BIỂU TÌNH NHÂN QUYỀN VIỆT NAM HAY TRÒ LỐ CỦA HẬU DUỆ VIỆT ÂM CỘNG HÒA

14/05/2018
Tags:

16 nhận xét:

 1. Hoạt động biểu tình cảu lũ zận chủ ở nước ngoài là hoạt động nhằm đánh bóng cho cái danh zận chủ của bọn chúng. Bản chất của bọn này không có gì tốt đẹp cả. Chúng thật đáng khinh bỉ, vì những việc làm ngu xẩu của chúng trong quá khứ và cho đến tận ngày nay chúng vẫn chưa tỉnh ngộ. Đúng là những tên zận chủ khó bảo

  Trả lờiXóa
 2. Hoạt đông biểu tình của lũ zận chủ tại hải ngoại cũng có thể coi như là hoạt động đánh bóng tên tuổi của chúng. Những gì chúng nói ra thật sự đi ngược hoàn toàn với tất cả những gì chúng thực hiện. Bọn này làm tất cả chỉ vì tiền mà thôi. Đó là những đồng tiền bẩn thỉu kiếm được từ các thế lực nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. Những hoạt động biểu tình như thế này có vẻ như xảy ra hết sức thường xuyên tại một số nước có những tên zận chủ đang lánh nạn, chúng mở mồm ra là đòi nhân quyền nhưng thực chất tất cả những việc làm của chúng đều là vì tiền mà thôi. Chúng biểu tình là để đánh bóng tên tuổi và kiếm những đồng tiền bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn thấy cờ vàng ba sọc ở đâu là nhìn thấy một lũ bán nước tụ tập ở đó. Biểu tình chỉ là một hình thức lừa lọc những người dân mà thôi. Bản chất của lũ zận chủ này thật là thối nát, chúng sẽ không bao giờ đạt được mục đích của mình đâu, vì chúng là những kẻ bán nước mà.

  Trả lờiXóa
 5. 11/5 là ngày kỉ niệm hội ăn mày Cộng hòa bám càng Mỹ chạy trốn quê hương (UH-1), chúng sẽ phải đau đớn chứ, sao lại còn ăn mừng

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc biểu tình ngày 12/5 trước cổng Đại sứ quán Việt Nam ở thủ đô Washington của Hoa Kì do ai nào tổ chức. Xin thưa với các bạn rằng đó chính là do các đối tượng Chống Cộng tại hải ngoại và cũng chính là hậu duệ của Việt Nam cộng hòa thời xưa. Đây cũng vốn chiêu trò quen thuộc của đám chống cộng ở hải ngoại, mọi người nhìn, nghe thấy chỉ lắc đầu ngao ngán về đám vô công dồi nghề.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy cái cuôc biểu tình của đám phản động ở hải ngoại kia chẳng khác nào mấy cái hoạt động hay trò lố quen thuộc của đám này. Biểu tình phản đối này, phản đối nọ hòng gây sự chú ý của mọi người. Những người dân trong nước lẫn những người Việt Nam ở nước ngoài nhìn thấy mấy cái đối tượng này chắc ngán ngẩm lắm. Thời gian của chúng chỉ để giành để 'ảo tưởng' về ngày xưa thôi, cái ngày mà chế độ Việt Nam cộng hòa còn hưng thịnh. Nhưng chế độ Việt Nam cộng hòa sẽ chẳng bao giờ còn hưng thịnh lại nữa đâu nên mấy đối tượng này bớt ảo tưởng đi.

  Trả lờiXóa
 8. Đám phản động ở hải ngoại có những hoạt động biểu tình trước Đại sứ quán các nước Anh, Mỹ. Thực chất thì mấy đối tượng này cũng chỉ đứng được một lúc thôi còn bị cảnh sát nước sở tại dẹp vì gây mất ANTT các cơ quan ngoại giao của nước ngoài tại nước họ.

  Trả lờiXóa
 9. Nước Mỹ đi đến đâu cũng đều vì lợi ích của mình, và mang theo cái chết đi đến đó, vậy mà vẫn có những kẻ mu muội tin rằng Mỹ sẽ giúp Việt Nam giành lại chủ quyền biển đảo, đúng là suy nghĩ thơ ngây hơn cả đứa trẻ lên ba tuổi, không còn gì để nói với những kẻ đó.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Sử dụng hai chiêu bài dân chủ nhân quyền, các thế lực thù địch tiến hành rất nhiều thủ đoạn nguy hiểm. Trước hết, họ vu cáo, xuyên tạc, bóp méo tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, ra sức tuyên truyền, cổ súy cho dân chủ tư sản phương Tây. Họ cho rằng, chế độ xã hội ở Việt Nam là độc tài, toàn trị. Họ lợi dụng những hạn chế, yếu kém trong quản lý xã hội, sơ hở, thiếu sót của ta trong quản lý, điều hành đất nước hoặc những vấn đề bức xúc trong xã hội để lôi kéo, kích động nhân dân vào các hoạt động biểu tình, gây mất ANCT-TTXH. Họ ra sức tuyên truyền, cổ vũ, cường điệu hóa các giá trị dân chủ tư sản, tuyệt đối hóa tính toàn cầu, tính phổ cập của quyền con người với luận điểm “nhân quyền cao hơn chủ quyền”, “lợi ích cá nhân cao hơn lợi ích cộng đồng, quốc gia”, tuyệt đối hóa các giá trị phổ quát về quyền con người theo mô hình của phương Tây; xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm quyền cơ bản của con người, đàn áp “những người bất đồng chính kiến” v.v..

  Trả lờiXóa
 12. Có thể nói, thủ đoạn của chúng dù có nham hiểm, xảo trá đến đâu, nhưng dựa trên cơ sở là những thông tin sai lệch, sự xuyên tạc, vu cáo, bôi đen sự thật khách quan, hoặc mua chuộc, kích động bằng tiền để thực hiện những mục tiêu phi nghĩa, đi ngược lại nguyện vọng và lợi ích chính đáng của nhân dân Việt Nam, thì không thể có tương lai

  Trả lờiXóa
 13. Dưới chiêu bài “dân chủ, nhân quyền”, các thế lực thù địch tự xưng mình là những người có “sứ mệnh” đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền Việt Nam. Họ tự cho mình có quyền “can thiệp nhân đạo” và quảng bá quan niệm “nhân quyền cao hơn chủ quyền” để phủ nhận quyền của các dân tộc, nhất là quyền tự quyết định vận mệnh hay tự lựa chọn con đường phát triển của các dân tộc. Đây là điều hết sức phi lý, bởi các quốc gia đều bình đẳng về chủ quyền và công việc nội bộ của mỗi quốc gia phải do quốc gia ấy tự quyết định, không thể có quốc gia nào đó tự coi mô hình phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của mình là khuôn mẫu, rồi đem áp đặt “khuôn mẫu” này lên các quốc gia khác. Chủ quyền là quyền thiêng liêng của mỗi quốc gia, dân tộc. Trải qua mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, người Việt Nam hiểu rất rõ giá trị đích thực của chủ quyền dân tộc, độc lập dân tộc và quyền tự do dân tộc. Thế mà, chúng vẫn cố tình đăng tải những thông tin sai trái, thù địch, bịa đặt những vấn đề “dân chủ, nhân quyền” nhằm nói xấu chế độ ở Việt Nam. Chúng tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước ta vi phạm quyền con người, ra sức tuyên truyền về dân chủ tư sản phương Tây; yêu cầu ban hành các “đạo luật”, “nghị quyết” và các văn bản về nhân quyền để tạo “cơ sở pháp lý” cho các hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 14. Chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” mà những thế lực thù địch với cách mạng Việt Nam cố bám lấy để chống phá cách mạng Việt Nam giờ đây đã trở nên quá lỗi thời.Nhân dân Việt Nam đang được sống trong độc lập, tự do, dân chủ với tất cả quyền con người của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Rõ ràng là đây chỉ là một chiêu trò quen thuộc của giới Chống Cộng tại hải ngoại, tức số hậu duệ của Việt Nam Cộng hòa trươc đây, số ngụy quân, ngụy quyền năm 1975 tháo chạy ra nươc ngoài nhằm hậu thuẫn, ủng hộ cho số đối tượng chống đối chính trị ở trong nước bị bắt, xử lý như Hội anh em dân chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Nhiều người đặt câu hỏi rằng, nếu là biểu tình thực sự vì nhân quyền, tại sao mỗi lần nước Mỹ vi phạm nhân quyền, giết người hàng loạt như giết người dân da đen, hay phóng tên lửa gây chiến tranh ở hàng loạt các quốc gia khác trên thế giới giết chết hàng nghìn người dân vô tội thì không thấy số này vác cờ vàng ba sọc đi biểu tình. Tất nhiên ai cũng biết đây chỉ là trò hề của số hậu duệ Việt Nam Cộng Hòa thôi, số còn nuối tiếc về những quyền lợi đã mất và mong muốn khôi phục lại thây ma Việt Nam Cộng Hòa, thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa