CỔ VŨ HỘI ANH EM DÂN CHỦ BẰNG LỜI CHÚA – NGUYỄN NGỌC NAM PHONG BÁNG BỔ ĐỨC CHÚA

10/04/2018
Tags:

29 nhận xét:

 1. điều 4 trong Hiến pháp năm 2013 đã thể hiện ý chí, nguyện vọng của cả dân tộc Việt Nam, có phải linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang vì lợi ích cá nhân để đi lại lợi ích của dân tộc không? Tôi mong muốn chính quyền Hà Nội cần có những biện pháp xử lý thích hợp với những lời nói và hành động của vị linh mục Phong “gió” này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dư luận đều biết rằng Nhà thờ Thái Hà là căn cứ địa, hay nói một cách khác “ung nhọt” thối tha giữa thủ đô, của những kẻ khoác áo chúa, chúng múa tối ngày, không phải là các sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo thuần túy, mà là các hành vi chống phá chính quyền. Hàng ngũ chủ chăn chức xắc tôn giáo nơi đây, từ “Bé đến lớn”, từ xưa tới nay, toàn những kẻ có bề dày thành tích bất hảo, thâm niên chống Cộng.

   Xóa
 2. Từ bao lâu nay chúng ta chỉ nghe đòi hỏi này từ đám ngoại bang nhưng bây giờ nó lại đc chính một linh mục đang sinh sống ở VN công khai nói ra. Bản chất của hắn đã lộ rõ ko còn gì nghi ngờ nữa hắn đáng bị pháp luật xử lý nghiêm minh ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng, câu nói của Chủ tịch Quốc hội chẳng có gì sai, việc xây dựng và ban hành luật đặc khu là rất cần thiết khi chúng ta đã có chủ trương thành lập các đặc khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc. Có đặc khu thì đương nhiên phải xây dựng và ban hành luật đặc khu với những quy định cụ thể để điều chỉnh. Chủ tịch Quốc hội nói rằng, Bộ Chính trị đã kết luận rồi, dự thảo luật không trái Hiến pháp, phải bàn để ra luật chứ không không thể không ra luật. Đúng vậy, kết luận của Bộ Chính trị là ý kiến của tập thể, dự thảo hoàn toàn không trái Hiến pháp. Điều quan trọng lúc này là phải thảo luận để xây dựng luật làm sao cho phù hợp nhất.

   Xóa
 3. chính quyền không thể để cho những kẻ mang danh, núp bóng Thiên Chúa này làm bậy được nữa. Cần có biện pháp quyết liệt hơn nữa để xử lý thật nghiêm những kẻ đang lợi dụng tôn giáo nói chung và Thiên Chúa giáo nói riêng, lợi dụng niềm tin của giáo dân để có những hành động cổ súy cho những kẻ phạm pháp nhằm chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong quá trình làm linh mục ở Dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhiều lần có những bài giảng lễ xuyên tạc sự thật, bịa đặt tình hình đất nước, gieo vào đầu đàn chiên của mình những tư tưởng, suy nghĩ lệch lạc. Đã là người tin theo đạo Công giáo, ai ai cũng biết điều này và đều tự răn mình sống phải tôn trọng sự thật. Ấy vậy mà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội lại đi ngược lại những lời Chúa dạy. Là một linh mục chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong hiểu rõ những lời răn dạy của Thiên Chúa, hiểu rõ để thực hiện và chỉ dạy, giáo huấn cho giáo dân thực hiện. Nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại không ngừng đi ngược lại sự thật. Quả là không ngoa khi nói Phong đã bán linh hồn cho ma quỷ.

   Xóa
 4. đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm minh với những kẻ đội lốt thầy tu miệng nam mô bụng một bồ dao găm câu kết với các đối tượng phản động ngang nhiên hoạt động chống phá chính quyền tại nhà thờ Thái Hà, hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong là không thể chấp nhận được khi biến nhà thờ do y quản lý thành “Căn cứ”, một “Hang ổ” cho đám phản động ngang nhiên thách thức pháp luật, chống phá đất nước giữa longg Thủ đô yêu dấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong quá trình làm linh mục ở Dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã nhiều lần có những bài giảng lễ xuyên tạc sự thật, bịa đặt tình hình đất nước, gieo vào đầu đàn chiên của mình những tư tưởng, suy nghĩ lệch lạc. Đã là người tin theo đạo Công giáo, ai ai cũng biết điều này và đều tự răn mình sống phải tôn trọng sự thật. Ấy vậy mà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội lại đi ngược lại những lời Chúa dạy. Là một linh mục chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong hiểu rõ những lời răn dạy của Thiên Chúa, hiểu rõ để thực hiện và chỉ dạy, giáo huấn cho giáo dân thực hiện. Nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại không ngừng đi ngược lại sự thật. Quả là không ngoa khi nói Phong đã bán linh hồn cho ma quỷ.

   Xóa
 5. Ai cũng biết, giáo đường là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo. Thế nhưng, đáng tiếc thay chính tại giáo đường này của Thái Hà, lũ chủ chăn khoác áo choàng đen thiên chúa giáo, đã biến nơi đây thành nơi tuyên truyền lừa phỉnh của chúng trước giáo dân mê muội, bằng những lời vu cáo bịa đặt, dối trá hèn hạ…….Chúng nhẫn tâm phủ nhận quá khứ hào hùng, lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, bôi nhọ đảng, khi Nguyễn Ngọc Nam Phong nói “ Đi theo đảng là đi theo đĩ” đã bị người dân theo đạo và không tôn giáo kịch liệt lên án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn ngọc nam phong Nói ông ta đi quá giới hạn không sai bởi trong bài giảng này, ông ta đã công khai thể hiện ý đồ chống phá Nhà nước, công khai kêu gọi người dân đứng lên chống phá, thay đổi chế độ chính trị, tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Việt Nam, phủ định cơ sở tư tưởng và cả con đường Việt Nam đang đi. Chúng ta những người con yêu nước hãy cùng nhau lên án hành vi này của phong, để hắn không còn sủa bậy nữa.

   Xóa
 6. Thật đáng tiếc, một số công dân Việt Nam là giáo sĩ nhưng đội lốt “quỷ sa tăng”, đã làm ô danh chúa. Những gương mặt “lòng lang, dạ sói” như Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Khải, Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh, Phan Văn Lợi, Đặng Hữu Nam… đang gieo rắc “mầm bệnh” hận thù, kích động chia rẽ dân tộc, chia rẽ tôn giáo để âm mưu tạo phản, lật đổ chính quyền cách mạng. Trong lúc phần đông các tín đồ công giáo cả nước vẫn đồng lòng chung sức xây dựng đất nước thì những người này lại cứ ra sức xô đẩy con chiên của mình vào vòng lao lý, vi phạm pháp lý và đạo lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật khó khăn và thật thiếu may mắn cho những ai mất thời gian đến để mong cầu nghe những đạo lý răn dạy con người và những điều tốt đẹp để thực sự sống có ý nghĩa hơn, cống hiến nhiều hơn lại phải nghe những oán thán, hằn học xuất phát từ sự thù tức cá nhân soi chiếu của bản thân Nam Phong.

   Xóa
 7. Chừng nào mà nhà thờ Thái Hà còn những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì nơi đó vẫn sẽ chỉ là sàn diễn của bọn rận chủ mà thôi. Những buổi giảng đạo, cầu nguyện vì cuộc sống tốt đẹp đã biến thành những cuộc gặp gỡ của bọn phản động, những buổi tuyền truyền tư tưởng chống phá Đảng và Nhà nước. Mong rằng giáo hội công giáo sẽ có những chấn chỉnh nếu không muốn nhà thờ trở thành trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 8. Thiên Chúa luôn mở lòng yêu thương, kể cả với những người có lầm lỗi. Nhưng Ngài đón nhận họ với lòng vị tha và khuyên răn họ sám hối, quay đầu là bờ chứ không bao giờ ca ngợi và mong muốn họ tiếp tục lún sâu vào lỗi lầm của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, điều đó không phải bàn cãi. Tòa án vừa xét xử họ. Vậy mà cũng trên thủ đô, tại nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tổ chức thánh lễ để cầu nguyện, để tung hô cổ vũ cho các đối tượng này. Điều đó không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 10. cách lợi lợi dụng hình ảnh các cầu thủ u23 để quảng bá thương hiệu của Viet jet là k thể chấp nhận được.việc trình diễn bikini đó k những k đạt được mục đích quảng bá mà còn làm xấu đi hình ảnh con người Viêt Nam,làm xấu đi hình ảnh của Viet jet, gây bức xúc trong lòng người dân.Đó là một việc làm thật ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 11. Những việc làm này là không thể tha thứ được mà, loại người như hắn ta cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật nhà nước ta để hắn ta không đi hại người nữa thì dân mới bớt khổ được. Ở những nơi này giáo dân bị nhồi sọ bởi những thứ tư tưởng thù địch,chống cộng cực đoan thì bao giờ mới phát triển

  Trả lờiXóa
 12. Thắng và Phong luôn là những tên có những cái riêng tư về lợi ích với các mảng hoạt động khác nhau nhưng có cùng cái mỏ khai thác đó là sự hậu thuẫn vô tiền khoáng hậu từ các thế lực thù địch trong và ngoài nước, nguồn tiền chúng quá nhiều từ đó mà ra. Qua đó, chúng thường liên hệ với nhau kẻ tung, người hứng trong các chiêu trò để mị dân lừa dối. Đặc biệt là với các tín đồ mộ đạo và dễ tin theo những gì “cha” nói thì điều đó càng trở nên dễ dàng thực hiện hơn với những kẻ xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 13. Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, nhắc nhở nhưng luật sư Võ An Đôn lại tỏ ra thiếu tinh thần trách nhiệm, không thừa nhận sai phạm, không khắc phục khuyết điểm, thậm chí công khai đăng tải các bài viết chống phá chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Với các hành vi vi phạm nghiêm trọng về kỉ luật, Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên đã họp xem xét kỷ luật xóa tên đối với luật sư Võ An Đôn ra khỏi danh sách Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên. Đúng như các cụ ta có câu: “Gieo nhân nào gặt quả nấy”.

  Trả lờiXóa
 14. Nhà thờ Thái Hà tổ chức “Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình đầu năm 2018”, chuyện này không sai. Tuy nhiên, mượn danh cầu nguyện để tuyên truyền chống phá nhà nước thì đó là vi phạm pháp luật. Ông Nguyễn Nam Phong nên nhớ, ông là công dân Việt Nam và vì thế ông phải tuân thủ pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. có thể thấy sự ngông cuồng lên tới đỉnh điểm của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đó không dừng lại ở mức xúc phạm lịch sử, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước – điều mà hắn đã từng làm trước đây; mà đây chính xác là ý đồ muốn lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân của ông ta. Nó đã vượt qua ranh giới đỏ mà từ trước giờ các cơ quan chức năng giành cho hắn. Thiết nghĩ, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn; không dừng ở mức nhắc nhở, phản đối mà cần phải xử lý nặng hơn; thậm chí là xử lý hình sự để xóa bỏ cái ung nhọt giữa Thủ đô yên bình của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 16. Ai cũng biết Thánh lễ này linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức trái với quy định của giáo hội và trước thời điểm diễn ra phiên toà phúc thẩm 3 đối tượng 2 ngày. Ý đồ của Phong là nhằm tạo nên một sức ép tới phiên tòa phúc thẩm nhằm tìm kiếm một kết quả có lợi Thuận, Điển và Phúc.

  Trả lờiXóa
 17. Nhà thờ Thái Hà tổ chức “Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình đầu năm 2018”, chuyện này không sai. Tuy nhiên, mượn danh cầu nguyện để tuyên truyền chống phá nhà nước thì đó là vi phạm pháp luật. Ông Nguyễn Nam Phong nên nhớ, ông là công dân Việt Nam và vì thế ông phải tuân thủ pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Bất chấp những khuyên răn từ những người có trách nhiệm, bất chấp sự phản ứng của cả một bộ phận giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn càng ngày càng trượt dài trên con đường ma đạo. Đó là việc Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng tầm ảnh hưởng cũng như vị trí vai trò của một người linh mục để tuyên truyền tới hàng nghìn giáo dân các quan điểm, tư tưởng sai trái dựa trên cái nhìn đen tối, phiến diện của ông ta về đất nước. Và rồi cái giá hắn phải nhận lại từ những hành động sai trái chắc chắn sẽ là một cái giá rất đắt bởi những việc làm mà nguyễn ngọc nam phong gây ra là không thể chấp nhận được mà.

  Trả lờiXóa
 19. Có thể khẳng định những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phạm vào các quy định trong Luật hình sự như Tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam

  Trả lờiXóa
 20. Chẳng có một căn cứ, minh chứng nào cụ thể. Toàn văn của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong buổi lễ cầu nguyện cũng chỉ xoay quanh việc chửi bới, hạ thấp uy tín của Đảng cộng sản, của chủ nghĩa Mác - Lên nin..., phỉ báng tới những nỗ lực và cố gắng của nhà nước và nhân dân Việt Nam. Vẫn là cái giọng quen thuộc, điệu bộ của một đám con chiên cực đoan của dòng chúa cứu thế Thái Hà. Nguyễn Ngọc Nam Phong hết lần này đến lần khác đã có những phát biểu xấu xa với tư tưởng chống đối nhà nước, chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong được biết đến với hàng loạt các vụ việc rao giảng mà nội dung xuyên tạc trắng trợn tình hình Việt Nam, bôi nhọ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, âm mưu nhằm làm suy giảm niềm tin của quần chúng nhân dân mà trước hết của của một bộ phận giáo dân đối với Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức danh linh mục của mình để hoạt động mục đích chính trị. Hắn nhân danh chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền, hắn còn vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, Việt Nam không có tự do dân chủ... hắn cứ nghĩ là linh mục, nhân danh chúa thì sủa gì cũng được, muốn chạy trốn mà được à, thiết nghĩ lần này chính quyền phải xử lý thật nghiêm minh, thật mạnh cho vị linh mục thoái hóa biến chất này.

  Trả lờiXóa
 23. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong được biết đến với hàng loạt các vụ việc rao giảng mà nội dung xuyên tạc trắng trợn tình hình Việt Nam, bôi nhọ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, âm mưu nhằm làm suy giảm niềm tin của quần chúng nhân dân mà trước hết của của một bộ phận giáo dân đối với Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa