CÔNG AN SẮP XẾP BỘ MÁY VÀ MỒM CỦA PHƯỜNG “DÂN CHỦ”

06/04/2018
Tags:

12 nhận xét:

 1. Việc sắp xếp lại tổ chức bộ máy đều hướng tới mục tiêu đó là tinh gọn bộ máy, đảm bảo hiệu quả, hiệu lực công tác, giảm gánh nặng cho ngân sách Nhà nước, xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ. Sao phường “dân chủ” lại phải xuyên tạc. Và cũng cần nói thêm việc tăng cường cho cơ sở là chủ trương rất đúng đắn vì cơ sở là gốc của mọi vấn đề. Tất cả các vấn đề cũng phát sinh từ cơ sở, làm tốt cơ sở thì tất cả mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Vì thế thật là khó hiểu khi các nhà “dân chủ” lại đi xuyên tạc một chủ trương đúng đắn như vậy. Đúng là cái mồm của phường “dân chủ” thì không có gì không xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 2. chỉ có mỗi việc sắp xếp lại thôi nhưng đám dân chủ việt đã vẽ nên biết bao câu chuyện hoang đường, nào là việc giữ ghế của các quan chức, việc đấu đá trong nội bộ của ngành công an, thực tế cho thấy rằng âm mưu xuyên tạc và tuyên truyền cho cái xấu đã trở thành cốt lõi trong mỗi dân chủ việt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi tình hình thay đổi, nhiệm vụ chính trị thay đổi, thì tất nhiên bộ máy tổ chức và nhân sự cũng cần có sự điều chỉnh để đáp ứng, phù hợp với sự thay đổi này. Không thể cứ giữ nguyên một bộ máy cho dù nó chạy êm ru ở giai đoạn trước. Đó chính là quan điểm lịch sử – cụ thể khi xem xét các vấn đề.

   Xóa
 3. Bộ Công an sắp xếp lại bộ máy hoàn toàn theo đúng chủ trương chung của Bộ chính trị về sắp xếp lại hệ thống chính trị. Việc sắp xếp nhằm giảm gánh nặng cho bộ máy nhà nước, tăng cường hiệu quả, hiệu lực hoạt động, ây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ chứ không 'khó hiểu" theo kiểu dân chủ đâu: Bộ Công an đang “dính đòn” từ tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, rằng tổng bí thư đang đánh Công an qua việc hạ cấp các tổng cục, giải tán nhiều tổ chức.

  Trả lờiXóa
 4. Công an sắp xếp tổ chức bộ máy và sự nổi đồng của đám dân chủ. Việc lực lượng Công an sắp xếp tổ chức là nhằm thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị về tinh gọn bộ máy nhà nước. Bộ Công an là một trong những Bộ của Chính phủ nên việc thực hiện chủ trương này là điều đương nhiên. Và tất nhiên chẳng hề có chuyện như mấy tay dân chủ nói: Bộ Công an bị Tổng bí thư dìm, rồi chuyện tăng cường lực lượng Công an cho cơ sở sẽ khiến dân bị đàn án.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Phường dân chủ không hổ danh là lũ chẳng hiểu biết gì. Đúng vậy, vì sự không hiểu biết gì nên mới phát ngôn trong sự việc Bộ Công an sắp xếp tinh gọn bộ máy là để đàn áp nhân dân là bị Tổng bí thư chèn ép. Trong khi đó việc sắp xếp này là nằm trong chủ trương của tất cả các Bộ ngành.

  Trả lờiXóa
 7. Cần nhìn nhận vấn đề tinh gọn bộ máy của lực lượng Công an – mà nói theo cách của Phạm Chí Dũng là cải tổ bộ máy, vấn đề này xuất phát từ yêu cầu khách quan của thực tiễn chứ hoàn toàn không phải vì tình cảm cá nhân hay vì những con sâu làm dầu nồi canh.

  Trả lờiXóa
 8. không thể nói rằng, việc bắt Vũ Nhôm và Nguyên Cục trưởng Cục Chống tội phạm công nghệ cao Nguyễn Thanh Hóa hay vì một vài hiện tượng tiêu cực trong ngành mà nói rằng uy tín của ngành Công an giảm sút được. Trái lại, theo đánh giá của người dân thì việc chống tiêu cực được triển khai sâu rộng trong ngành, việc quyết liệt xử lý nghiêm ngay cả với những sĩ quan cấp tướng đã từng có cống hiến lớn lao cho xã hội, nay bị tha hóa, biến chất, đã cho thấy Công an vẫn luôn là thanh bảo kiếm vững chắc bảo vệ Đảng, Nhà nước và nhân dân thể hiện quyết tâm của lực lượng Công an nhân dân trong công cuộc đẩy lùi tham nhũng, đồng thời xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

  Trả lờiXóa
 9. Việc Bộ Công an sắp xếp lại bộ máy hoàn toàn theo đúng chủ trương chung của Bộ chính trị về sắp xếp lại hệ thống chính trị. Chủ trương này cả hệ thống chính trị, tất cả các cơ quan, ban, ngành đều phải làm chứ đâu phải chỉ mỗi Bộ Công an. Biết vậy nhưng vì là đơn vị chủ trì trong công tác đấu tranh với các đối tượng phản động nên chúng vẫn cố chĩa mũi giáo vào đây

  Trả lờiXóa
 10. việc tinh gọn bộ máy ngành Công an xuất phát từ yêu cầu khách quan của thực tiễn chứ hoàn toàn không phải vì tình cảm cá nhân hay vì những con sâu trong ngành. Khi tình hình thay đổi, nhiệm vụ chính trị thay đổi, thì tất nhiên Bộ máy tổ chức và nhân sự cũng cần có sự điều chỉnh để đáp ứng.

  Trả lờiXóa
 11. Lực lượng vũ trang chính là lực lượng nòng cốt bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ chế độ. Chính vì lý do đó mà các thế lực thù địch coi LLVT là một mục tiêu tấn công mũi nhọn của chúng. Chúng ta cần phải luôn tỉnh táo và đề phòng với mọi âm mưu, toan tính của chúng.

  Trả lờiXóa