NGUYỄN ĐÌNH CỐNG SAO HẬM HỰC THẾ

21/05/2018
Tags:

26 nhận xét:

 1. Nguyễn Đình Cống mỉa mai rằng nhiều thế hệ lãnh đạo Đảng đã làm công tác cán bộ, đã có nhiều nghị quyết thì nay phải làm tiếp làm gì. Ông nhầm hoàn toàn. Mỗi thời kì, giai đoạn, do đặc điểm tình hình và yêu cầu nhiệm vụ cách mạng, lại đặt ra những yêu cầu mới cho công tác cán bộ. Vì thế, có thể đã có nhiều nghị quyết bàn về công tác cán bộ nhưng trong thời kì mới Đảng vẫn phải có nghị quyết mới về công tác cán bộ, dù công tác cán bộ là câu chuyện không mới nhưng nó tuyệt nhiên không bao giờ là cũ, nhất là trong bối cảnh hiện nay Đảng đang quyết tâm chỉnh đốn Đảng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, ngang tầm nhiệm vụ cách mạng.

  Trả lờiXóa
 2. Chẳng có cái gì gọi là mãi mãi. Nếu không chịu thay đổi để phù hợp thích nghi với thực tiễn thì mãi mãi không phát triển được và dần trở nên lạc hậu. Do đó, bất kỳ công tác nào không chỉ công tác cán bộ phải luôn được đổi mới để phù hợp với tình hình. Phát biểu của ông cho thấy sự thiện cận trong cách nhìn nhận vấn đề. Một nhà khoa học mà những cái gọi là nền tảng, nền móng không biết thì liệu rằng có thể làm khoa học được hay không?

  Trả lờiXóa
 3. Không thể để cho đối tượng hoạt động một cách ngang nhiên trắng trợn như vậy được

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Đình Cống phê phán, phủ nhận tất cả những kết quả đạt được của Hội nghị TW7, đồng thời ông ta lên tiếng qui kết mọi vấn đề tiêu cực hiện nay là do vai trò lãnh đạo của Đảng, là do thể chế chính trị. Khi đọc bài viết này của ông Nguyễn Đình Cống tôi lại thấy sự nghi ngờ về cái chức danh khoa học của ông Cống, dù là nhà khoa học nhưng không có sự nhìn nhận một cách bao quát và biện chứng.

  Trả lờiXóa
 5. Ông Nguyễn Đình Cống phê phán kết quả của Hội nghị Trung ương 7 và quy kết việc những tiêu cực trong xã hội hiện nay là do Đảng mà da. Khi đọc những bài viết này tôi cứ ngỡ như đi lạc vào thế giới dân chủ chứ không phải là một bài viết của một nhà khoa học chính hiệu.

  Trả lờiXóa
 6. Ông Nguyễn Đình Cống Bàn về kết quả Hội nghị Trung ương 7 với thái độ hậm hực như thế với Đảng, với Hội nghị Trung ương 7. Ông nói ngược nói xuôi nhưng thực chất là đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nói toẹt ra cho nó lành mà ông Cống cứ phải chạy ngược, chạy xuôi làm gì.

  Trả lờiXóa
 7. ông cống thuộc thể loại thánh chém gió như trẻ trâu, già đời như ông cống chẳng biết sống vì mục đích gì nữa nên đâm ra có những tư tưởng chống phá như vậy, đây là điều mà nhiều lão già rảnh hơi đang gặp phải khi cuộc sống bế tắc.

  Trả lờiXóa
 8. ông cống thuộc thể loại thánh chém gió như trẻ trâu, già đời như ông cống chẳng biết sống vì mục đích gì nữa nên đâm ra có những tư tưởng chống phá như vậy, đây là điều mà nhiều lão già rảnh hơi đang gặp phải khi cuộc sống bế tắc.

  Trả lờiXóa
 9. ông cống nhìn những thành tựu của dân tộc đó bằng con mắt của kẻ gần đất xa trời, khi mà đảng đang cố gắng để siết chặt quản lý và thông qua những nghị quyết để hành động thì vẫn có những kẻ lạc lõng bơ vơ như ông nguyễn đình cống.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng có cái gì gọi là mãi mãi. Nếu không chịu thay đổi để phù hợp thích nghi với thực tiễn thì mãi mãi không phát triển được và dần trở nên lạc hậu. Do đó, bất kỳ công tác nào không chỉ công tác cán bộ phải luôn được đổi mới để phù hợp với tình hình. Phát biểu của ông cho thấy sự thiện cận trong cách nhìn nhận vấn đề. Một nhà khoa học mà những cái gọi là nền tảng, nền móng không biết thì liệu rằng có thể làm khoa học được hay không?

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Đình Cống phê phán, phủ nhận tất cả những kết quả đạt được của Hội nghị TW7, đồng thời ông ta lên tiếng qui kết mọi vấn đề tiêu cực hiện nay là do vai trò lãnh đạo của Đảng, là do thể chế chính trị. Khi đọc bài viết này của ông Nguyễn Đình Cống tôi lại thấy sự nghi ngờ về cái chức danh khoa học của ông Cống, dù là nhà khoa học nhưng không có sự nhìn nhận một cách bao quát và biện chứng.

  Trả lờiXóa
 12. Với một người đã từng là đảng viên, đã từng làm công tác giảng dạy tại một trường đại học lớn như ông Nguyễn Đình Cống mà có thể lớn tiếng phủ nhận hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc thì mấy cái việc cỏn con này có gì mà ông ta không dám nói bậy cho được chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Cả thế giới cũng nghiêng mình, ngả mũ kính phục trước sự anh hùng, quả cảm bất khuất của dân tộc Việt Nam. Cái tên Việt Nam bay cao bay xa trên trường quốc tế cũng một phần lớn gắn liền với hai cuộc kháng chiến chống ngoại xâm. Vậy mà ông Nguyễn Đình Cống có thể lớn tiếng phủ nhận được thì cái này có là gì

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Buồn thay cho những ông già xét lại. Có lẽ cứ đến cuối đời, tuổi cao đâm hay suy nghĩ lẩn thẩn nên mới có những cái nhìn méo mó như thế.
  Nếu hỏi rằng, ông Nguyễn Đình Cống có mong ước gì thì tôi xin trả lời luôn: đó là lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, đưa Việt Nam đi theo quỹ đạo của các nước tư bản

  Trả lờiXóa
 16. Mong ước này của ông Nguyễn Đình Cống cũng chẳng khác gì mong ước của các phần tử chống đối chính quyền được khoác chiếc áo “nhà dân chủ” và cũng chính chính là mục tiêu cao nhất của Mỹ và các nước phương Tây trong cái gọi là chiến lược “diễn biến hòa bình” đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Những lời lẽ trên khó có thể hình dung là lại được thốt lên từ miệng của một người tự xưng là giáo sư sống trên đất nước Việt Nam như ông. Việc đi theo con đường XHCN là sự lựa chọn tất yếu của cách mạng Việt Nam và con đường đúng đắn đó vẫn đang đưa lại nhiều thành công cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Ông hằn thù chế độ, ông cổ súy cho sự thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam, điều đó thể hiện bản chất phản bội, phản động của ông Nguyễn Đình Cống đang thể hiện rõ. Có lẽ đã đến lúc phải vạch trần bộ mặt thật của ông trước công luận.

  Trả lờiXóa
 19. Bộ mặt của Nguyễn Đình Cống khômg có gì xa lạ với chúng ta bởi bản chất đểu giả, với tham vọng thay đổi chế độ CNXH ở Việt Nam. Thực chất chúng ta cũng biết, Việt Nam đang ngày càng phát triển, đạt được những thành tựu to lớn trên nhiều phương diện khác nhau trên con đường mà Đảng ta đã lựa chọn cũng như Bác ngừoi đã soi đường chỉ lối cho dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 20. Ông Cống đã phản bội lại tổ quốc chỉ vì lợi lộc đa che khuất suy nghi trong sâu thẳm con người đó, băng những việc tìm tòi những sự việc, hiện tượng nảy sinh trong xa hội ông Cống đa lợi dung để tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt, phao tin, vu không và quy chụp trách nhiệm vào vai trò lãnh đạo của Đảng ta. Theo tôi nghĩ, có phải ông Cống đã quá mù quàng đồng tiền dolla hay có ải tưởng sức mạnh của mình quá không mà dám buông miêng ăn nói sằng bậy không có căn cứ, cơ sở bội nhọ chế độ CNXH.

  Trả lờiXóa
 21. Cái nhìn phiến diện, định kiến, một chiều của ông Cống chỉ càng thấy rõ sự cực đoan của ông ta thêm rõ nét. Đề nghị ông Cống trước khi phát ngôn hay bình luận một vấn đề của Nhà nước ta cần phải có suy nghĩ, đắn đo và phải thật chính xác, hãy có trách nhiệm với lời nói của mình

  Trả lờiXóa
 22. ông Cống là người đã già và có lẽ những điều ông nói chỉ là những điều lẩm cẩm rồi, giờ ông Cống chẳng còn gì để mất nên chẳng thiết tha gì với cuộc sống nữa, phá nó thêm để đi xuống mồ gặp mặt những kẻ chống phá có cùng tư tưởng. Về già muốn nổi tiếng nhưng lại là nổi tiếng tiêu cực thế này đây

  Trả lờiXóa
 23. Ông góp ý cho Đảng, ông bàn về nghị quyết Hội nghị mà ông đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng thì đủ biết tinh thần xây dựng của ông như thế nào.Chả trách ông bị ra khỏi Đảng.Thế mà cũng mang tiếng là giáo sư, bình luận lọ chai này kia…

  Trả lờiXóa
 24. Ông tự hào là nhà khoa học lớn, nắm vững nhiều nguyên lý nhưng cái cơ bản nhất của một nhà khoa học là cách nhìn nhận tư duy biện chứng và bao quát, khách quan, toàn diện thì ông lại không có. Dù không nắm vững nguyên lý nhưng ông lại rất hay nói nguyên lý.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu Nguyễn Đình Cống thực sự có trách nhiệm với Tổ quốc thì y đâu có “cái gọi là phản biện” mang tính kích động kiểu mù quáng, chia rẽ, phản động như vậy. Thiết nghĩ Nguyễn Đình Cống có giở trò “ngụy trang”, lập luận theo kiểu lươn lẹo, lừa bịp và xảo trá như thế nào đi chăng nữa thì bản chất phản động của y cũng luôn bị lật tẩy trước tinh thần cảnh giác của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta

  Trả lờiXóa
 26. Thực chất, y phần tử cơ hội, phản động, sử dụng lập luận xảo trá, lừa lọc để bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Đảng nhằm làm cho nhân dân tin rằng, cán bộ, đảng viên của Đảng không có phẩm chất, đạo đức, lối sống; Đảng Cộng sản Việt Nam không đủ trí tuệ để lãnh đạo đất nước… Từ đó làm lung lay niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, vào đội ngũ cán bộ, đảng viên.

  Trả lờiXóa