HỘI ANH EM DÂN CHỦ - KHI CHÚNG TA KHÔNG THỂ NẮM TAY ĐI HẾT CON ĐƯỜNG

11/04/2018
Tags:

19 nhận xét:

 1. Khi đối diện với pháp luật, ai cũng lo sợ, cũng suy nghĩ về hành vi vi phạm pháp luật của mình, ai cũng muốn mình được hưởng mức án nhẹ nhàng để sớm có cơ hội làm lại cuộc đời. Và hợp tác với các cơ quan chức năng là cách tốt nhất để họ thực hiện điều đó.

  Trả lờiXóa
 2. Một khi lợi ích dã không còn tồn tại giữa những kẻ chống đối thì những kẻ này có thể làm bất cứ điều gì để bản thân mình có lợi nhất và nguyễn văn trỗi đã bán đứng anh em, để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Và việc làm đó là đúng đắn, chỉ có làm như vậy thì những con người kia mới nhận được ra lỗi lầm của mình, và có điều kiện để sửa chữa khi nhận hình phạt

  Trả lờiXóa
 3. Theo Đỗ Nam Trung thì chính Phạm Văn Trội đã “bán đứng” anh em bằng cách khai ra tuốt tuồn tuột mọi hoạt động của anh Đài và các anh em khác. Đây là lý do khiến Nguyễn Văn Đài và các anh em khác bị khép tội và bị xử phạt nặng, còn Phạm Văn Trội thì được mức án nhẹ hơn. Qua đây có thể thấy rõ, Hội anh em dân chủ đã đều cùng nhau thực hiện những hành vi trái pháp luật chống đối Nhà nước, thế thì mới có cái để cho Nguyễn Văn Trỗi khai ra. Bị trúng thóp chắc hẳn rất đau và những tiếc sủa của Trung vang lên thật đau đớn cho chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Phạm Văn Trội đã sai khi tham gia Hội anh em dân chủ. Nhưng anh ta đã sớm biết nhận thức lỗi lầm, đã hợp tác với cơ quan chức năng. Còn Nguyễn Văn Đài thì ngoan cố, chống đối sâu sắc. Việc Phạm Văn Trội “bán máu anh em” cũng chứng minh rằng hành vi vi phạm của nhóm Nguyễn Văn Đài là xác thực. Vậy mà tới lúc mọi thứ đã rõ ràng như vậy Đỗ Nam Trung vẫn còn kêu gào xuyên tạc vấn đề được.

  Trả lờiXóa
 5. Việc Phạm Văn Trội “bán máu anh em” cũng chứng minh rằng hành vi vi phạm của nhóm Nguyễn Văn Đài là xác thực. Và điều này cũng chứng tỏ rằng, sợi dây liên kết giữa các nhà “dân chủ” trong Hội an hem dân chủ nói riêng và làng “dân chủ” nói chung cũng rất lỏng lẻo, nhất là khi đối mặt với pháp luật. Ai chẳng cơ hội. Thế nên những người nào đang còn ảo tưởng, kì vọng hay tham gia Hội anh em dân chủ hãy sớm biết đường từ bỏ.

  Trả lờiXóa
 6. nhận thức rằng những hành động của các cá nhân trong hội anh em dân chủ là hoạt động nhằm lật đổ chính quyền, thông qua đó gây nên những xáo trộn lớn trong cuộc sống người dân ở VN, điều đó trái với mong ước nguyện vọng của nhân dân hướng đến.

  Trả lờiXóa
 7. xứng đáng cho Nguyễn Văn Đài và đồng bọn khi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân . Cái kết cho những kẻ coi thường sự thượng tôn của pháp luật, là một bài học cho những kẻ đã và đang có những mưu đồ chống phá lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. mọi người sinh ra và tồn tại luôn được pháp luật bảo vệ, ngược lại những ai có ý định đứng trên pháp luật, coi thường pháp luật thì sẽ bị trừng trị xứng đáng. Với những chứng cứ thuyết phục các đối tượng đã cúi đầu nhận tội. Mặc cho anh em, chiến hữu, gia đình của các đối tượng đều chạy đôn đáo khắp nơi cả trong và ngoài nước để tìm cách gỡ tội nhưng tất cả đều vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 9. Một khi lợi ích dã không còn tồn tại giữa những kẻ chống đối thì những kẻ này có thể làm bất cứ điều gì để bản thân mình có lợi nhất và nguyễn văn trỗi đã bán đứng anh em, để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Và việc làm đó là đúng đắn, chỉ có làm như vậy thì những con người kia mới nhận được ra lỗi lầm của mình, và có điều kiện để sửa chữa khi nhận hình phạt.

  Trả lờiXóa
 10. Việc Phạm Văn Trội “bán máu anh em” cũng chứng minh rằng hành vi vi phạm của nhóm Nguyễn Văn Đài là xác thực. Và điều này cũng chứng tỏ rằng, sợi dây liên kết giữa các nhà “dân chủ” trong Hội an hem dân chủ nói riêng và làng “dân chủ” nói chung cũng rất lỏng lẻo, nhất là khi đối mặt với pháp luật. Ai chẳng cơ hội. Thế nên những người nào đang còn ảo tưởng, kì vọng hay tham gia Hội anh em dân chủ hãy sớm biết đường từ bỏ. Hội anh em dân chủ đã không thể nắm tay nhau thật chặt, giữ tay nhau thật lâu, hứa với nhau một câu sẽ đi hết con đường rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Lúc cùng nhau nhận tiền chống phá thì sao không cắn xé nhau, giờ Nguyễn Văn Trội đã nhìn ra các hành động của mình là sai trái nên thành khẩn khai báo mong nhận được sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước cũng là điều dễ hiểu. Và cũng từ đây mới hiểu được bản chất của hội anh em dân chủ chẳng tốt đẹp gì khi Trội hưởng mức án nhẹ mà quay ra tổng xỉ vả Trội.

  Trả lờiXóa
 12. Khi đối diện với những lợi ích sát sườn thì trước hết cần phải bảo vệ bản thân mình, bản thân tôi nghĩ Nguyễn Văn Trội đã hành xử đúng. Trội đã nói lên sự thật và Trội xứng đáng được hưởng sự khoan hồng của Pháp luật, qua đây cũng giúp Trội thấy được bản chất của hội anh em cùng hội cùng thuyền. Mong Trội hãy tỉnh táo lựa bạn mà chơi.

  Trả lờiXóa
 13. QUa sự việc tố cáo này mới thấy, sợi dây liên kết giữa các nhà “dân chủ” trong Hội an hem dân chủ nói riêng và làng “dân chủ” nói chung cũng rất lỏng lẻo, nhất là khi đối mặt với pháp luật. Ai chẳng cơ hội.Thế nên những người nào đang còn ảo tưởng, kì vọng hay tham gia Hội anh em dân chủ hãy sớm biết đường từ bỏ.

  Trả lờiXóa
 14. Đỗ Nam Trung nếu vào hoàn cảnh của Nguyễn Văn Trội thì tôi tin Trung cũng hành xử vậy thôi, mà có khi còn hơn thế là đẩy tội của mình sang Nguyễn Văn Đài ấy chứ. Vậy nên Trung đừng có ngồi đó mà chém gió, Trội không làm gì sa cả, Trội chỉ nói lên sự thật, Trội thấy mệt mỏi với những hành động sai trái, trốn tránh, bị cộng đồng xa lánh rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Những con người này ngồi tù là vẫn còn ở trên đất nước này chứ đáng ra là phải cho đi khỏi nước Việt Nam rồi, ở trong đất nước này mà lại đi làm chuyện trái pháp luật gây ảnh hưởng xấu tới xã hội. Cũng may những "con rận" này đã bị đưa ra tòa và lãnh án tù rồi, bớt gây hoạt động tuyên truyền những cái xấu xa để người dân mất lòng tin vào Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 16. Đây là hệ quả tất yếu cho hội anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài cầm đầu và hoạt động bấy lâu, trên đây đều là những đối tượng côm cán trong tổ chức và với bề dày lịch sử của mình thì tất nhiên là khó có chuyện đám người này có thể tiếp tục nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được nữa, Đây cũng là nguyện vọng chung của toàn thể nhân dân để cho những kẻ bán rẻ đất nước phải nhận lấy những kết quả thích đáng đảm bảo cho nhân dân chúng tôi có một cuộc sống bình yên.

  Trả lờiXóa
 17. Vâng, họ lợi dụng các trang mạng xã hội, các diễn đàn công khai để truyền bá các tư tưởng chống đối, các luận điệu sai trái, bôi nhọ phỉ báng chân dung lãnh tụ Hồ Chí Minh. Thiết nghĩ, chính quyền cần có biện pháp cứng rắn hơn với lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 18. Hội anh em dân chủ là một tổ chức dân sự mà đây chỉ là cái danh cho tổ chức này tự nhận. Bởi bản chất của tổ chức dân sự rất tốt đẹp nhưng thực tế thì Hội anh em dân chủ thì Hội dân chủ là một cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là một lũ dơ bẩn. đây chẳng qua là chiêu trò của lũ rận chủ để tạo điều kiện cho hoạt động kích động biểu tình tiếp theo. nếu như người dân không cảnh giác thì rất dễ rơi vào bẫy của chúng. sự việc formosa đang được chính phủ và các cấp các ngành vào cuộc rất quyết liệt, đã lên kế hoạch xử lý rõ ràng, không cần phải đến lũ rận chủ lên tiếng, mà thực chất là chúng đang vì âm mưu quyên lời của chúng thôi chứ không phải là để bảo vệ quyền lợi gì cho nguoi dan của mình cả

  Trả lờiXóa