ĐẠI DIỆN NGOẠI GIAO CHÂU ÂU GẶP HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN ĐỂ LÀM GÌ?

19/05/2018
Tags:

14 nhận xét:

 1. Vẫn chiêu bài cũ, cái gặp gỡ của kẻ bên ngoài thừa mỡ, thiếu thông tin để làm báo cáo xuyên tạc, gặp những kẻ trong nước hám tiền hơn sinh mạng bản thân, sẵn sàng bán rẻ cái áo thầy tu, bán rẻ lương tâm, danh dự của dân tộc để dâng hiến phần hồn cho những quan thầy có tiền.

  Trả lờiXóa
 2. “Hội đồng liên tôn” là cái tên được chọn lần này bởi lâu nay trong tôn giáo chỉ có một tổ chức này là tập hợp những kẻ dị dạng, biến thiên coi trời bằng vung, miệng nam mô nhưng bụng bồ dao găm. Dưới vỏ bọc là chức sắc, giáo sỹ các tôn giáo nhưng hễ có vấn đề điểm nóng lại kéo đến gây sức ép, chụp ảnh, tung lên mạng, trả lời phỏng vấn báo đài nước ngoài chỉ với mục đích hạ uy tín của chính quyền, vu cáo chính quyền đàn áp tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 3. Để có cái nhìn toàn diện khách quan về một vấn đề cần phải có thông tin từ nhiều phía, nhiều chiều khác nhau. Vậy tại sao khi muốn tìm hiểu thông tin về tình hình tôn giáo của Việt nam thì đại sứ quán các nước lại lựa chọn những kẻ vốn dĩ luôn chống đối Nhà nước Việt Nam, xã hội Việt Nam. Rõ ràng tính khách quan của việc lựa chọn những đối tượng để nắm tình hình cần phải đặt một dấu hỏi lớn; hay phải chăng các quan chức Châu Âu đang có ý đồ, âm mưu gì với hành động này của mình

  Trả lờiXóa
 4. Đây chính là điều lý giải vì sao hàng năm Mỹ và Phương Tây luôn đặt vấn đề nhân quyền, tự do tôn giáo với chúng ta; vì vốn dĩ cách tiếp cận thông tin của họ vốn không khách quan và thiển cận; có thể nói là phiến diện một chiều. Việc này chắc chắn nằm trong chủ đích của họ, muốn dùng vấn đề nhân quyền, tôn giáo để từ đó tác động can thiệp vào công việc nội bộ của chúng ta. Chúng ta cần phải đề cao cảnh giáo trước những thủ đoạn kiểu như thế này.

  Trả lờiXóa
 5. Việc đại diện ngoại giao Châu ÂU muốn tìm hiểu thực tiễn tình hình tôn giáo tại Việt Nam mà lại đi gặp gỡ các chức sắc, giáo phái không được Nhà nước công dân là điều vô lý. Nhà nước Việt Nam không công nhận các chức sắc, tôn giáo đó là hoàn toàn có lý do chính đáng. Nay đại diện ngoại giao Châu Âu gặp họ để hỏi về tình hình tôn giáo thì chắc chắn không thể có một kết quả khách quan, chính xác. Dư luận đặt câu hỏi: Tại sao đại diện ngoại giao Châu Âu không gặp gỡ các chức sắc, tôn giáo được Nhà nước Việt Nam công nhận mà tìm hiểu. Thế có phải khách quan chính xác hơn không?

  Trả lờiXóa
 6. Việc đại diện ngoại giao Châu Âu tổ chức gặp Hội đồng liên tôn cũng là việc làm không được hoan ngênh. Bơi ai cũng biết Hội đồng liên tôn là nơi tập hợp nhiều phẩn tử chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Từ bản chất của Hội đồng liên tôn người ta dễ nhận ra bản chất của cuộc gặp phải chăng là sự hậu thuẫn, hà hơi, tiếp sức, cổ vũ, động viên từ đại diện Châu Âu cho các đối tượng này tiếp tục chống Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 7. Việc ngoại giao Châu Âu gặp những đối tượng này ngoài nghĩa như trên chắc chắn còn là muốn thông qua số này để thu thập các thông tin, tài liệu sai lệch làm cơ sở để tuyên truyền vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền. Với cách làm và dụng ý của đại diện ngoại giao Châu Âu như thế chả trách tại sao những cuộc gặp này thường không được hoan nghênh.

  Trả lờiXóa
 8. Đại diện các đại sứ quán Italia, Hà Lan, Pháp, Đức và Liên Minh Châu Âu (EU) đã có cuộc gặp các chức sắc thuộc Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Chùa Giác Hoa ở Sài Gòn. Và mục đích gặp gỡ là để hằm tìm hiểu tình hình tôn giáo tại Việt Nam thông qua những chức sắc các giáo hội, giáo phái không được chính phủ Hà Nội thừa nhận hay ủng hộ. Xét về mục đích thì việc gặp gỡ các chức sắc tôn giáo này không hề có thể đem đến cho đại diện các đại sứ quán Italia, Hà Lan, Pháp, Đức và Liên Minh Châu Âu (EU) một cái nhìn tổng quát về tình hình tôn giáo tại Việt Nam mà chỉ là một cái nhìn phiến diện về tình hình tôn giáo do Hội đồng liên tôn cung cấp.

  Trả lờiXóa
 9. Đại diện ngoại giao của các nước EU vừa qua có cuộc gặp gỡ với “Hội đồng Liên tôn”, một tổ chức tập hợp các chức sắc tu hành nhưng sống chủ yếu bằng việc kiếm tiền, lấy lãi bằng vốn chính trị. Cuộc gặp gỡ này ở trung tâm Tp.HCM nơi dư luận đang hướng về khu đô thị Thủ Thiêm và nhà thờ dòng mến thánh giá Thủ Thiêm.

  Trả lờiXóa
 10. tôn giáo không có gì xấu cả, nó luôn giúp đỡ giáo dục con người đến với những giá trị tốt đẹp nhất. Thế nhưng lại có những kẻ lợi dụng tôn giáo, để mà thực hiện các hành vi tuyên truyền xuyên tạc, bôi xấu Đảng bôi xấu chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Lần này lợi dụng các vấn đề đang được dư luận rất quan tâm ở thành phố Hồ Chí Minh đó là sự việc ở khu đô thị Thủ Thiêm và nhà thờ dòng mến thánh giá Thủ Thiêm hay sự việc tại Dòng thánh Phaolô của Hà Nội, đại diện ngoại giao của các nước EU đã có cuộc gặp gỡ với “Hội đồng Liên tôn”, một tổ chức tập hợp các chức sắc tu hành nhưng sống chủ yếu bằng việc kiếm tiền, lấy lãi bằng vốn chính trị.

  Trả lờiXóa
 12. việc ngoại giao Châu Âu gặp những đối tượng này chắc chắn còn là muốn thông qua số này để thu thập các thông tin, tài liệu sai lệch làm cơ sở để tuyên truyền vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền. Với cách làm và dụng ý của đại diện ngoại giao Châu Âu như thế chả trách tại sao những cuộc gặp này thường không được hoan nghênh.

  Trả lờiXóa
 13. việc đại diện ngoại giao Châu Âu tổ chức gặp Hội đồng liên tôn cũng là việc làm không được hoan ngênh. Bơi ai cũng biết Hội đồng liên tôn là nơi tập hợp nhiều phẩn tử chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Từ bản chất của Hội đồng liên tôn người ta dễ nhận ra bản chất của cuộc gặp phải chăng là sự hậu thuẫn, hà hơi, tiếp sức, cổ vũ, động viên từ đại diện Châu Âu cho các đối tượng này tiếp tục chống Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 14. Thời đại ngày nay, không có bất cứ chế độ xã hội, nhà nước hiện đại nào lại không tôn trọng, bảo vệ quyền tự do ngôn luận báo chí, tự do sử dung Internet, mạng xã hội. Vì đây là một điều kiện cho sự phát triển của đất nước. Đối với Đảng và Nhà nước ta thì quyền tự do ngôn luận, báo chí, tự do Internet không chỉ là quyền cần phải bảo đảm hơn nữa mà được xem là một động lực cho sự phát triển của xã hội.

  Trả lờiXóa