NGHĨ VỀ THƯ KÊU GỌI YÊU CẦU CÔNG KHAI TÀI SẢN TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

10/05/2018
Tags:

16 nhận xét:

 1. Dư luận đều biết tổng bí thư và gia đình là người rất trong sạch, gia đình tổng bí thư vẫn sống một cuộc sống hết sức bình thường, con cái tổng bí thư đều tự lực vươn lên không dựa dẫm vào quyền lực của tổng bí thư, sao các vị phải hoài nghi.

  Trả lờiXóa
 2. việc kê khai tài sản là việc làm bắt buộc của đảng viên hàng năm, ông Nguyễn Phú Trọng là tổng bí thư đương nhiên luôn phải đi đầu gương mẫu, sao các vị phải đặt vấn đề buộc tổng bí thư phải công khai tài sản?

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ gửi đề đơn lên thật thiếu kiến thức, tới những người dân bình thường còn biết hàng năm các Đảng viên đều phải công khai tài sản. Việc kê khai tài sản là việc làm bắt buộc của đảng viên hàng năm, ông Nguyễn Phú Trọng là tổng bí thư đương nhiên luôn phải đi đầu gương mẫu, sao các vị phải đặt vấn đề buộc tổng bí thư phải công khai tài sản. Hơn nữa, Tổng bí thư của chúng ta còn đang vô cùng bận rộn cho chuẩn bị những công việc khác hệ trọng của đất nước, những thông tin trên hàng năm đều tổ chức sao chúng không tự lên mạng hay tìm hiểu, đã ngu ngốc còn kêu gào lắm mồm.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là những kiến nghị của những kẻ chống đối, rõ ràng là như vậy. Việc kê khai tài chính của cán bộ đảng viên năm nào chẳng được tổ chức, vậy thì Tổng bí thư năm nào chẳng qua kiểm tra. Vậy những kẻ gửi thư kiến nghị kia có ý gì? Lại âm mưu phải công khai trên phương tiện truyền thông, để sau đó chúng lại xuyên tạc từ những thứ nhỏ nhất, làm bẩn thỉu những trang báo Việt Nam. Do đó, những đợt kiểm tra hàng năm đã đánh giá rất đúng rồi, hãy để Tổng bí thư dành thời gian lo cho đất nước nhiều hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ đưa ra thư yêu cầu đó thực chất lại là phục vụ nhưng mưu đồ âm mưu xấu, xuyên tạc và tiến hành đa nguyên đa đảng,... Trước giờ chúng vẫn làm hết vụ việc này tới vụ khác để thực hiện được những âm mưu của chúng. Việc kê khai tài sản năm nào mà Tổng bí thư chẳng phải kiểm tra, bởi đã là đảng viên đều phải kê khai hàng năm. Vậy thì cớ gì mà những kẻ kia vẫn còn kêu gào gì nữa. Tổng bí thư còn bận lo cho đất nước phát triển, đâu rảnh dỗi như chúng chỉ ngồi nhà và yêu cầu người khác phải làm theo những gì mà chúng muốn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên thực tế, chống tham nhũng, suy thoái là cuộc đấu tranh khó khăn, gian khổ, lâu dài bảo vệ cái đúng, cái tích cực, loại trừ cái xấu, các ác diễn ra ngay trong nội bộ, ngay trong đồng chí, ngay trong cấp lãnh đạo của tổ chức Đảng, đụng chạm rất nhiều vấn đề về quan hệ giữa con người với con người. Do đó, việc kiểm tra, kết luận phải tuân theo quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước với nguyên tắc khách quan, thận trọng, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.

   Xóa
 6. Dư luận đều biết tổng bí thư và gia đình là người rất trong sạch, gia đình tổng bí thư vẫn sống một cuộc sống hết sức bình thường, con cái tổng bí thư đều tự lực vươn lên không dựa dẫm vào quyền lực của tổng bí thư, sao các vị phải hoài nghi.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ gửi đề đơn lên thật thiếu kiến thức, tới những người dân bình thường còn biết hàng năm các Đảng viên đều phải công khai tài sản. Việc kê khai tài sản là việc làm bắt buộc của đảng viên hàng năm, ông Nguyễn Phú Trọng là tổng bí thư đương nhiên luôn phải đi đầu gương mẫu, sao các vị phải đặt vấn đề buộc tổng bí thư phải công khai tài sản. Hơn nữa, Tổng bí thư của chúng ta còn đang vô cùng bận rộn cho chuẩn bị những công việc khác hệ trọng của đất nước, những thông tin trên hàng năm đều tổ chức sao chúng không tự lên mạng hay tìm hiểu, đã ngu ngốc còn kêu gào lắm mồm.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ mỗi lần trước, trong và sau hội nghị Trung ương là lại có các trò lố của những kẻ ngụy danh, thực chất là được giật dây từ bên ngoài bởi đám dân chủ hay Việt Tân để làm ba cái trò thư ngỏ, ký tên nhiều người, đề đạt nguyện vọng bất hợp pháp, trò cũ xưa rồi nhé các vị.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu có muốn Tổng Bí thư công khai bất cứ vấn đề gì hay giải đáp bất cứ thắc mắc nào thì phải chờ đến khi đồng chí rảnh mới có thể giải đáp đc chứ nhằm lúc đồng chí bận như vậy để đòi hỏi thì chắc chắn ko đơn thuần là thắc mắc mà là ý đồ xấu rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Những người kí tên vào cái đơn ấy liệu rằng có là người chân chính. hay xuất phát từ sự ghen tỵ, lòng trắc ẩn của họ mà đưa ra điều này. Bác trọng đã rất bận rồi không có thời gian giải thích cho mấy nhười.

  Trả lờiXóa
 11. Là đảng cầm quyền, Đảng lãnh đạo toàn diện nhà nước và xã hội. Sự lãnh đạo đó thông qua đường lối, chủ trương, chính sách. Giữa 2 kỳ đại hội của Đảng, hội nghị trung ương là cơ quan xem xét và thông qua những quyết sách lớn tác động cả hệ thống chính trị, bộ máy nhà nước cũng như chuyện cơm áo gạo tiền, đời sống thường nhật của mỗi người dân. Nay, khi thông qua sự truyền tải của báo chí tham dự các phiên họp của hội nghị trung ương, cả xã hội, mỗi người dân đều có thể thấy những quyết sách ảnh hưởng tới cuộc sống của mình được xem xét, quyết định ra sao.

  Trả lờiXóa
 12. Rất dễ nhận thấy, sau HNTƯ 7, khóa XII thành công tốt đẹp, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta càng thêm vững tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng. Tin tưởng rằng, sắp tới, những nghị quyết chiến lược khi được ban hành sẽ trở thành những ngọn đèn pha soi sáng để Đảng vững tay chèo, đưa con thuyền cách mạng cập bến những thành công mới. Và những nghị quyết chiến lược ấy sẽ soi rọi mọi ngõ ngách đời sống thực tiễn xã hội, để những kẻ xuyên tạc, chống phá không còn bóng tối để núp bóng, ẩn mình!

  Trả lờiXóa
 13. Tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm càng được thể hiện rõ nét ở việc Trung ương cho ý kiến vào Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2017. Các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng đã không ngần ngại, cả nể hay nói tránh, mà thẳng thắn "điểm mặt, chỉ việc", tách bạch giữa thành quả và hạn chế, giữa ưu và khuyết, giữa được và chưa được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để tập thể Bộ Chính trị, Ban Bí thư tiếp thu, đúc rút kinh nghiệm, nâng cao năng lực thực hiện nhiệm vụ Ban Chấp hành Trung ương giao phó.

  Trả lờiXóa
 14. thư của các vị làm xong và gửi vào ngày 6/5. Trong khi đó ngày 7/5 Trung ương khai mạc Hội nghị Tw7. Là một hội nghị bàn thảo nhiều vấn đề hệ trọng của đất nước nên chắc chắn tổng bí thư phải dành hết thời gian, tâm huyết cho Hôi nghị. Sao các vị không hiểu vấn đề đó mà vẫn cố tình đặt vấn đề là tại sao tổng bí thư không trả lời thư, tổng bí thư coi thường dân đen…

  Trả lờiXóa
 15. việc kê khai tài sản là việc làm bắt buộc của đảng viên hàng năm, ông Nguyễn Phú Trọng là tổng bí thư đương nhiên luôn phải đi đầu gương mẫu, sao các vị phải đặt vấn đề buộc tổng bí thư phải công khai tài sản? dư luận đều biết tổng bí thư và gia đình là người rất trong sạch, gia đình tổng bí thư vẫn sống một cuộc sống hết sức bình thường, con cái tổng bí thư đều tự lực vươn lên không dựa dẫm vào quyền lực của tổng bí thư, sao các vị phải hoài nghi.

  Trả lờiXóa