VIỆC TỬ TẾ VÀ DŨNG PHI HỔ

16/04/2018
Tags:

14 nhận xét:

 1. Trong khi những người trẻ khác cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho các dự án vì cộng đồng, để nhân lên tình yêu thương thì Nguyễn VIết Dũng lại lặng lẽ nhìn tuổi xuân của mình đi qua sau song sắt trại giam bởi những lỗi lầm nhận thức sai lệch về tư tưởng chính trị

  Trả lờiXóa
 2. Cũng là người trẻ nhưng khi nói đến các bạn trong chương trình Việc tử tế với Dũng phi hổ thực sự rất khác biết. Các bạn trong chương trình thực sự là những con người có quá nhiều tâm huyết, có tình yêu và lòng nhiệt thành để giúp họ thực hiện được những điều không tưởng. Còn Dũng phi hổ thì sao, vâng một người đã bỏ cả sự nghiệp học hành tại Đại học Bách khoa để theo đổi cái con đường mang tên dân chủ với đầy rẫy những hoạt động vi phạm pháp luật. Những bạn trẻ kia họ đang tận hưởng tuổi thanh xuân với những việc làm đầy ý nghĩa còn Dũng phi hổ lại đang tận hưởng tuổi thanh xuân trong nhà tù.

  Trả lờiXóa
 3. Khi so sánh giữa Dũng phi hổ và những người Việt trẻ tử tế thì có lẽ chẳng thể nào có thể so sánh được. Một bên là kẻ vì hám lợi, hám tiền mà có những hoạt động chống phá chính quyền, xuyên tạc lịch sử và thậm chí xúc phạm Hồ Chí Minh. Còn những người Việt trẻ tử tế họ có thể từ bỏ cả cơ hội làm việc tốt hoặc chia sẻ bát cơm của mình cho những người khác. Dũng phi hổ nên những người này mà thay đổi cuộc đời sau khi ra tù.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Viết Dũng là người trẻ đi ngược lại lý tưởng của Đảng, Nhà nước, quyền lợi của quốc gia, dân tộc. Có lẽ Dũng hiểu được việc mình làm nhưng vì những lợi ích cá nhân hoặc vì sự mù quáng nhất thời mà tên trai trẻ đã lầm đường lạc lối.

  Trả lờiXóa
 5. Bên cạnh những tấm gương người tốt việc tốt thì cũng có không ít những người đáng lên án. Ví như Nguyễn Viết Dũng, mặc dù được ăn học đàng hoàng nhưng Dũng đã không tu dưỡng đạo đức để trở thành người con có ích cho đất nước mà lại có những hành động nhạo báng lịch sử, đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Từ đầu năm 2017, Dũng đã đăng tải lên facebook cá nhân "Dũng phi hổ" nhiều bài viết do Dũng tự soạn thảo có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi, chính sách của Đảng và Nhà nước, phỉ báng chính quyền nhân dân, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Trong khi những người trẻ ở trên cống hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cho cộng đồng, cho tình yêu thương thì Dũng Phi Hổ lại đi vào con đường sai trái. Cờ của Việt Nam là cờ đỏ sao vàng, ấy vậy mà Dũng lại đi lưu trữ, chụp ảnh, tung hô cho lá cờ vàng ba sọc đỏ - lá cờ của chế độ Việt Nam cộng hòa đã bị chết từ lâu, một chế độ có nợ máu với người dân Việt Nam. Thử hỏi, Dũng có đáng bị lên án??

  Trả lờiXóa
 8. & năm tù giam và 5 năm quản chế đối với Nguyễn Viết Dũng vẫn là nhân đạo, nhưng trong khi những người trẻ khác cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho các dự án vì cộng đồng, để nhân lên tình yêu thương thì Dũng lại lặng lẽ nhìn tuổi xuân của mình đi qua sau song sắt trại giam. Bố mẹ Dũng chắc đau lòng lắm.

  Trả lờiXóa
 9. Có thể những con người đấy không giỏi như dũng như chí ít họ biết mình là ai và họ hành động vì cộng đồng nên được xã hội tôn vinh, còn cậy có chút tài mà huênh hoang, thiếu đạo đức thì sớm muộn gì không bóc lịch thì cũng xanh cỏ mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Trong khi những người trẻ ở trên cống hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cho cộng đồng, cho tình yêu thương thì Dũng Phi Hổ lại đi vào con đường lầm lạc. Từ chỗ là một học sinh giỏi, anh ta nghe theo sự kích động, lôi kéo của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam và từ đó tiến hành nhiều hoạt động chống phá lại chính quê hương, đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 11. Với những kẻ ngông cuồng và coi trời bằng vung như Dũng, những kẻ ngày đêm sống trong ảo tưởng và mong muốn về một cuộc đời đất nước thụt lùi với nhân loại thì nên có những bản án pháp luật dành cho chúng thật mạnh tay. Dân tộc không ngừng đi lên để tiến kịp với thời đại thì chúng lại điên rồ tạo và gợi lại những bóng ma mà lịch sử đã bóp chết từ lâu.

  Trả lờiXóa
 12. Tiếc thay, hắn lại tự tay hất bỏ tất cả đi, để đi theo một con đường mà hễ ai gặp hắn cũng phải tránh xa hắn. Nhân dân đang được sống trong cuộc sống bình yên, ấm no, hạnh phúc mà hắn lại hoang tưởng đi theo lời dụ dỗ của những kẻ bán nước để về "chống phá lại chính nhà nước mình". Xót xa cho tương lai của hắn, xót xa cho đấng sinh thành và nuôi dưỡng hắn

  Trả lờiXóa
 13. Dũng Phi Hổ đang tự bôi nhọ quá khứ của mình bằng thành tích bất hảo của hiện tại và có lẽ cũng của cả tương lai nếu hắn ko nhận ra những việc làm của mình. Thật đáng tiếc cho hắn, người đã từng là niềm tự hào của cả một vùng quê. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó".

  Trả lờiXóa
 14. Một kẻ gây rối trật tự công cộng như Dũng Tiểu Miu thì khi ra tù cũng sẽ quay lại con đường cũ và hoạt động manh động hơn. Lần này không chỉ dừng lại ở việc gây rối mà đối tượng này còn giở trò ăn vạ, vu khống, bôi nhọ chính quyền. Hành động ăn vạ và vu khống người thi hành công vụ của Dũng Tiểu Miu cần bị lên án và chịu sừ trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa