XEM MÀN LÊN ĐỒNG TẬP THỂ VÌ HỘI ANH EM DÂN CHỦ

11/04/2018
Tags:

18 nhận xét:

 1. Những nỗ lực và thành tựu của Việt Nam về bảo đảm và thúc đẩy quyền con người thời gian qua đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận rộng rãi.”Hi vọng những tổ chức, cá nhân nói trên hiểu được bản chất thật sự của vấn đề và chấm dứt màn lên đồng không cần thiết này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những tội danh không thể chối cãi của mình, Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn phải nhận bản án thích đáng này thôi, tuy nhiên án phạt này xem ra vẫn còn hơi nhẹ, chưa biết có đủ để làm các đối tượng tỉnh táo mà hối cải không. Có thể thấy rằng đây là bản án thích đáng cho những hành vi của Nguyên Văn Đài cùng đồng bọn cũng phải thấy rằng bất kì hành động vi phạm pháp luật nào của cá nhân đều có cái kết xứng đáng cả.

   Xóa
 2. Phiên tòa xét xử các thành viên của Hội anh em dân chủ đã kết thúc với mức án tổng cộng gần 70 năm cho các bị can. Đương nhiên mức án của các bị cáo không giống nhau bởi Tòa phải xem xét vào hành vi phạm tội và các yếu tố khác. Nhưng rõ ràng đúng là Việt Tân và nhiều tổ chức khác đã lên đồng rồi, chờ xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nước trên thế giới không có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của nhau đó là quy ước rồi làm gì mà lấy Mỹ và EU làm lá chắn cho chúng cơ chứ. Cái gọi là "Cộng đồng quốc tế" mà đám dân chủ kêu thực chất là của những kẻ đang ngày đêm phá hoại đất nước này trong hòa bình, chúng chính là đại sứ Mỹ và đồng minh. Với những tội danh mà mấy thành phần trong hội anh em dân chủ này làm thì mức án tù như vậy có vẻ như là quá nhẹ tay rồi.

   Xóa
  2. Dân chủ thì không thấy đâu, chỉ thấy suốt ngày với những luận điệu xuyên tạc, chửi bới Đảng và chính quyền, phá hoại đất nước, kích động người dân thôi. Một bản án thích đáng cho Nguyễn Văn đài và đồng bọn. một lần vào trại giam là chưa đủ để lão nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật của mình. Có thể xem đây là một bài học kinh nghiệm cho mọi người đừng dại gì mà học theo hắn ta, bởi vì kết cục cũng chỉ là ngồi tù bóc lịch mà thôi, pháp luật sẽ không dung tha cho những kẻ như hắn.

   Xóa
 3. Đối với những kẻ đi ngược lại suy nghĩ và lợi ích của xã hội thì làm sao có kết cục tốt đẹp được chứ. Chúng ta được bảo về bởi pháp luật. chính vì vậy như Nguyễn Văn Đài và đồng bọn chắc chắn sẽ phải bị trừng trị. Hy vọng rằng thời gian tới sẽ tống cổ được hết bọn phản động này vào tù hết cả thôi.Không thể để cho những con mọt này đục khoét xã hội và chúng đáng bị trừng trị bởi luật pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dưới sự điều hành của Nguyễn Văn Đài, “Hội AEDC” là một trong những tổ chức tích cực nhất trong các hoạt động kêu gọi, kích động biểu tình, xử vậy là đúng, oan oan cái thị màu. Gần đây Việt Nam xét xử mấy vụ chống phá có thấy chúng kêu gì đâu mà đến phạm văn đài lại lôi nước ngoài ra dọa là sao nhỉ chắc trình độ không bằng mấy nhà zân chủ trước à nên phát biểu ngông cuồng

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Đài là công dân Việt Nam, hắn vi phạm pháp luật thì bị sử lý theo đúng quy định của pháp luật nước ta, mấy nước khác không có quyền xem vào, còn những kẻ dân chủ kia chỉ là được dịp kêu gào để mọi người biết là mình còn tồn tại thôi. Do đó, việc xét xử tội phạm trong nước là người dân Việt Nam là quyền nội bộ của Việt Nam, làm sao mà các tổ chức chính phủ nước ngoài có quyền can thiệp được?

