạc những chủ trương đường lối chính sách của Đảng Nhà Nước ta, cho nên ko mấy chốc việc hắn ta tiếp tục bi xứ lý sẽ là kết cục của những kẻ xuyên tạc chống Đảng Nhà Nước ta và đó cũng là kết cục của những con rận chủ đang có tư tưởng chống đối Đảng Nhà Nước ta nếu không chấm rứt ngay.

  Trả lờiXóa
 19. Hắn đúng là một con rận thực thụ, hắn chuyên xuyên tạc những chính sách, chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước ta, không sơm thì muộn đường vào nhà lao lần nữa sẽ là cái kết quả cho những hành vi sai trái của hắn, gieo gió thì ắt có ngày gặt bão mà thôi, những kẻ rắp tâm chống phá nhà nước ta thì chẳng bao giờ có kết cục tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 20. Xin hỏi, trách nhiệm công dân của ông ở đâu, công dân phải tuân thủ pháp luật: sống có đạo hiếu; song “cơm cha, áo mẹ, chữ thầy” đã được Ông ta tiêu hóa và cho ra những sản phẩm bẩn thỉu và phản động. Ông còn vu cáo Đảng, Nhà nước thiếu trách nhiệm với dân. Thiết nghĩ, với một người như Nguyễn Ngọc Già không phải Y không hiểu, mà chẳng qua Y cố tình xuyên tạc để chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Ngọc Già lại tỏ ra cay cú với các nhà báo và khuyên họ hay đi theo con đường mà Nguyễn Ngọc Già đang đi. Anh ta viết “Hy vọng trong ngày "Tự do báo chí thế giới", các "nhà báo" nào đang "hăng" (tiết) và "say" thứ "rượu giả, rượu độc" trong tình thế chính trị - xã hội hiện nay, hãy suy ngẫm về nghiệp dĩ "nhà báo" và Luật Nhân Quả, gắn với phong trào "Học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tất nhiên lời khuyên này của Nguyễn Ngọc Già khiến nhiều người phì cười. Bởi không ai muốn đang từ một công dân tốt trở thành người vi phạm pháp luật, đi vào tù chăn kiến cả.

  Trả lờiXóa
 22. từ sự tự hào, vỗ ngực về bản thân, Nguyễn Ngọc Già quay sang phê phán các nhà báo chân chính cho rằng họ là những người cung cấp rượu độc cho người dân. Nhưng điều nực cười là, tại sao những người cung cấp rượu độc lại được người dân hưởng ứng, tin theo, đón đọc, tôn vinh còn Nguyễn Ngọc Già thì bị xộ khám về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa