CHỦ TỊCH NƯỚC THĂM NHẬT BẢN VÀ NHỮNG CON CHÓ CẮN CÀN

29/05/2018
Tags:

16 nhận xét:

 1. Thế giới và nhân dân VN đều nhận thức đc thực tế và âm mưu phá đám của đám này rồi nên đám này hãy thôi giở mấy cái trò lố bịch này ra đi vì có giở thế giở mãi cũng ko có tác dụng gì đâu, chỉ tự khiến mình bị khinh bỉ hơn thôi.rồi cái lũ chúng mày sẽ bị bắt đi tù hết mà thôi . tại sao cmay ko yêu nước mà ko cút ra khỏi đất nước đi cứ ở đây cắn sửa linh tinh làm gì

  Trả lờiXóa
 2. Chuyến thăm Hàn Quốc lần này của chủ tịch nước đã mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của đất nước. Đối với Việt Nam, chuyến thăm lần này nằm trong tổng thể triển khai đường lối đối ngoại đa dạng hóa, đa phương hóa, cũng như đường lối cải cách mở cửa và hội nhập quốc tế sâu rộng của Đảng và Nhà nước. Thế nhưng trước những cơ hội cho sự phát triển của đất nước thì những kẻ thù địch lại vẫn cứ xuyên tạc bóp méo sự thật. Bản chất của chúng thật bỉ ổi và xấu xa.

  Trả lờiXóa
 3. Chuyến thăm Nhật Bản lần này của chủ tịch nước đã mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của đất nước. Đối với Việt Nam, chuyến thăm lần này nằm trong tổng thể triển khai đường lối đối ngoại đa dạng hóa, đa phương hóa, cũng như đường lối cải cách mở cửa và hội nhập quốc tế sâu rộng của Đảng và Nhà nước. Thế nhưng trước những cơ hội cho sự phát triển của đất nước thì những kẻ thù địch lại vẫn cứ xuyên tạc bóp méo sự thật. Bản chất của chúng thật bỉ ổi và xấu xa.

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi nhân dân hai nước trông chờ vào sự phát triển trong mối quan hệ tốt đẹp đó thì vẫn có những kẻ cố tình phá hoại, vẫn có những con chó cắn càn. Một trong số đó là HRW. Việt Nam là một trong những nước luôn tôn trọng nhân quyền. Còn những thứ mà HRW nêu ra chỉ là những luận điệu xảo trá bởi Việt Nam không có tù nhân lương tâm. Những nhân vật mà HRW nêu ra đều là các đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật và phải bị xử lý theo pháp luật chứ không có chuyện đó là các tiếng nói ôn hòa, là nhà hoạt động nhân quyền bị đàn áp.

  Trả lờiXóa
 5. Trong khi nhân dân hai nước trông chờ vào sự phát triển trong mối quan hệ tốt đẹp đó thì vẫn có những kẻ cố tình phá hoại, vẫn có những con chó cắn càn. Một trong số đó là HRW. Chắc họ không muốn quan hệ Việt Nam-Nhật Bản tốt lên vì Nhật Bản hiện nay là một trong những đối tác lớn nhất của Việt Nam trên thế giới, Nhật đầu tư rất nhiều cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. RFA có bài viết “Nhật Bản hãy thúc giục Việt Nam tôn trọng nhân quyền” trong bối cảnh Chủ tịch nước có chuyến thăm chính thức đối với Nhật Bản. Trong khi người dân cả nước đang rất háo hức và mong chờ những kết quả từ chuyến thăm này thì đám dân chủ, RFA lại mong muốn Chủ tịch nước chẳng thu được gì từ chuyến thăm này. Vâng điều này cho thấy sự đểu cáng, sự khốn nạn của các đối tượng.