   Xóa
  2. Chắc vụ này thì các báo đài dân chủ nhân quyền làm rộ lên vì mức án dành cho những kẻ này. Mức án mà tòa tuyên án đã quyết định quả thật đúng quy định của pháp luật.và đó cũng chính là cái giá,cái kết cho những con người hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân một cách ngu muội. Pháp luật còn bao dung chán. Nhưng thôi, nay mai ra chúng còn tái phạm lúc đó cho chúng ra Hoàng sa để đòi lại đảo vì chúng là những nhà yêu nước.

   Xóa
 5. Một kết thúc có hậu cho những kẻ muốn chống lại chính quyền và vi phạm pháp luật VN một cách trắng trợn và có tổ chức. Không biết đám này vào tù xong rồi có tỉnh ngộ ra được cái gì không nhỉ, mãn cái hạn tù này thì chắc ra cũng chả làm đc cái gì nữa vì lúc đó cộng sản mạnh quá rồi. Đây là bài học cho những bọn bên ngoài vẫn đang có những hành động chống phá chính quyền đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ rằng cần phải xử lý bọn này cũng là để làm gương cho những kẻ khác nữa chứ, không thể để cho những kẻ đang có ý định vi phạm pháp luật dừng lại, không tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi nữa. Cái ngày này ai cũng mong lâu rồi ấy chứ, mong rằng những kẻ phạm tội sẽ bị xử lý một cách thỏa đáng, đúng người đúng tội. KHông thể để cho cái lũ này nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được

   Xóa
 6. Đất nước yên bình phát triển không muốn lại muốn tạo sóng gió để quay lại làm thân con trâu con ngựa. Làm người không muốn thì muốn làm chó săn cho Việt Tân kia? Loại đầu bò? Đang được sống trong hòa bình độc lập tự do không muốn? Đúng người đúng tội quá rồi, thật là ngu ngốc khi đi bênh vực và tiếp tục ủng hộ cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn, hãy nhìn cái kết của chúng mà cảnh tỉnh đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tòa án nhân dân thành phố hà nội đã xét xử với tội danh hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, những kẻ muốn chống lại nhân dân không bao giờ có thể tồn tại. Thật sự đây là kết quả của những kẻ dám coi thường luật pháp coi thường chính quyền dám âm mưu lật đổ chính quyền tay sai, thực sự là rất hỗn láo không thể nào chấp nhận được những kẻ như vậy xứng đáng bị xử lý nghiêm minh

   Xóa
  2. Đúng là những kẻ có dã tâm thật lớn, thật nguy hiểm, chúng ta đã phát hiện và xử lí kịp thời nếu k hậu quả rất khôn lường. Lợi dụng tự do, nhân quyền, dân chủ một cách quá trớn để kiếm chắc, những tên phản đồ của dân tộc. Rất mong các cơ quan chức năng sẽ ra bản án thích đáng cho những hoạt động chống phá của bọn chó này

   Xóa
 7. Cái kết này không sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra mà thôi. Những phần tử phản động chỉ vì mấy đồng tiền của bọn VIệt Tân này cũng chỉ như mấy công cụ mà thôi. Khi không cần thì cũng sẵn sàng ném cả đám vào tù để đỡ mất công chi tiêu cho một cái lũ vô dụng. Đến cuối thì có những kẻ vẫn chưa tỉnh ngộ để nhận ra được.

  Trả lờiXóa
 8. Các bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” xảy ra tại Hà Nội và một số địa phương khác đều là các đối tượng đã từng vào tù, ra tội với các tội danh chống phá chính quyền nhân dân. Mặc dù chính quyền địa phương đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời, sửa chữa sai lầm trong quá khứ nhưng các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục ngoan cố, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 9. Tất cả các đối tượng này đều ra tù vào tội và có những hành vi phạm tội nghiêm trọng, chính vì vậy, chúng không xứng nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Điều chúng nên làm bây giờ là bớt ảo tưởng và rèn luyện cho tốt, chờ ngày được về lại với cộng đồng!

  Trả lờiXóa