BẮT CƯỚP -VIỆC CỦA CÔNG AN HAY CỦA DÂN?

16/05/2018
Tags:

27 nhận xét:

 1. Lắng nghe những bình luận trái chiều trên mạng xã hội, tôi đã thấy đây là một trò tát nước theo mưa khá thâm hiểm của các tổ chức, cá nhân thù địch hòng tấn công vào lực lượng Công an, hòng bôi lem, hạ uy tín lực lượng Công an. Cần phải thấy rằng Công an thành phố Hồ Chí Minh đã và đang làm hết sức mình để bảo vệ bình yên, hạnh phúc cho nhân dân, trong đó có vấn đề trấn áp tội phạm. Tuy nhiên cần thấy rằng do đặc thù của thành phố Hồ Chí Minh có rất đông người dân các tỉnh thành về đây mưu sinh, sinh sống, lại là một thành phố đang phát triển nên các loại tội phạm cũng phát sinh rất nhiều, nhất là các lợi tội phạm như trộm hoặc cướp giật.

  Trả lờiXóa
 2. Đám dân chủ thật biết nắm cơ hội. Chúng biết dùng các hiệp sỹ hy sinh để công kích đối với lực lượng Công an, phê phán lực lượng Công an, cho rằng lực lượng Công an không dám bắt cướp, không dám xuất hiện mà chỉ khi xong việc mới dám điều tra. Đây chỉ là luận điệu xuyên tạc thôi còn ta thấy rõ lực lượng Công an thường xuyên có lực lượng tuần tra ban đêm nhất để giữ gìn ANTT, trấn áp tội phạm. Kể thành tích của lực lượng Công an thì nhiều lắm và đám dân chủ cay cú nên chúng lợi dụng vụ các hiệp sỹ tử nạn để công kích lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 3. Lấy câu chuyện hi sinh của các hiệp sĩ để phê phán lực lượng Công an, quả thực là một trò bẩn của các nhà “dân chủ” và xúc phạm hương hồn những người đã khuất. Đám dân chủ thâm độc ghê, lợi dụng sự việc các hiệp sĩ hy sinh để chĩa mũi tấn công và các chiến sỹ Công an. Phải biết rằng các nhóm hiệp sỹ được thành lập bởi họ muốn góp công sức của mình vào công cuộc giữ gìn ANTT chứ họ không bao giờ nghĩ họ sẽ làm thay việc của lực lượng Công an. Đám dân chủ sai rồi, lại sai rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an họ cũng là người chứ không phải thần thánh, không phải muốn là học có thể có mặt được ngay. Thế nên chúng nó đang cô vin vào cái lý do đó để bôi nhọ lực lượng công an, nhằm hạ bệ uy tín của lực lượng này.

   Xóa
 4. Đám dân chủ nếu biết khóc thương các hiệp sĩ đã hy sinh thì tốt nhất nên đến đám tang để viếng các hiệp sĩ, chia buồn cùng các gia đình của các hiệp sĩ chứ đừng ở đó mà nói chuyện các hiệp sĩ hy sinh để tấn công, nói xấu lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cảnh sát và hiệp sĩ, công việc khác nhau, hành động khác nhau, nhưng đều chung một mục đích, đó làm làm việc tốt cho đời, bảo việc o cuộc sống bình yên

   Xóa
 5. Đám dân chủ lúc nào cũng vậy, cứ khi nào có cơ hội là chúng không ngừng quy chụp kết tôi Đảng và Nhà nước ta. Trong trường hợp này cũng vậy, chúng nhân sự hi sinh của các hiệp sĩ bắt cướp để không ngừng công kích lực lượng công an, chúng dùng đủ các loại luận điệu để hạ uy tín của lực lượng công an trong mắt quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 6. công an cũng là người cho nên những việc công an làm đều vì phục vụ tối đa, những vụ việc trên xảy ra hoàn toàn bất ngờ và sự có mặt kịp thời bắt giữ các đối tượng sau 24h là điều đáng khen ngợi của lực lượng công an trong thời điểm đó.

  Trả lờiXóa
 7. công an không phải hàng ngày hàng giờ kè kè bên đường, bên người dân để mà bảo vệ được, sự việc chỉ xảy ra nhanh chóng thì làm sao cơ quan công an có thể biết và giải quyết được, đó chỉ là những kẻ cuồng thuế và coi thuế mình đóng như đống tiền nhà nó đầu tư để giữ được mạng.

  Trả lờiXóa
 8. những hiệp sĩ này họ làm việc mà không cần đến lợi ích, họ đã hy sinh rồi thì hãy để cho họ yên nghỉ, đừng lợi dụng họ để xuyên tạc hay vì mục đích nào đó vì nó là không nên.

  Trả lờiXóa
 9. tại sao lại có những người bỉ ối đến vậy, việc bắt cướp , phòng chống tội phạm là trách nhiệm của toàn dân chứ chẳng phải đến bây giờ các hiệp sĩ mới làm, đừng lấy sự hy sinh của họ ra làm chủ đề bàn tán, có những người nói xấu CA, ok, nhưng 1 ngày mà không có CA thì cuộc sống của mọi người chắc cũng sẽ loạn.

  Trả lờiXóa
 10. đôi khi người ta không cần quyền lợi gì cả, điều họ thấy cần thiết nhát trong cuộc sống này là sự giúp đỡ bằng cả tấm lòng mình cho người khác, phải công nhận rằng các hiệp sỹ ngày càng cho thấy sự cần thiết của họ trong xã hội này

  Trả lờiXóa
 11. Hiệp sĩ ,công an họ đều muôn tốt cho xã hội cả , đều phục vụ xã hội , nhưng trách nhiệm ,hoàn cảnh họ không giống nhau , công an họ mà công khai cách làm của họ thì làm sao mà phá được những vị án lớn chứ

  Trả lờiXóa
 12. Mấy ngày gần đây, vụ việc 2 hiệp sĩ tại thành phố Hồ Chí Minh bị 3 tên cướp đâm chết đã khiến dư luận trong nước như dậy sóng vì tính chất nguy hiểm cũng như manh động của vụ việc này.

  Trả lờiXóa
 13. Hiện nay, một số đối tượng nghi can đã bị bắt giữ, qua quá trình điều tra chắc chắn các đối tượng này sẽ không thoát khỏi sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật vì những hành vi mà bản thân chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 14. Hàng loạt câu hỏi được dư luận đặt ra là trách nhiệm của cơ quan Công an ở đâu, tại sao Công an không bảo vệ được dân, tại sao Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn trọng điểm của đất nước lại để xảy ra những vụ việc phức tạp về An ninh trật tự như vậy, có hay không sự buông lỏng quản lý của chính quyền ở đây để những vụ cướp giật vẫn xảy ra gây hoang mang cho quần chúng nhân dân?

  Trả lờiXóa
 15. vẫn còn những kẻ đang tâm lợi dụng cái chết của những hiệp sĩ săn bắt cướp này để thực hiện ý đồ, mưu mỗ của mình. Nói đâu xa, đó là một số cá nhân, một số trang mạng, Blog lề trái đã lợi dụng sự việc này để nói xấu lực lượng Công an và các lực lượng khác.

  Trả lờiXóa
 16. Những luận điệu mà chúng đưa ra là lực lượng Công an sống trên tiền thuế của dân nhưng không bảo vệ được người dân, từ đó cho rằng lực lượng Công an Việt Nam không hoàn thành được nhiệm vụ, tiếp theo chúng dẫn những cá nhân tiêu cực trong lực lượng Công an để bôi nhem cả một lực lượng.

  Trả lờiXóa
 17. ngoài sự vào cuộc của lực lượng Công an thì ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thành lập các tổ tự quản, các đội tự vệ cũng như hiệp hội săn bắt cướp để chống lại bọn tội phạm. Việc thành lập ra các tổ chức, hội nhóm này trên cơ sở ý nguyện của người dân, đó là sự hành hiệp trượng nghĩa của một bộ phận quần chúng nhằm đẩy lùi tội phạm.

  Trả lờiXóa
 18. Không gì có thể đảm bảo một cuộc sống an toàn, bình yên nếu chỉ dựa vào những lực lượng chuyên trách như lực lượng công an. Ở tất cả các nước trên thế giới, thậm chí là những nước giàu có về kinh tế, công nghệ nhưng tội phạm vẫn xảy ra, bởi vì điều này được giải thích rằng: tội phạm xuất hiện và tồn tại cùng xã hội có nhà nước. Chính vì vậy, đừng quá dựa dẫm vào lực lượng công an; cái gì cũng công an bởi vì công an cũng chỉ là con người mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. cảnh sát và hiệp sĩ, công việc khác nhau, hành động khác nhau, nhưng đều chung một mục đích, đó làm làm việc tốt cho đời, bảo việc o cuộc sống bình yên

  Trả lờiXóa
 20. Các nhà dân chủ quả là những kẻ vô nhân đạo, bất cứ chuyện gì cũng có thể thêm bớt ngay cả trên sự hy sinh nghĩa hiệp của người khác, những ngôn từ của các nhà dân chủ sẽ là con dao làm giảm sút uy tín của chính họ, những kẻ vì tiền mà quên đạo đức.

  Trả lờiXóa
 21. nói về các hiệp sĩ đường phố, họ là những người dân trượng nghĩa, sống vì nghĩa. Không ai bắt họ tham gia săn bắt cướp. Cũng không ai khoác lên họ trách nhiệm phải tham gia săn bắt cướp. Nhưng họ làm việc đó vì tinh thần trượng nghĩa,họ xem đó là hành động thiện nguyện vì cộng đồng, chung tay góp sức với lực lượng Công an để giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố.

  Trả lờiXóa
 22. Lấy câu chuyện hi sinh của các hiệp sĩ để phê phán lực lượng Công an, quả thực là một trò bẩn của các nhà “dân chủ” và xúc phạm hương hồn những người đã khuất. Tuy nhiên quan sự việc này cũng thấy rằng cần có sự phối hơp chặt chẽ hơn nữa giữa các hiệp sĩ với lực lượng Công an, nhất là trong các trường hợp phải đối phó với các băng nhóm tội phạm nguy hiểm, manh động, liều lĩnh.

  Trả lờiXóa
 23. một số trang mạng lề trái, một số nhà “dân chủ” lợi dụng sự việc trên để phê phán, công kích lực lượng chức năng mà cụ thể ở đây là lực lượng Công an. Những điều này hoàn toàn là nực cười, bởi một xã hội rộng lớn, với nhiều kẻ có ý định phạm tội thì làm sao có thể có lực lượng Công an xuất hiện kịp lúc để giải quyết mọi việc. Cần nhìn nhận thực tế khách quan một chút.

  Trả lờiXóa
 24. Cần phải thấy rằng Công an thành phố Hồ Chí Minh đã và đang làm hết sức mình để bảo vệ bình yên, hạnh phúc cho nhân dân, trong đó có vấn đề trấn áp tội phạm. Tuy nhiên cần thấy rằng do đặc thù của thành phố Hồ Chí Minh có rất đông người dân các tỉnh thành về đây mưu sinh, sinh sống, lại là một thành phố đang phát triển nên các loại tội phạm cũng phát sinh rất nhiều, nhất là các lợi tội phạm như trộm hoặc cướp giật.

  Trả lờiXóa
 25. ác hiệp sĩ đường phố, họ là những người dân trượng nghĩa, sống vì nghĩa. Không ai bắt họ tham gia săn bắt cướp. Cũng không ai khoác lên họ trách nhiệm phải tham gia săn bắt cướp. Nhưng họ làm việc đó vì tinh thần trượng nghĩa,họ xem đó là hành động thiện nguyện vì cộng đồng, chung tay góp sức với lực lượng Công an để giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố. Họ cũng chưa bao giờ xác định họ sẽ làm thay việc được cho lực lượng Công an, họ chỉ góp một phần công sức nhỏ bé vào công cuộc giữ gìn trật tự xã hội trên thành phố mà thôi.

  Trả lờiXóa