  Trả lờiXóa
 7. RFA yêu cầu “Nhật Bản hãy thúc giục Việt Nam tôn trọng nhân quyền” trong chuyến thăm chính thức của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Xin hỏi một chuyến thăm chính thức và sự tháp tùng chính thức của các bộ ngành của Việt Nam thì Chính phủ của ông Shinzo Abe có nghe theo yêu cầu của một tổ chức chẳng tên tuổi gì như RFA không? Tất nhiên là không rồi vì họ còn bận với những hoạt động bàn bạc các hoạt động hợp tác khác của hai đất nước. RFA chỉ tốn công vô sức thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Bao giờ cũng thế các thế lực thù địch luôn muốn hạ uy tín của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, không muốn VN hội nhập, quan hệ hợp tác với các quốc gia khác. HRW nhai lại những luận điệu cũ rích ở trên để mong phá đám quan hệ tốt đẹp Việt Nam-Nhật Bản. Chắc họ không muốn quan hệ Việt Nam-Nhật Bản tốt lên vì Nhật Bản hiện nay là một trong những đối tác lớn nhất của Việt Nam trên thế giới, Nhật đầu tư rất nhiều cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Ắt hẳn Chính phủ Nhật khi quan hệ với VIệt Nam, họ hiểu rất rõ Việt Nam. Việt Nam là một trong những nước luôn tôn trọng nhân quyền. Còn những thứ mà HRW nêu ra chỉ là những luận điệu xảo trá bởi Việt Nam không có tù nhân lương tâm. Những nhân vật mà HRW nêu ra đều là các đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật và phải bị xử lý theo pháp luật chứ không có chuyện đó là các tiếng nói ôn hòa, là nhà hoạt động nhân quyền bị đàn áp.

  Trả lờiXóa
 10. Chính phủ Nhật khi quan hệ với VIệt Nam, họ hiểu rất rõ Việt Nam. Việt Nam là một trong những nước luôn tôn trọng nhân quyền. Còn những thứ mà HRW nêu ra chỉ là những luận điệu xảo trá bởi Việt Nam không có tù nhân lương tâm. Những nhân vật mà HRW nêu ra đều là các đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật và phải bị xử lý theo pháp luật chứ không có chuyện đó là các tiếng nói ôn hòa, là nhà hoạt động nhân quyền bị đàn áp.

  Trả lờiXóa
 11. Ắt hẳn Chính phủ Nhật khi quan hệ với VIệt Nam, họ hiểu rất rõ Việt Nam. Việt Nam là một trong những nước luôn tôn trọng nhân quyền. Còn những thứ mà HRW nêu ra chỉ là những luận điệu xảo trá bởi Việt Nam không có tù nhân lương tâm. Những nhân vật mà HRW nêu ra đều là các đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật và phải bị xử lý theo pháp luật chứ không có chuyện đó là các tiếng nói ôn hòa, là nhà hoạt động nhân quyền bị đàn áp.

  Trả lờiXóa
 12. Bao giờ cũng thế các thế lực thù địch luôn muốn hạ uy tín của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, không muốn VN hội nhập, quan hệ hợp tác với các quốc gia khác. HRW nhai lại những luận điệu cũ rích ở trên để mong phá đám quan hệ tốt đẹp Việt Nam-Nhật Bản. Chắc họ không muốn quan hệ Việt Nam-Nhật Bản tốt lên vì Nhật Bản hiện nay là một trong những đối tác lớn nhất của Việt Nam trên thế giới, Nhật đầu tư rất nhiều cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Chuyến thăm Hàn Quốc lần này của chủ tịch nước đã mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của đất nước. Đối với Việt Nam, chuyến thăm lần này nằm trong tổng thể triển khai đường lối đối ngoại đa dạng hóa, đa phương hóa, cũng như đường lối cải cách mở cửa và hội nhập quốc tế sâu rộng của Đảng và Nhà nước. Thế nhưng trước những cơ hội cho sự phát triển của đất nước thì những kẻ thù địch lại vẫn cứ xuyên tạc bóp méo sự thật. Bản chất của chúng thật bỉ ổi và xấu xa.

  Trả lờiXóa
 14. Ắt hẳn Chính phủ Nhật khi quan hệ với VIệt Nam, họ hiểu rất rõ Việt Nam. Việt Nam là một trong những nước luôn tôn trọng nhân quyền. Còn những thứ mà HRW nêu ra chỉ là những luận điệu xảo trá bởi Việt Nam không có tù nhân lương tâm. Những nhân vật mà HRW nêu ra đều là các đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật và phải bị xử lý theo pháp luật chứ không có chuyện đó là các tiếng nói ôn hòa, là nhà hoạt động nhân quyền bị đàn áp.

  Trả lờiXóa
 15. Ắt hẳn Chính phủ Nhật khi quan hệ với VIệt Nam, họ hiểu rất rõ Việt Nam. Việt Nam là một trong những nước luôn tôn trọng nhân quyền. Còn những thứ mà HRW nêu ra chỉ là những luận điệu xảo trá bởi Việt Nam không có tù nhân lương tâm. Những nhân vật mà HRW nêu ra đều là các đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật và phải bị xử lý theo pháp luật chứ không có chuyện đó là các tiếng nói ôn hòa, là nhà hoạt động nhân quyền bị đàn áp.

  Trả lờiXóa
 16. Cũng đã gần tám mươi năm dân tộc việt phải nhục nhả truyền kiếp bò bốn chân làm chó phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp của bonj quan thầy nga tàu
  Ke từ ngày con đại cẩu nô hồ chó minh tha gặm đống phân thối XHCN về đè đầu cởi cổ dân tộc việt… …… tổ quốc dan toc ta với bề dày lịch sử 4000 năm văn hiến qua hàng ngàn năm bao đời vua dân đất việt oai hung quật khởi ..anh dũng chống giặc ngoại xâm …gin giữ nước non vẹn nguyên bờ cõi … Có bao giờ đớn hèn nhục nhả phải truyền kiếp thú vật súc sinh như trong thời đại hồ chó đẻ này không ….phải quỳ gối gục mặt cúi đầu bò bốn chân phucvu con đường làm chó của con HỒ cẩu nô {DẨN DẮT NĂM CHÂN ĐẾN ĐẠI ĐỒNG} mà quan thầy QTCS đã vạch ra .. đã tròng vào cổ cho nó ……hởi con dân đất việt …chúng ta cứ mãi ngu nhục đớn hèn dưới cả loài súc vật súc sinh chó má mãi mãi như thế sao … tổ quốc ta không phải là cái chuồng chó XHCN …….. chúng ta sinh ra là con người không phải là súc vật mà phải sống trong KHUNG trong CHUỒNG phải tuyệt đối chấp hành mọi sự điều hành chỉ đạo cầm tay chỉ việc. của chúng ….phải bò theo con đường mà bác và đảng đã định ra đã vạch sẳn đã an bài .phải làm súc sinh cho bọn quan thầy mafia c strung cộng SAI KHIẾN …. làm anh lam cha ông như chúng ta sao lại cam tâm bò bốn chân trong kiếp chó nhìn bè lủ thú vật chó đeo mặt nạ người mafia cs vn đảng và quan thầy thú vật mafia c strung cộng.. lợi dụng triệt để từng cái L…. của bà mẹ vợ con em cháu chúng ta… phải hiến thân cho mưu đồ sự nghiệp đen tối vĩ đại của bè lủ ác quỷ thú vật chó đeo mặt nạ người này..mãi sao … để loài quỷ đỏ hủy hoại giống nòi tàn hại dân tộc tổ quốc ta như thế mãi sao .tương lai BÀ MẸ VỢ CON EM CHÁU chúng ta làm người …. Hay tiếp tục truyền kiếp chó cho bè lủ thú vật mafia csvn đảng và quan thầy chúng lợi dụng …..tùy thuộc vào vào những cái đầu còn mê man trong kiếp chó của ……… những con người làm anh làm ông cha như chúng ta đấy .

  Trả lờiXóa