ÔNG NGUYỄN ĐĂNG QUANG SAO DỄ LỪA MỊ ĐẾN THẾ

23/04/2018
Tags:

18 nhận xét:

 1. Lê Đình Kình đang mượn Nguyễn Đăng Quang để ca ngợi cô cháu của mình - bà Lan, nguyên bí thư đảng ủy xã Đồng Tâm bị cách chức vì những hành vi sai trái, tiếp sức cho cuộc gây rối của bố con ông Kình và nhóm Đồng Thuận. Ông Kình đã mượn ngòi bút của những nhơn sĩ như Đăng Quang để đăng tin nói tốt cho cô cháu gái hòng an ủi đứa cháu của ông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ta không khó để nhận ra mưu đồ thật sự của tên Tiến sỹ dỏm này là gì qua các hành động trên. Đó là dịp mà Lê Đình Công, Lê Đình Kình cùng một số kẻ khác “kỷ niệm” 01 năm cái gọi là “sự kiện Đồng Tâm”; chúng đã họp lên họp xuống để xem nên tổ chức kỷ niệm ra sao, quay phát trực tiếp các kiểu thế nào, và định gây “tiếng vang” lớn để thu hút sự chú ý.

   Xóa
  2. Rồi trong Điều 44, Hiến pháp 2013 cũng khẳng định rõ: “Công dân có nghĩa vụ trung thành với Tổ quốc; Phản bội Tổ quốc là tội nặng nhất.” Vậy mà nhìn vào những gì Nguyễn Quang A cùng đồng bọn, bè phái của hắn đã và đang làm đối với Nhà nước, với nhân dân, với chế độ này, xét nghĩ chỉ cần với lương tâm mình thôi có lẽ những con người đó cũng phải thấy thật xấu hổ và không xứng đáng là công dân Việt Nam rồi.

   Xóa
 2. Có lẽ ông Quang đang được ông Lê Đình Kình mớm lời nên đang thay ông Kình ca tụng cho cô cháu gái Lê Thị Lan. Ông ca tụng bà Lan là người sát cánh với người dân đấu tranh chống tham nhũng, là người có vai trò quan trọng trong biến cố Đồng Tâm… Nhưng ông ta đâu biết bản chất dả dối thật sự của bà Lan.

  Trả lờiXóa
 3. Ca tụng bà Lan của Nguyễn Đăng Quang là một sự ngu ngốc, ông ta biến mình thành công cụ, tay sai của Lê Đình Kình. Bản chất của bà Lan là người đứng đầu cấp ủy nhưng lại vào hùa với những sai trái của nhóm Đồng Thuận, chỉ đao cấp ủy, chính quyền có những hoạt động đi ngược lại với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng ủy cấp trên. Bà Lan không phải là người đấu tranh chống tham nhũng mà bà là người vào hùa với những sai trái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân kỉ niệm 1 năm ngày Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đối thoại với người dân xã Đồng Tâm, ông Nguyễn Quang A cùng với một số "nhân sĩ", "trí thức" đã tổ chức buổi về "thăm" bà con nhân dân nơi đây. Tuy nhiên, trên thực tế thì Nguyễn Quang A đã lộ rõ bản chất lưu manh, phản động khi tổ chức cho đoàn nhân sĩ trí thức đến cánh đồng Sênh (nơi diễn ra vụ tranh chấp đất giữa người dân và chính quyền địa phương vào năm ngoái). Tại đây, Nguyễn Quang A đã lợi dụng danh nghĩa "thăm thân" bà con xã Đồng Tâm, tổ chức quay phim, chụp ảnh, đồng thời đăng tải các bài viết có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo vấn đề đất đai tại Đồng Tâm nhằm phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi và kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài hải ngoại.

   Xóa
 4. đã đến lúc ông Nguyễn Đăng Quang bộc lộ bản chất, cũng như chức thức trở thành một con rối của ông Kình, cứ tưởng trước đây làm Công an thì nhận thức chính trị tốt lắm ai ngờ bây giờ lại đi đầu quân cho lũ phá hoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A còn công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động trong và ngoài nước như: BBC, RFA, Danlambao,…xuyên tạc, vu cáo công an huyện Mỹ Đức, công an thành phố Hà Nôi và cơ quan an ninh gây khó dễ, cản trở cho các đoàn đến thăm người dân xã Đồng Tâm. Đây là điều hết sức khó hiểu bởi lẽ nếu các cơ quan chức năng mà đã muốn ngăn cản thì thử hỏi xem ông Nguyễn Quang A và các "nhân sĩ", "trí thức" của Hà Nội liệu có đến được đồng Sênh mà chụp ảnh, tự sướng để đăng tải trên RFA hay không?

   Xóa
 5. Có một vấn đề, trong bối cảnh tháng 4 có nhiều vụ việc đáng để kỷ niệm như sự cố Formosa, ngày 30/4… là các ngày mà chúng đã có kinh nghiệm từ trước đến nay lợi dụng để đánh bóng tên tuổi, nhưng tại sao năm nay chúng lại không mặn mà, mà lại víu vào dân Đồng Tâm? Ấy có lẽ là bởi vì chúng đã không còn lý do gì để bấu víu vào các sự việc kia nữa. Đối với Formosa, người dân sau 2 năm đã hiểu ra vấn đề, không còn bị các linh mục dắt mũi nữa, và tiền đền bù đã về đến nơi, thì họ an tâm làm ăn, không còn khiếu kiện như xưa, làm gì đám kia bâu vào được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những “kẻ vừa ăn cắp vừa la làng”, vừa mặt dày lại rất tráo trở này, họ có thể sẵn sàng “bắn cả một khẩu pháo” vào quá khứ, trà đạp lên chính truyền thống, lịch sử gia đình cũng như đất nước thì cũng đâu có khó gì để “bán nước” hay đặt nước vào tình thế hiểm nguy. Chỉ cần bản thân mình có lợi ích, bản thân được tôn sùng hoặc tự ngạo mạn, thỏa mãn với thói ích kỉ, suy nghĩ độc đoán, cá nhân, thiển cận của mình là họ bất chấp và liều lĩnh với nhân dân

   Xóa
 6. nếu để xảy ra một vụ va chạm giao thông lúc này thì nhằm mục đích gì, công an mà làm thì khác gì hở sườn cho các đối tượng vu vạ. Đặc biệt nơi xảy ra va chạm chỉ cách Đồng Tâm 3km, trong vòng 10p là các đối tượng trong nhóm Đồng Thuận có thể huy động người ra tiếp ứng. Và sự thật là nhóm Đồng Thuận đã huy động không ít người ra gây áp lực với cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 7. Nghe đến ông Nguyễn Đăng Quang là cũng ngửi thấy mùi chống đối ở đây rồi. Cụ Kình giờ đây không còn đơn phương độc mã chống đối chính quyền như trước nữa. Sau khi bị vạch mặt bởi kết luận thanh tra thì lão đã bắt tay cùng lũ phản động, chống đối ngoan cố hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn rận chủ này nó cho vài đồng là hùa vào với chúng như thật vậy, ông quang này có tuổi nhưng không có khôn rồi, hành động này có khi sẽ đánh mất đi uy tín danh dự, cũng như sự nghiệp của con cháu ông đấy, đừng có mà vào tròng của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất của bà Lan là người đứng đầu cấp ủy nhưng lại vào hùa với những sai trái của nhóm Đồng Thuận, chỉ đao cấp ủy, chính quyền có những hoạt động đi ngược lại với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng ủy cấp trên. Bà Lan không phải là người đấu tranh chống tham nhũng mà bà là người vào hùa với những sai trái.

  Trả lờiXóa
 10. Sự việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức hiện nay đã giải quyết ổn thỏa, cả hai bên Chính quyền và người dân đã tìm được tiếng nói chung. Qua những luận điệu xuyên tạc, chống đối đã xảy ra trong thời gian qua mới thấy được bộ mặt ghê tởm của đám dân chủ, để sự việc bớt nóng, để tiến tới giải quyết ổn thỏa chưa bao giờ là ý nguyện của chúng. Để sự việc có thể nóng trở lại, để bạo lực và hành động quá khích xảy ra, chúng sẵn sàng làm mọi chuyện, kể cả là phao tin, bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 11. Trích dẫn không đầy đủ nội dung với ý đồ xấu xa, lèo lái dư luận, chia rẽ mối quan hệ giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân là những chiêu trò bẩn thỉu của Nguyễn Đăng Quang. Kết quả thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng đất ở xã Đồng Tâm vừa qua đã được đông đảo nhân dân hoan nghênh. Những lời lẽ của Đăng Quang càng làm bộc lộ rõ bản chất xấu xa của y

  Trả lờiXóa
 12. Lũ rận chúng nghĩ rằng vụ việc ở Đồng Tâm sẽ là điều kiện, cơ hội để kích động chống phá chính quyền, kích động người dân đối đầu, bất hợp tác với chính quyền; kích động, tạo mâu thuẫn giữa chính quyền với người dân nhưng những kẻ zân chủ như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng, Dũng Vôva, Thảo teresa, Dũng Phi hổ, Trần Vũ Hải, Lê Công Định… đã nhầm. Người dân Đồng Tâm vẫn luôn luôn tin tưởng vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Người dân Đồng Tâm kiên quyết tẩy chay, bất hợp tác với những kẻ zân chủ. Người dân Đồng Tâm đã nhận thức được hành vi sai trái, vi phạm pháp luật của mình

  Trả lờiXóa
 13. việc Nguyễn Đăng Quang luôn luôn cố tình đánh rận con đen khi mà kết luận của thanh tra Hà Nội đã quá rõ ràng http://anninhthudo.vn/…/hau-thanh-tra-dat-dong-…/746815.antd. Liệu chăng Nguyễn Đăng Quang đã nhận được gì từ tổ Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa