MẠNG ẢO, NHƯNG TÙ THẬT

11/05/2018
Tags:

11 nhận xét:

 1. Bên cạnh đó chúng cũng không ngừng lợi dụng những chính sách của facebook để Report phát động những chiến dịch diệt cộng, làm cho những tài khoản cá nhân yêu nước đích thực không thể hoạt động được. Dần dần làm cho thế giới ảo bị nhuốm bẩn nhiều hơn, không có một ai có thể chống lại những quan điểm sai trái, những suy nghĩ lệch lạc cũng như không có ai có thể sớm giáo dục cho những người nhầm lẫn trong suy nghĩ, lệch lạc trong tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 2. Những hoạt động này của rận chủ không chỉ quảng cáo cho các trang mạng, quảng cáo cho những tư tưởng phản động của chúng mà chúng còn thông qua những việc làm đó để chúng kiếm thêm một nguồn thu rất dồi dào, và với những nguồn thu như thế chúng lại có điều kiện để ăn chơi và được thư giản. Một điều mà những người dân Việt Nam không thể có nếu như không lao động. Rõ ràng những việc làm như thế là đáng khinh bỉ và đáng ngăn chặn.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói Facebook hiện nay là trao lưu của giới trẻ để có thể thực hiện được những mục đích thỏa mãn cho nhu cầu của cá nhân đang ngày một lên cao. Cũng chính điều đó đã tác động hai mặt tới đời sống cá nhân của mỗi con người cho nên cần có sự kiểm soát của trò chơi này trong tầm kiểm soát của cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 4. Đất nước chúng ta phát triển cùng thế giới, công nghệ thông tin ,mạng xã hội là rất cần thiết, hầu như không ai là không biết đến các trang mạng xã hội ,nhất là giới trẻ hiện nay .Và facebook là được quan tâm nhất.thứ gì chúng ta cũng chia sẻ ,nên rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng .SẼ là rất nguy nếu chúng có mưu đò chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng chính sự phát triển nhanh chóng của mạng Internet mà nó đã sớm trở thành công cụ để các thế lực phản động thực hiện việc làm để chống phá nhà nước cũng như thực hiện việc làm khác có thể thực hiện được mục đích lâu dài của chúng trong công cuộc phá hoại đất nước. Đó quả thực là công cụ nguy hiểm để chúng có thể thực hiện được cái âm mưu nguy hiểm đó.

  Trả lờiXóa
 6. công cụ facebook đã trở thành công cụ quan trọng để cho những tên phản động có thể thực hiện được cho cái âm mưu chống phá khốn cùng của chúng. Đó thực sự là công cụ nguy hiểm nếu như chúng có thể thực hiện được cái mục đích của mình. Về bản chất thì những chiêu bài đó là một trong những chiêu bài quen thuộc mà chúng gây dựng nên có thể thực hiện được mục đích chống phá lâu dài của chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Cách đây không lâu Facebook cũng đã xóa sổ nhưng trang fanpage có nội dung chuyên đăng các bài viết "cổ xúy khủng bố", "kích động biểu tình",... nhằm vào Nhà nước Việt Nam ta. Để thấy rằng, mạng xã hội chưa bao giờ là ảo. Cho nên những người có đầu óc nên biết tự lượng sức mình mà hành động, chẳng ai nằm ngoài tầm với của quy định và pháp luật cả.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn này nó chia ra từng phạm trù, từng vấn đề rồi thưc hiện chống phá. NHìn chung những hành động của chúng thất bại những ta thấy rõ ràng chúng tấn công vào từng thời điểm khác nhau. Vì thế vẫn cần đề phòng

  Trả lờiXóa
 9. hành vi vi phạm pháp luật của Bùi Hiếu Võ là rõ ràng và xác thực. Nó không chỉ đơn thuần dừng lại ở vấn đề thể hiện quan điểm cá nhân mà bản chất là tuyên truyền chống Nhà nước. Bán án không phải là quá nặng bởi suy cho cùng Võ cũng chỉ là do bất mãn nhất thời mà viết bài tuyên truyền chống Nhà nước. Võ cũng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Hi vọng đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ khác đang dùng mạng. Hãy biết đâu là giới hạn mà pháp luật cho phép.

  Trả lờiXóa
 10. hành vi vi phạm pháp luật của Bùi Hiếu Võ là rõ ràng và xác thực. Nó không chỉ đơn thuần dừng lại ở vấn đề thể hiện quan điểm cá nhân mà bản chất là tuyên truyền chống Nhà nước. Bản án không phải là quá nặng bởi suy cho cùng Võ cũng chỉ là do bất mãn nhất thời mà viết bài tuyên truyền chống Nhà nước. Võ cũng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Hi vọng đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người trẻ khác đang dùng mạng. Hãy biết đâu là giới hạn mà pháp luật cho phép.

  Trả lờiXóa
 11. Có nhiều người ngây thơ cho rằng, viết trên mang là ảo, không vi phạm pháp luật. Nhưng họ cần biết rằng mạng là ảo, nhưng những gì họ viết ra đều có tác động tới tư tưởng của người đọc. Và pháp luật cũng nghiêm cấm hành vi sử dụng mạng để tuyên truyền chống Nhà nước, vi phạm pháp luật. Ai vi phạm phải bị xử lý.

  Trả lờiXóa