NGHE NGUYỄN NGỌC TRAI TÁN DƯƠNG VỀ TRẦN HUỲNH DUY THỨC

25/05/2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Trai viết trên facebook cá nhân và sau đó đăng trên trang mạng Tiếng dân bài viết tựa đề “Những ai quan tâm đến Trần Huỳnh Duy Thức”. Bao nhiêu năm học hành, nghiên cứu pháp luật sách vở của Nguyễn Ngọc Trai đã tiêu tan chỉ từ việc ca ngợi Trần Huỳnh Duy Thức. Người luật sư này ca ngợi là một kẻ vi phạm pháp luật nghiêm trọng, đang phải chấp hành án phạt tù. Lần này Nguyễn Ngọc Trai tán dương, bênh vực lầm người rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Mang danh là một vị luật sư mà lại nhận thức lệch lạc dẫn tới kết luận buồn cười của Nguyễn Ngọc Trai đó là việc trả tự do cho Thức là đem lại lợi ích cho đất nước. Không thể hiểu được việc ca ngợi người vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Ông Nguyễn Ngọc Trai cho rằng Trần Huỳnh Duy Thức là người hoạt động vì đất nước, vì dân tộc nên không thể kết tội ông. Trong khi đó ai cũng biết Trần Huỳnh Duy Thức là đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật nghiêm trọng với tội danh Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. Từ sự nhận thức lệch lạc trên tất yếu dẫn tới kết luận trên cả buồn cười của Nguyễn Ngọc Trai đó là việc trả tự do cho Thức là đem lại lợi ích cho đất nước, đúng là một kết luận không thể hàm hồ hơn của một người mang danh luật sư.Từ nhận thức của Nguyễn Ngọc Trai về Trần Huỳnh Duy Thức, thấy rằng Nguyễn Ngọc Trai không xứng đáng là một luật sư.

  Trả lờiXóa
 5. Về tuyên bố của Bộ ngoại giao Mỹ, Anh về phiên tòa xét xử Trần Huỳnh Duy Thức. Xin thưa rằng, với những phần tử chống phá chính quyền như Trần Huỳnh Duy Thức thì cơ quan ngoại giao của Mỹ và các nước phương Tây luôn tìm cách can thiệp, hậu thuẫn, ủng hộ, đó là vấn đề quy luật nhằm can thiệp công việc nội bộ Việt Nam, hòng hà hơi tiếp sức cho các đối tượng này, nên không thể xem đó là yếu tố khách quan.

  Trả lờiXóa