KHÔI HÀI KẾ 30/4 CỦA CÁC NHÀ “DÂN CHỦ”

09/05/2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. quá khứ đi qua nhưng dân chủ vẫn cố tình khơi lên ko phải để tự hào mà để xuyên tạc các tình tiết trong lịch sử hào hùng của dân tộc, đó chính là những kẻ mong muốn đất nước này tan đàn xẻ nghé như bao lần trong lịch sử phong kiến trước đây.

  Trả lờiXóa
 2. Khi đọc những đề xuất của tiến sỹ Hán Nôm Nguyễn Xuân Diệu về việc tổ chức ngày 30/4 hàng năm khiến chúng ta không khỏi phì cười. Đây thực chất là đề xuất nhằm phủ nhận ý nghĩa của ngày 30/4 cũng như chiến thắng của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Chẳng có ai thực hiện những đề xuất ấy đâu, chỉ là trò hề của Nguyễn Xuân Diệu cùng đám dân chủ thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đề xuất không kỷ niệm chiến thắng phải chăng là để các thế hệ sau quên đi ý nghĩa thực sự của ngày này, để rồi chỉ nhớ về ngày 30/4 như một cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn” như lời tuyên truyền lâu nay của giới chống Cộng. Rồi cả cái chuyện thắp hương cả những lính ngụy, thăm hỏi cả các thương phê binh Việt Nam Cộng hòa, những kẻ đã gieo tội ác cho dân tộc. Những đề xuất của Nguyễn Xuân Diệu sao "ngu' quá thôi. Diệu thế thì bảo sao bị nhiều người chửi cho là phải.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Xuân Diện đang đề xuất cái gì thế này? Đề xuất ngày 30/4 không tổ chức các hoạt động kỷ niệm, đi thắp hương các lính ngụy, thăm hỏi các lính Việt nam cộng hòa đã gây đau thương cho biết bao gia đình. Những đề xuất này của Nguyễn Xuân Diện không ai có thể chấp nhận được đâu, chắc chỉ có Diện thực hiện thôi ngoài ra chẳng có ai thực hiện đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Ngớ ngẩn hơn là đề xuất thắp hương tưởng nhớ cả những ông lính Việt Nam Cộng Hòa. Nên nhớ đây là những người đã cầm súng bắn lại đồng bài mình, phản bội Tổ quốc mình, ôm chân ngoại bang, họ đã gây ra bao nhiêu tội ác cho dân tộc, vậy mà còn đòi tưởng niệm hay sao.

  Trả lờiXóa
 6. Đây thực chất là đề xuất nhằm phủ nhận ý nghĩa của ngày 30/4 cũng như chiến thắng của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Nên nhớ rằng ngày 30/4 gắn liền với thắng lợi của cuộc kháng chiến trường kì 20 năm chống Mỹ, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đề xuất không kỷ niệm chiến thắng phải chăng là để các thế hệ sau quên đi ý nghĩa thực sự của ngày này, để rồi chỉ nhớ về ngày 30/4 như một cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn” như lời tuyên truyền lâu nay của giới chống Cộng.

  Trả lờiXóa
 7. Không dừng lại ở đó, đề xuất này còn muốn tổ chức thăm hỏi cả các thương phê binh Việt Nam Cộng hòa, những kẻ đã gieo tội ác cho dân tộc. Tìm kiếm, quy tập cả hài cốt của lính Việt Nam Cộng Hòa nữa thì đúng là khiến người ta ghê tởm.Tóm lại không biết đây là đề xuất của ông luật sư Nguyễn Danh Huế hay của ông tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện nhưng đúng là một trò hề thối không thể tả.

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ ông Nguyễn Xuân Diện muốn mượn cớ kỷ niệm ngày 30/4 để mong muốn đem giảm bớt nỗi đau cho đám lính Việt Nam cộng hòa xưa, và mặt khác cũng muốn ý nói rằng đòi được xét công bằng cho những hy sinh của những tên lính bán nước (lính ngụy). Thật là lố bịch quá.

  Trả lờiXóa
 9. Đề xuất thắp hương tưởng nhớ cả những ông lính Việt Nam Cộng Hòa thật là ngớ ngẩn. Nên nhớ đây là những người đã cầm súng bắn lại đồng bài mình, phản bội Tổ quốc mình, ôm chân ngoại bang, họ đã gây ra bao nhiêu tội ác cho dân tộc, vậy mà còn đòi tưởng niệm hay sao.

  Trả lờiXóa
 10. Nên nhớ rằng ngày 30/4 gắn liền với thắng lợi của cuộc kháng chiến trường kì 20 năm chống Mỹ, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đề xuất không kỷ niệm chiến thắng phải chăng là để các thế hệ sau quên đi ý nghĩa thực sự của ngày này, để rồi chỉ nhớ về ngày 30/4 như một cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn” như lời tuyên truyền lâu nay của giới chống Cộng.

  Trả lờiXóa