NGẪM VỀ CÂU CHUYỆN MẠNG NGƯỜI KHÔNG QUAN TRỌNG

07/05/2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Hành động của bà Trang làm xấu đi hình cảnh của người cán bộ, đảng viên.
  Cấp ủy Đảng cần phải có biện pháp xử lý mạnh tay với những người như bà Trang để củng cố hình ảnh của Đảng lãnh đạo.Một vấn đề nữa cũng không thể không nói đó là hành động của bà Trang đã tạo cớ cho các tổ chức cá nhân thù địch, thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam lợi dụng tuyên truyền xuyên tạc, đánh đồng thành bản chất cán bộ, đảng viên.
  Dù là con sâu làm rầu nồi canh nhưng thiết nghĩ với những con sâu này phải mạnh tay xử lý.

  Trả lờiXóa
 2. Đạo đức, tư cách cán bộ không cho phép một người đảng viên có cách ứng xử như thế. Đặc biệt trong bối cảnh Đảng đang vận động mạnh mẽ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong bối cảnh Đảng đáng quyết tâm chấn chỉnh để củng cố niềm tin trong nhân dân thì đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 3. Ở đây rõ ràng chưa bàn đến chuyện ai đúng sai sai khi tham gia giao thông, nhưng cái đáng bàn là cách ứng xử khi xảy ra va chạm, nhất là của bà Trang.
  Đáng lẽ sau khi vụ va chạm xảy ra, bà Trang nhẹ nhàng thăm hỏi em Minh, thể hiện cách ứng xử đúng mực của một người cán bộ có ăn có học thì sự việc sẽ cực kì đơn giản. Đằng này bà lại sấn sổ nặng lời chỉ trích em Minh. Tệ hại hơn bà không thèm xuống xe để hỏi thăm xem cháu thế nào, khi mọi người yêu cầu làm rõ và nói một câu nổi tiếng: Người không quan trọng. Câu nói này, cách ứng xử này nếu của một người ít học, dân chợ búa xã hội đen thì còn có thể chấp nhận được, đằng này nó là của một đảng viên, là chánh văn phòng Đảng ủy

  Trả lờiXóa
 4. Nếu như người không quan trọng thì Bà cũng không cần làm chức vụ ấy nữa. không có 1 cán bộ đảng viên nào mà lại làm như vậy cả.cho dù có gì xảy ra, đề nghị khai trừ khỏi đảng,đình chỉ công tác chứ người có tài mà không có đức không cần

  Trả lờiXóa
 5. Với những hành động và phát ngôn đã nói thì bà Dương Thị Thùy Trang, chánh văn phòng Đảng ủy khu kinh tế Hải Phòng chắc chắn sẽ bị cơ sở Đảng nơi sinh hoạt xử lý. Bởi đây là hành vi của kẻ chợ búa chứ không phải là hành động của một người đảng viên có ăn, có học, phục vụ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 6. Dương Thị Thùy Trang, chánh văn phòng Đảng ủy khu kinh tế Hải Phòng đã có hành vi không đúng mực của người cán bộ, đảng viên. Và hành động của bà Trang đã tạo cớ cho các tổ chức cá nhân thù địch, thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam lợi dụng tuyên truyền xuyên tạc, đánh đồng thành bản chất cán bộ, đảng viên. Đúng là con sâu làm rầu nồi canh.

  Trả lờiXóa
 7. Dương Thị Thùy Trang, chánh văn phòng Đảng ủy khu kinh tế Hải Phòng đã có hành động không đúng mực vi phạm những nguyên tắc cần thực hiện của người Đảng viên. Thời gian vừa qua có nhiều ý kiến về câu nói của bà Trang 'người không quan trọng", nó ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức và là cơ hội để đám dân chủ xuyên tạc về cán bộ, đảng viên. Cần lắm một hành vi xử lý phù hợp và được công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Đạo đức, tư cách cán bộ không cho phép một người đảng viên có cách ứng xử như thế. Đặc biệt trong bối cảnh Đảng đang vận động mạnh mẽ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong bối cảnh Đảng đáng quyết tâm chấn chỉnh để củng cố niềm tin trong nhân dân thì đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Hành động của bà Trang làm xấu đi hình cảnh của người cán bộ, đảng viên.
  Cấp ủy Đảng cần phải có biện pháp xử lý mạnh tay với những người như bà Trang để củng cố hình ảnh của Đảng lãnh đạo. hành động của bà Trang đã tạo cớ cho các tổ chức cá nhân thù địch, thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam lợi dụng tuyên truyền xuyên tạc, đánh đồng thành bản chất cán bộ, đảng viên. Đừng để một con sâu làm giầu nồi canh

  Trả lờiXóa
 10. Đạo đức, tư cách cán bộ không cho phép một người đảng viên có cách ứng xử như thế. Đặc biệt trong bối cảnh Đảng đang vận động mạnh mẽ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong bối cảnh Đảng đáng quyết tâm chấn chỉnh để củng cố niềm tin trong nhân dân thì đó là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa