NGUYỄN VĂN ĐÀI VÔ TỘI?

05/04/2018
Tags:

22 nhận xét:

 1. Nguyễn Văn Đài sáng lập ra tổ chức có tên gọi Hội anh em dân chủ với tôn chỉ, mục đích là hoạt động lật đổ chính quyền, thay đổi chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam. Nguyễn Văn Đài đã sử dụng nhiều công cụ, phương tiện, phương thức, thủ đoạn khác nhau để phát triển thành viên của tổ chức này một cách rộng rãi. Vì vậy việc trừng phạt hắn ta là việc đương nhiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên trang facebook cá nhân, Nguyễn Văn Đài liên tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc chính sách của Nhà nước, tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng, vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền.

   Bài liên quan
   Bắt đối tượng âm mưu lật đổ chính quyền ở Quảng Bình
   Bắt đối tượng âm mưu lật đổ chính quyền ở Quảng Bình
   Bộ Công an triệt phá 123 băng nhóm tội phạm nguy hiểm trong tháng 5
   Bộ Công an triệt phá 123 băng nhóm tội phạm nguy hiểm trong tháng 5
   Đặc biệt, Nguyễn Văn Đài đã tập hợp một số phần tử bất mãn, cơ hội... lập ra cái gọi là “Hội anh em dân chủ”. Dưới sự điều hành của Nguyễn Văn Đài, “Hội anh em dân chủ” trở thành nơi tụ tập của những kẻ có tư tưởng, quan điểm sai trái, chuyên xuyên tạc, bịa đặt, kích động, cổ xúy cho những phần tử chống phá Đảng, Nhà nước.

   Xóa
 2. Nguyễn Văn Đài có quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức, cá nhân thù địch nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, trong đó đáng chú ý là tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Chính Nguyễn Văn Đài được cộng đồng mạng đánh giá là một cơ sở, thành viên cỡ bự của Việt tân ở trong nước. Mọi hoạt động của Đài và Hội anh em dân chủ đặt dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của nhân vật có tên Hà Đông Xuyến, ủy viên Trung ương của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. Ngoài ra Đài còn có quan hệ với một số viên chức ngoại giao của Mỹ và các nước phương Tây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là những hội, nhóm thường xuyên có các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, kích động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam… Nguyễn Văn Đài còn thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động” tại Nhà thờ Thái Hà và nhiều địa phương khác. Nguyễn Văn Đài là cộng tác viên viết blog cho RFA cùng một số trang song ngữ chuyên xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ bức tranh dân chủ, nhân quyền, kích động chống phá Việt Nam.

   Xóa
 3. một trong những nguyên nhân chính dẫn tới một loạt các hành vi vi phạm pháp luật tại Đồng Tâm vừa qua xuất phát từ chính nguồn lợi từ diện tích đất quốc phòng mà nhóm Đồng Thuận đang cố tình kích động người dân chiếm dụng trái phép. Điều đó được thể hiện rất rõ thông qua luận điệu kêu gọi của Lê Đình Kình trong suốt thời gian qua: "Người dân xã Đồng Tâm cứ ra khu vực đất Đồng Sênh thuộc sân bay Miếu Môn, nhịn ăn một bát phở ủng hộ tiền cho Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện để đòi đất. Sau này khi đòi được đất sẽ chia lại cho người dân, nếu không được thì Tập đoàn Viettel muốn thực hiện dự án cũng phải đền bù ít nhất 04 triệu đồng/m2, mỗi gia đình sẽ nhận được hơn 100 triệu đồng".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn một vài tổ chức, cá nhân vì những động cơ thấp hèn, âm mưu phá hoại Nhà nước Việt Nam, muốn làm cho Việt Nam mất ổn định chính trị, Đảng Cộng sản Việt Nam mất vai trò lãnh đạo; chế độ XHCN ở Việt Nam suy yếu đi đến sụp đổ. Để thực hiện mục tiêu ấy, họ không từ bất cứ thủ đoạn nào, đặc biệt là trò “ném đá giấu tay” ngấm ngầm tổ chức, nuôi dưỡng, xúi giục, kích động những phần tử cơ hội như Nguyễn Văn Đài.

   Xóa
 4. Đây được xem như là một hành động câu kết để thực hiện sai phạm, làm trái quy định của pháp luật. Hành động tiếp tay của đám "dân chủ" Dương Nội đang góp phần kích động, làm xấu tình hình của vụ việc Đồng Tâm. Những hành động phá hoại này cũng không khác gì cái lũ phản động đang làm suốt ngày cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nhưng chủ nghĩa cơ hội đã làm những kẻ như Nguyễn Văn Đài mờ mắt, không thấy được thực tiễn đó. Nhờ sự hà hơi, tiếp sức của một số tổ chức phản động lưu vong, đội lốt "bảo vệ dân chủ, nhân quyền", Nguyễn Văn Đài không chỉ tuyên truyền phủ nhận những thành tựu về nhân quyền của Việt Nam; xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, mà còn kêu gọi, kích động người dân tụ tập biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

   Xóa
 5. Nguyễn Văn Đài bị đưa ra xét xử là hoàn toàn đúng không có gì là lạ lẫm cả. Những zận chủ như Nguyễn Văn Đài làm hại dân hại nước thì cái giá phải trả là hoàn toàn phù hợp không có gì là quá đáng cả. Mong sao dưới sự trừng phạt của pháp luật thì Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn có thể giác ngộ mà sớm thay đổi tư tưởng sai lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Đài không hề vô tội, hắn ta hoàn toàn có tội. Nguyễn Văn Đài không phải là một công dân có nhân thân, lai lịch bình thường mà bản thân anh ta đã từng có tiền án, đã từng vi phạm pháp luật. Nguyễn Văn Đài nguyên là một luật sư, trưởng văn phòng luật sư Thiên Ân. Thế nhưng với quan điểm lệch lạc, sai trái, cộng với sự chỉ đạo từ bên ngoài Nguyễn Văn Đài đã từng tiến hành nhiều hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là tuyên truyền chống Nhà nước. Chính vì thế vào năm 2008, Nguyễn Văn Đài đã từng bị Tòa án xét xử với tội danh Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam với bản án 5 năm tù giam và 4 năm quản chế.

  Trả lờiXóa
 7. Làm gì có kẻ nào không phạm tội khi chống lại chính quyền nhân dân, Nguyễn Văn Đài hoàn toàn phạm tội. Nguyễn Văn Đài sáng lập ra tổ chức có tên gọi Hội anh em dân chủ với tôn chỉ, mục đích là hoạt động lật đổ chính quyền, thay đổi chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam. Nguyễn Văn Đài đã sử dụng nhiều công cụ, phương tiện, phương thức, thủ đoạn khác nhau để phát triển thành viên của tổ chức này một cách rộng rãi.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn văn Đài là kẻ có tội, là kẻ chống đối lại Nhà nước Việt Nam. Nguyễn Văn Đài có quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức, cá nhân thù địch nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, trong đó đáng chú ý là tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Chính Nguyễn Văn Đài được cộng đồng mạng đánh giá là một cơ sở, thành viên cỡ bự của Việt tân ở trong nước. Mọi hoạt động của Đài và Hội anh em dân chủ đặt dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của nhân vật có tên Hà Đông Xuyến, ủy viên Trung ương của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. Ngoài ra Đài còn có quan hệ với một số viên chức ngoại giao của Mỹ và các nước phương Tây. Do đó, không có chuyện Nguyễn Văn Đài vô tội như bè lũ phản động tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 9. Từ phiên tòa cho thấy, tính nghiêm minh của pháp luật đủ sức răn đe các đối tượng có hành vi phạm tội, cản trở sự phát triển chung của đất nước. Phiên tòa diễn ra một cách công khai, minh bạch, đúng người, đúng tội đã khẳng định được tính “cứng rắn” của luật pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Hội anh em dân chủ tuy là nói có hay nhưng sai hết bản chất và vấn đề.chúng nó chỉ lấy cái lừa gạt và mị dân làm nền tảng hoạt động,còn những thứ khác là sai hết và cũng không hề có căn cứ để chúng ta tin tưởng được.

  Trả lờiXóa
 11. Đó chính là cái giá phải trả dành cho những kẻ ngây thơ, mù quáng tin theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của Nguyễn Văn Đài. Bài học nhãn tiền là thế nhưng xem ra vẫn còn nhiều kẻ vây quanh, bám víu Nguyễn Văn Đài để mơ một ngày đổi đời mà không cần tốn công mất sức. Tương lai bọn chúng rồi cũng nằm trong 4 bức tường trại giam thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Sau thời hạn thi hành án nếu các đối tượng thật sự ăn năn hối lỗi biết quay lại thì đất nước và nhân dân sẽ ko bao giờ bỏ rơi mà sẽ đón nhận và rất trân trọng sự chân thành ấy nên mong rằng các đối tượng sẽ ko ngựa quen đường cũ để phải quay trở lại nơi này một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 13. những kẻ phạm tội sẽ không thể cháy khỏi sự trừng phạt của pháp luật đâu, nguyễn văn đài và đồng bọ đã có những hoạt động vi phạm pháp luật vì vậy việc chúng nhận lấy những hình phạt của pháp luật là quá xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 14. Bọn chúng viết như vậy không phải là để kêu oan hay mong giảm tội cho nguyễn văn đài đâu mà chỉ để thể hiện rằng chúng vẫn đoàn kết, cho đài cũng như những tên cùng tội thấy rằng vẫn còn người ủng hộ chúng, chứ im ắng quá bọn này mà nản ra khai hết hay quay lại chống ngược bọn rận chủ thì chết cả đám

  Trả lờiXóa
 15. Những bản án đã được tuyên bố của Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội đã cho thấy được cái kết thực sự của những kẻ phản động. Giờ đây không chỉ bị xã hội xa lánh mà chính người thân của họ cũng bị ảnh hưởng bởi lũ phản động kia. Thật là quá báo quá đắng đi mà.

  Trả lờiXóa
 16. quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức, cá nhân thù địch nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, trong đó đáng chú ý là tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Chính Nguyễn Văn Đài được cộng đồng mạng đánh giá là một cơ sở, thành viên cỡ bự của Việt tân ở trong nước.

  Trả lờiXóa
 17. Nhờ sự hà hơi, tiếp sức của một số tổ chức phản động lưu vong, đội lốt "bảo vệ dân chủ, nhân quyền", Nguyễn Văn Đài không chỉ tuyên truyền phủ nhận những thành tựu về nhân quyền của Việt Nam; xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng lạ gì khi xét xử xong những tên lợi dụng dân chủ chống phá thì sẽ có lên tiếng của các nước bên ngoài nhưng đây là Việt Nam, tất cả phải tuân thủ pháp luật Việt Nam. Cái kết quá xứng đáng cho hội anh dân chủ về những hành vi chống phá của chúng. Lực lượng công an đã và đang làm tốt trong công tác phòng ngừa phát hiện lũ chân rết phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa