CẦN XỬ LÝ NGHIÊM HÀNH VI TREO KHẨU HIỆU VU CÁO LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC

25/05/2018
Tags:

27 nhận xét:

 1. Có lẽ Lê Anh Hùng đã đến thời điểm phải đi tù. Chính Lê Anh Hùng của việc treo khẩu hiệu phản động với nội dung "YÊU CẦU NHÀ CHỨC TRÁCH KHỞI TỐ VÀ BẮT GIAM GIÁN ĐIỆP TÀU HOÀNG TRUNG HẢI CÙNG TÊN VIỆT GIAN BÁN NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG KẺ ĐÃ BAO CHE VÀ ĐỒNG LÕA VỚI Y MƯỜI MẤY NĂM QUA". Đây là hành vi vi phạm pháp luật và cần phải được xử lý một cách nghiêm minh, Lê Anh Hùng hãy chuẩn bị để đón nhận những hình phạt sắp sửa dành cho y.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi chứng kiến những hành động coi thường pháp luật của Lê Anh Hùng, nhiều người dân cảm thấy bức xúc và đề nghị các cơ quan chức năng của chính quyền Hà Nội cần sớm vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ hành vi trên của đối tượng Lê Anh Hùng để xử lý nghiêm con người này theo quy định của pháp luật. Không thể để những kẻ như này gây rối xã hội được

   Xóa
 2. Lê Anh Hùng cứ giả vờ điên khùng để làm những việc vi phạm. Lê Anh Hùng giở quá nhiều trò điên khùng rồi và cũng đến lúc cho tên này đi trại thôi. Tất nhiên lần này không phải là trại tâm thần mà là trại giam để xã hội khỏi bị đau đầu vì mấy trò của tay này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước những hành động ngôn cuống của Lý Anh Hùng thì có thể thấy rằng căn bệnh tâm thần mà công an Hà Nội nghi ngờ Hùng mắc phải là hoàn toàn có căn cứ. Và cũng thật dễ hiểu từ thời điểm đó đến nay. Thấy rằng với tội bôi nhọ nói xấu lãnh đạo nhà nước ta mà hơn nữa với các hoạt động chống phá trong suốt thời gian qua cũng đủ căn cứ để xứ lí tên này rồi

   Xóa
  2. Lại xuất hiện thêm một cái hành động ngu ngốc của những kẻ không biết cái giá trị của cuộc sống, sống trên đời chỉ vào tù ra tội đây mà. Lê Anh Hùng được biết đếnlà một kẻ có biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Đã đến lúc Hùng cần phải trả giá cho những hành vi vi phạm của mình, không nên để một kẻ như thế này tồn tại trọng xã hội nữa.

   Xóa
  3. Đúng là trên đời chỉ có cái lũ việt tân là ngu học mà thôi,tập hợp toàn những thằng óc bã đậu mà thôi.những vụ án nó có tính chất và đặc điểm khác nhau đòi hỏi lực lượng công an phải mất khoảng thời gian nhất định để làm rõ,vậy mà đối với những kẻ thiếu hiểu biết chúng lại đi xuyên tạc vớ vẩn.nên nhớ rằng đối với những kẻ thủ ác thì chẳng bao giờ thoát khỏi lưới trời cả đâu.lực lượng công an dù khó khăn đến bao nhiêu cũng sẽ tìm ra được hung thủ.

   Xóa
 3. Lê Anh Hùng chính là tác giả của khẩu hiệu được treo tại lan can của một vượt đi bộ có nội dung: YÊU CẦU NHÀ CHỨC TRÁCH KHỞI TỐ VÀ BẮT GIAM GIÁN ĐIỆP TÀU HOÀNG TRUNG HẢI CÙNG TÊN VIỆT GIAN BÁN NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG KẺ ĐÃ BAO CHE VÀ ĐỒNG LÕA VỚI Y MƯỜI MẤY NĂM QUA. Tất nhiên khẩu hiệu này là khẩu hiệu hòng vu khống, xuyên tạc về lãnh đạo Đảng, Nhà nước, bí thư thành ủy Hà Nội. Le Anh Hùng vốn là kẻ tâm thần chính trị nhưng tâm thần kiểu này thì phải xử lý bằng pháp luật ngay và luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hẳn mọi người không lạ lẫm gì khi y điên cuồng chống phá như vậy, chính vì vậy y đang được những kẻ rận chủ bẩn thỉu trong nước tiếp tay để chống phá nhà nước ta . Điều quan trọng là mong tất cả những người đọc cẩn thận trong việc tìm đọc các bài viết. Không thể trong đầu nó nghĩ gì mà có thể cầm cái băng rôn đi xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo của nhà nước ta như vậy nhỉ, thằng này phải cho pháp luật trừng trị thì mới được

   Xóa
  2. Càng ngày càng thấy trong nội bộ đám rận chủ hải ngoại lòi ra nhiều điều thú vị. Nói tóm lại, “cái kim trong bọc lâu ngày cùng lòi ra”; đám rận chủ làm sao che dấu mãi bản chất vụ lợi, cơ hội của mình. Với “các Anh”, điều quan trọng không phải là hai chữ “Tổ quốc” như “các Anh” vẫn hô hào mà “Tiền” mới là điều quan trọng nhất. Danh dự, uy tín và hình ảnh của Tổ quốc chỉ là cái thứ để “các Anh” kiếm tiền mà thôi.

   Xóa
 4. ê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng chính trị bị các nhà dân chủ kích động, xúi giục thực hiện một chuỗi hành vi trái pháp luật. Tuy nhiên, do đối tượng này được xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”, đến tháng 8/2010 thì chữa trị xong. đến giờ lại nổi cơn rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong làng dân chủ ngày nay, hoang tưởng đã trở thành một bệnh dịch khiến cho quá nửa dân số cái làng này nhiễm bệnh, không nặng thì nhẹ nhưng nói chung đây là bệnh nan y, bác sỹ cũng bó tay. Hắn ta là kẻ chống phá chính quyền điên cuồng và hắn được những tổ chức phản động như Việt Tân, đài RFA mời cộng tác để đưa tin những vấn đề bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Có lẽ Lê Anh Hùng sẽ sớm phải tiến vào vòng lao lý về những vi phạm của mình.

   Xóa
  2. Tên phản động này nên sớm bắt giam hắn vào tù. Không làm việc lao động có ích cho xã hội đất nước lại đi xuyên tạc nói xấu về các lãnh đạo của nhà nước. Định chống phá đất nước sao? Với một nội dung xuyên tạc và bôi nhọ lãnh đạo như vậy thì chắc tên này cũng ăn gạch no từ cộng đồng và biện pháp xử lý của lực lượng an ninh thôi

   Xóa
  3. Đúng là trên đời chỉ có cái lũ việt tân là ngu học mà thôi,tập hợp toàn những thằng óc bã đậu mà thôi.những vụ án nó có tính chất và đặc điểm khác nhau đòi hỏi lực lượng công an phải mất khoảng thời gian nhất định để làm rõ,vậy mà đối với những kẻ thiếu hiểu biết chúng lại đi xuyên tạc vớ vẩn.nên nhớ rằng đối với những kẻ thủ ác thì chẳng bao giờ thoát khỏi lưới trời cả đâu.lực lượng công an dù khó khăn đến bao nhiêu cũng sẽ tìm ra được hung thủ.

   Xóa
 5. những hành vi kiểu đó khó lòng chấp nhận được tại một quốc gia có nền văn hóa và pháp luật thừa nhận rộng rãi, việc pháp luật đã quy định về khiếu nại tố cáo thì hãy làm đúng, còn kiểu như vậy là bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo đảng, nhà nước, mấy ông công an không nên buông lỏng trách nhiệm mà nên xử lý thật rốt ráo vụ việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân chủ việt cứ lần lượt nhập khám, thời gian qua dân chủ việt cứ ngỡ đang mơ là chuẩn bị có thể lật đổ chính quyền thành công bằng bom xăng và lũ ngu yêu nước mù quáng nên chúng đã trở thành vật hiến tế thành công cho việt tân ở bên ngoài.

   Xóa
 6. thời gian qua trên mạng có rất nhiều kiểu bôi nhọ, hạ uy tín lãnh đạo đảng nhà nước với việc viết tâm thư phản đối, rồi hô hào khẩu hiệu các thứ, đây là điều không thể chấp nhận được bởi đã vi phạm quy định pháp luật, làm suy giảm niềm tin của quần chúng nhân dân với đảng , nhà nước việt nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Việt Tân đã biết lợi dụng FB làm công cụ từ lâu, hiện nay chúng vẫn hoạt động tích cực. Nhiều hoạt động quảng bá cho tên tuổi lực lượng của mình, cổ xúy cho cờ vang, cho bọn ngụy quân ngụy quyền VNCH. Nói chúng mục đích chủa trang này vẫn là đăng những thông tin sai lệch và quảng bá cho Việt Tân. Mọi người cần cảnh giác trước những thông tin trên trang đó.

   Xóa
 7. Một luận điệu rất quen thuộc của lê Anh Hùng, nó là hậu của chứng bệnh tâm thần hoang tưởng vốn rất nặng nề của Lê Anh Hùng. Tên này còn đứng ở đường và hô khẩu hiệu, có lẽ nếu nặng quá thì phải cho Hùng vào trại tâm thần thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến hẹn lại lên, sau khi Lê Anh Hùng bị bắt, một loạt các nhà “dân chủ” đã nhảy vào khóc mướn, khóc thuê cho Lê Anh Hùng, bênh vực, kêu oan cho Hùng đồng thời không quên vu cáo chính quyền đàn áp dân chủ. Nguyễn Tường Thụy là một trong số các nhà “dân chủ” sớm có bài viết khóc thương cho Lê Anh Hùng. Tuy nhiên cái cách khóc thuê của ông ta đúng là quá lố, quá sai, khiến người khác cảm thấy lố bịch và nực cười!

   Xóa
 8. Đã đến lúc phải nghiêm trị những kẻ như Lê Amh Hùng với những hành vi bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Việc xử lý đối tượng này sẽ là gương để cho những kẻ đang nhen nhóm ý định phạm tội phải trùn bước.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là một luận điệu rất quen thuộc của lê Anh Hùng, nó là hậu chứng bệnh tâm thần hoang tưởng vốn rất nặng nề của Lê Anh Hùng mà mỗi lần trời nắng lên là nó phát tác ra ngoài. Khẳng định sự tâm thần của Lê Anh Hùng để nói rằng chúng ta không cần phải để ý đến những luận điệu nhảm nhí của anh ta. Nhưng rõ ràng, ngoài kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng, với những ai giúp sức hoặc đồng lòa với Hùng trong vụ treo khẩu hiệu kia, mà không phải bị tâm thần thì phải bị nghiêm trị bởi hành vi đó là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hiểu theo quy định của luật thì Lê Anh Hùng thuộc trường hợp thứ nhất. Anh ta có thể không phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của mình do anh ta bị tâm thần, không có khả năng nhận thức, điều khiển hành vi. Nhưng anh ta hoàn toàn đủ điều kiện để áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh vì dù tâm thần nhưng hành vi anh ta gây ra rất nguy hiểm cho xã hội. Các cơ quan chức năng cần khẩn trương áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh với Lê Anh Hùng ngay thôi chứ để kẻ tâm thần chạy nhông nhông ngoài đường thế này e rằng không ổn.

   Xóa
 10. Khẳng định sự tâm thần của Lê Anh Hùng để nói rằng chúng ta không cần phải để ý đến những luận điệu nhảm nhí của anh ta. Nhưng rõ ràng, ngoài kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng, với những ai giúp sức hoặc đồng lòa với Hùng trong vụ treo khẩu hiệu kia, mà không phải bị tâm thần thì phải bị nghiêm trị bởi hành vi đó là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Anh Hùng có đúng bị bệnh ‘”tâm thần” không khi y có quan hệ với một số báo đài thường xuyên có hoạt động chống phá Việt Nam như VOA, RFA, Hùng đã viết với nội dung xuyên tạc, sai sự thật và nhận nhuận bút từ các tổ chức này… Hay Lê Anh Hùng cũng từng tham gia một số cuộc tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng do các đối tượng trong hội nhóm “dân chủ” kích động, tổ chức.

  Trả lờiXóa
 12. Khẳng định sự tâm thần của Lê Anh Hùng để nói rằng chúng ta không cần phải để ý đến những luận điệu nhảm nhí của anh ta. Nhưng rõ ràng, ngoài kẻ tâm thần như Lê Anh Hùng, với những ai giúp sức hoặc đồng lòa với Hùng trong vụ treo khẩu hiệu kia, mà không phải bị tâm thần thì phải bị nghiêm trị bởi hành vi đó là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 13. Cộng đồng mạng không xa lạ gì Lê Anh Hùng. Anh ta có biệt danh “dân chủ thần kinh”. Mà đúng là anh ta bị thần kinh thật. Anh ta đã được người nhà đưa đi xét nghiệm ở các trung tâm y tế và các trung tâm y tế đều khẳng định anh ta bị bệnh tâm thần. Khổ nỗi, anh ta lại rất bướng, không chịu tập trung chữa bệnh mà lại thích chạy nhông nhông ngoài đường, tham gia cùng bè lũ “dân chủ” nên bệnh tình không suy giảm mà càng ngày càng nặng thêm.

  Trả lờiXóa
 14. Đọc qua nội dung khẩu hiệu có thể đưa ra một nhận định rằng đây đích thực là sản phẩm của những kẻ như Lâm Bảo Hiền và đặc biệt là Le Anh Hùng. Bởi, đây là một luận điệu rất quen thuộc của lê Anh Hùng, nó là hậu của chứng bệnh tâm thần hoang tưởng vốn rất nặng nề của Lê Anh Hùng mà mỗi lần trời nắng lên là nó phát tác ra ngoài.

  Trả lờiXóa