CẦN CẢNH GIÁC TRƯỚC CHIÊU TRÒ TUYÊN TRUYỀN CỦA TRUNG QUỐC.

15/05/2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Các lực lượng chức năng tại cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Khánh Hòa vừa tiến hành xử lý với một đoàn khách Trung Quốc mặc áo in hình lưỡi bò phi pháp nhập cảnh vào Việt Nam. Đây là hoạt động tuyên truyền của ho nằm trong âm mưu biến biển Đông thành ao nhà của họ. Các lực lượng chức năng và người dân Việt Nam cần hết sức cảnh giác với những chiêu trò này của Trung Quốc. Cùng chung tay phát hiện sớm và chủ động ngăn chặn ngay từ đầu, nhất là trong bối cảnh khách du lịch Trung Quốc vào Việt nam ngày càng nhiều. Với Trung Quốc cảnh giác không bao giờ thừa.

  Trả lờiXóa
 3. chiêu trò bẩn thỉu này trung quốc dùng suốt nhiều năm qua nhưng điều bị thế giới lên án mạnh mẽ và do đó những du khách sang việt nam giở thủ đoạn này đã bị bóc mẽ và cần phải trục xuất sớm những kẻ xấu bụng này.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là hoạt động tuyên truyền của ho nằm trong âm mưu biến biển Đông thành ao nhà của họ. Các lực lượng chức năng và người dân Việt Nam cần hết sức cảnh giác với những chiêu trò này của Trung Quốc. Cùng chung tay phát hiện sớm và chủ động ngăn chặn ngay từ đầu, nhất là trong bối cảnh khách du lịch Trung Quốc vào Việt nam ngày càng nhiều. Với Trung Quốc cảnh giác không bao giờ thừa.

  Trả lờiXóa
 5. Chắc chắn rằng, những người này không phải vô cớ, vô tình mà mặc những chiếc áo này, họ phải biết chiếc áo có in hình lưỡi bò phi pháp, xâm phạm chủ quyền Việt nam và họ cố tình tuyên truyền bằng những chiếc áo đó. Đây không phải lần đầu Trung Quốc thực hiện những hoạt động tuyên truyền kiểu này. Đây là hoạt động tuyên truyền của ho nằm trong âm mưu biến biển Đông thành ao nhà của họ.

  Trả lờiXóa