THÔN HOÀNH – 1 NĂM SAU SỰ KIỆN ĐỒNG TÂM

14/04/2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. lợi ích nhóm nhỏ nhen này đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc sớm muộn cơ quan chức năng sẽ quyết liệt xử lí, trao trả sự yên bình cho vùng đất ĐỒng Tâm này. Sự việc này 1 năm về trước gây xôn xao dư luận với những hành động của cụ Kình với đồng bọn chống người thi hành công vụ. TÓm lại sớm quay đầu để nhận khoan hồng của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. Sau 1 năm, Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục chiêu bài tuyên truyền về cái gọi là đất nông nghiệp của dân Đồng Tâm mặc dù đã được khẳng định là đất quốc phòng trong kết luận thanh tra của Hà Nội. Hành động này của ông Kình không làm thay đổi được sự thật là đất xứ đồng Sênh thuộc đất quốc phòng, mọi hành vi can thiệp vào đất quốc phòng là vi phạm pháp luật và phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất côn đồ của Lê Đình Công là không hề thay đổi. Đối tượng Lê Đình Công lại tiếp tục giở trò quấy rối, cái gì mà liên hoan kỉ niệm 1 năm sự việc Đồng Tâm diễn ra vậy chứ, tại sao lại có thể liên hoan kỉ niệm cái sự việc này được chứ. Đối tượng Lê Đình Công lại khéo lại phải để các cơ quan chức năng vào cuộc nữa thì mới chịu dừng lại hay sao vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ đây có thể nói đứng đằng sau để xuyên tạc sự việc nhằm cho cộng đồng mạng chú ý nhưng thật ra việc của ông này làm là quá bỉ ổi ,đã không hiểu gì rồi lại còn thích tỏ ra am hiểu ,tất cả mọi thứ đều rõ ràng cả ,lời kích độgn của ông này có ý nghĩa gì đâu chứ

   Xóa
 4. Khi nào bình yên mới quay lại miền đất Đồng Tâm. Người ta Đông Tâm xây dựng quê hương thì tại nơi Đồng Tâm vẫn còn những đối tượng chống phá gây mất ổn định tại miền quê này. Dù sự kiện Đồng Tâm đã trôi qua được 1 năm, cuộc sống yên bình đã dần trở lại trên quê hương xã Đồng Tâm, tuy nhiên cha con ông Lê Đình Kình và nhóm công dân trong tổ “Đồng Thuận” vẫn cố tình phá bỏ đi những thiện chí và việc làm thiết thực của chính quyền. Họ vẫn cố tình lập lờ, lấp liếm cho hành vi sai trái của mình. Vì một làng quê yên bình, rõ ràng chúng ta cần phải lên án những hành vi sai trái của cha con ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng Thuận”

  Trả lờiXóa
 5. Nếu như không có tổ Đồng Thuận, Kình, Công thì người dân Đồng Tâm đâu có gây ra vụ bắt giữ trái pháp luật gần 40 cán bộ huyện và Công an. Nếu như không có tổ Đồng Thuận, Kình, Công thì tình làng nghĩa xóm, tình anh em trong Đồng Tâm đâu bị rạn nứt.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng, lấy một sự việc sai, vi phạm pháp luật để làm căn cứ đưa ra những đề nghị không phải là một sự logic về khoa học nhận thức. Thế nên chắc hẳn rằng cái gọi là Bản tuyên bố sẽ không đánh lừa được ai và sẽ không có ai kí tên vào bản tuyên bố đâu, trừ một số ít các nhà “dân chủ”

  Trả lờiXóa
 7. Vụ tranh chấp đất đai ở xã Đồng Tâm có rất nhiều tình tiết phức tạp, bí ẩn. Trong vụ này, ngay cả đơn thư khiếu kiện của những hộ dân cùng “phe” cũng còn chứa một số điểm mâu thuẫn. Sau đó, vì cả báo chí chính thống, dư luận mạng lẫn người trong cuộc đều chỉ cung cấp một phần sự thật, mà độc giả ở xa không có cách nào để kiểm chứng, thông tin quanh vụ việc này càng hỗn loạn hơn. Nên nói một cách trung thực và công bằng, thì độc giả không có đủ căn cứ để kết luận rằng trong vụ này ai đúng ai sai, và đâu là cách giải quyết tốt nhất.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng như dự đoán, sự kiện Đồng Tâm từ khi xảy ra đã là cái cớ béo bở để nhiều tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam lợi dụng đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước. Dù đã 1 năm từ khi sự kiện này xảy ra nhưng cho đến tận ngày hôm nay, Đồng Tâm vẫn chưa thể ngưng bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 9. một năm về trước, cả nước ta vừa phẫn nộ vừa thương thay và lo lắng cho tương lai của những người dân Đồng Tâm khi họ bị dòng họ Lê Đình lừa làm tốt thí cho chúng; gần một tháng trời người dân ở Đồng Tâm ăn không ngon ngủ không yên vì đã trót dại tin lời lão Kình mà vi phạm pháp luật một cách bộc phát; nhưng rồi Đảng và chính quyền cũng đã xử lý một cách khéo léo, trên thuận ý Đảng dưới hợp ý dân (ai nấy đều vỗ tay khi biết được hướng xử lý của chính quyền). Vụ việc Đồng Tâm một năm về trước là bài học sâu sắc và là nỗi nhục lớn nhất của người dân Đồng tâm mà không một ai muốn nhớ về nó.

  Trả lờiXóa