HÀ NỘI PHÁT HUY QUYỀN DÂN CHỦ CỦA NHÂN DÂN

05/04/2018
Tags:

4 nhận xét:

 1. Phần lớn các cơ sở đã chủ động rà soát, sửa đổi bổ sung các quy chế, quy ước; gắn việc thực hiện Quy chế dân chủ với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Chỉ thị 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Quy tắc ứng xử nơi công cộng và trong các cơ quan thuộc TP Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói việc Hà Nội đẩy mạnh việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở đã giúp cho quyền dân chủ của người dân được đảm bảo và ngày càng mở rộng. Nhân dân thủ đô tham gia nhiều hơn vào các hoạt động chính trị, hoạt động của chính quyền. Nhân dân thủ đô có điều kiện thực hiện các quyền dân chủ của mình theo luật định. Điều này vô cùng quan trọng, nó chứng tỏ chính quyền thủ đô nói riêng, Nhà nước Việt Nam nói chung thực sự là chính quyền của dân, do dân, vì dân. Dân chủ là động lực của phát triển. Việc mở rộng dân chủ sẽ tạo thêm động lực để Hà Nội ngày càng phát triển, xứng đáng là trái tim của cả nước.

  Trả lờiXóa
 3. một lần nữa cũng phải khẳng định khách quan rằng, đây là hành vi đơn lẻ, xấu xa của một vài cá nhân cấp Tướng và một bộ phận cán bộ chiến sỹ của Ngành Công An “Con sâu đã và đang làm rầu nồi canh”. Dù có bất bình đến mấy, chúng ta cần có cái nhìn công tâm, khách quan và bình tĩnh, không nên “Vơ đũa cả nắm” vì sự kiện “chấn động”’ này, mà đánh giá sai tính cách mạng và bản chất tốt đẹp của lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 4. Mong là quyền dân chủ luôn được giữ vững và phát huy để làm động lực cho xã hội phát triển, củng cố niềm tin trong nhân dân cũng như đánh đổ mọi lời lẽ xuyên tạc của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa