CÔNG AN, AN NINH VIỆT NAM HÀNH DÂN ?

20/05/2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Công an, An ninh Việt Nam: lực lượng hành dân? của Hòa Ái được đăng tải trên RFA và Hòa Ái trích dẫn một câu chuyện từ hồi 2016 về việc Trần Hoàng Phúc bị giật điện thoại cũng như trích dẫn ý kiến của một số nhà “dân chủ” như Phan Văn Lợi, Lê Công Định để đi đến kết luận rằng Công an Việt Nam lập ra là để hành dân. Kỳ thực chỉ cần nhìn mấy cái tên được trích dẫn như Trần Hoàng Phúc, Phan Văn Lợi, Lê Công Định đã thấy đây đúng là bài viết mang tính xuyên tạc 100% rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Hoàng Phúc, Phan Văn Lợi, Lê Công Định toàn là những đối tượng đã bị đi tù hoặc bị lực lượng Công an điều tra về những hành vi vi phạm pháp luật. Nói như Hòa Ái thì chẳng khác nào Hòa Ái đang giúp mấy đối tượng này trả thù lực lượng Công an vì bắt mấy cái tên đấy đi tù. Hòa Ái 'ngu' quá rồi khi viết Công an, An ninh Việt Nam: lực lượng hành dân.

  Trả lờiXóa
 3. Công an có trấn áp, nhưng chỉ trấn áp tội phạm, không có chuyện trấn áp dân. Tất nhiên với các nhà “dân chủ” mà vi phạm pháp luật nghiêm trọng kiểu như Lê Công Định thì cũng là đối tượng trấn áp của Công an. Đừng đánh đồng giữa tội phạm và dân, thưa Hòa Ái.

  Trả lờiXóa
 4. Công an có trấn áp, nhưng chỉ trấn áp tội phạm, không có chuyện trấn áp dân. Tất nhiên với các nhà “dân chủ” mà vi phạm pháp luật nghiêm trọng kiểu như Lê Công Định thì cũng là đối tượng trấn áp của Công an.

  Trả lờiXóa
 5. việc Hòa Ái đi hỏi những nhà “dân chủ” để đánh giá về lực lượng Công an là đã không khách quan rồi. Bởi bản chất của các nhà “dân chủ” đều là đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Trong khi đó Công an là lực lượng hành pháp nên họ có chức năng đấu tranh, ngăn chặn các hàn vi vi phạm pháp luật của các nhà “dân chủ” như Lê Công Định. Thế nên việc các nhà “dân chủ” luôn ngoác mồm phê phán, công kích lực lượng Công an là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa