CHUYÊN GIA LIÊN HỢP QUỐC LÀ THÁNH LÁC VỀ NHÂN QUYỀN

16/04/2018
Tags:

13 nhận xét:

 1. Liên hợp quốc phải xem lại họ có quền gì mà bắt Việt Nam phải nghe theo những gì mà họ nói , Đất nước nào cũng có luật pháp và sự tự do , độc lập không phụ vào nước nào cả .Việt Nam cũng vậy , vậy nên cũng chả có lý do gì bảo Việt Nam xử oan cho đám anh em dân chủ cả, luật pháp Việt Nam luôn đúng và luôn công bằng với tất cả mọi người , và những người bị vi phạm thì đều là xứng đáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Chuyên gia Liên Hợp Quốc nhưng chưa một lần đặt chân đến Việt Na thì làm sao biết Việt Nam như thế nào mà bảo họ thay đổi. Việt Nam không đàn áp bất kỳ ai hết, những kẻ mới đây bị đi tù đơn giản là họ vi phạm pháp luật Việt Nam nên bị xử lý theo khung hình phạt của pháp luật mà thôi. Chuyên gia Liên Hợp Quốc cũng đang trở thành nơi bị các đối tượng lợi dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Cái lý do mà Liên Hợp Quốc yêu cầu Việt Nam cần thay đổi đó là việc "Việt Nam ngưng tình trạng cấm đoán xã hội dân sự hay dập tắt tiếng nói đối lập sau khi cho bỏ tù gần chục nhà hoạt động với cáo buộc ‘hoạt động nhằm lật đổ chính quyền”. Điều này nghe quen quen với cái luận điệu của đám dâm chủ rởm đến thế. Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là một tội danh trong Bộ luật hình sự của Việt Nam nên chẳng có gì lạ khi những kẻ thực hiện hành vi ấy bị đi tù. Cái mà chuyên gia Liên Hợp Quốc nên nhìn nhận lại đó là việc chính mình đang có cái nhìn sai về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Thay vì lên tiếng kêu gọi Việt Nam thay đổi thì mấy chuyên gia Liên Hợp Quốc nên tìm cách để phản đối Mỹ và đồng minh phương Tây vừa nã 103 quả tên lửa hành trình vào Syria với một lí do mơ hồ chưa kiểm chứng, gây ra bao nhiêu thương vong cho người dân Syria vô tội. Đó là điều các chuyên gia Liên Hợp Quốc cần làm chứ không phải là việc ngồi đó mà hóng hớt chuyện mấy tay dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyên gia LHQ ở đâu? Họ đã làm gì những ngày vừa qua? Che giấu bản chất thật sự của các đối tượng để kêu oan, chối tội cho các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật, các chuyên gia Liên Hợp Quốc đang thể hiện mình là Thánh Lác về nhân quyền. Thật tệ hại khi là nơi mà tưởng như cả thế giới tin tưởng vào.

  Trả lờiXóa
 6. Chuyên gia Liên Hơp Quốc toàn là thánh lác, bởi chúng nằm dưới bàn tay chỉ đạo của Mỹ. Các chuyen gia của Liên Hợp Quốc đã cố tình lờ đi hành vi thành lập tổ chức nhằm mục tiêu thay đổi chính quyền nhân dân của các đối tượng như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức. Họ chỉ nói một cách rất chung chung rằng những người này là những nhà vận động ôn hòa, là nhà bảo vệ nhân quyền…

  Trả lờiXóa
 7. Tại Syria, Mỹ và đồng minh phương Tây vừa nã 103 quả tên lửa hành trình vào Syria với một lí do mơ hồ chưa kiểm chứng, gây ra bao nhiêu thương vong cho người dân Syria vô tội, sao các vị chuyên gia này không lên tiếng để bảo vệ nhân quyền. Vậy mà tại Việt Nam, những hoạt động chống đối của hội anh em dân chủ hoàn toàn rõ ràng như vậy, không có bạo lực không có chiến tranh. Vậy tại sao những kẻ gọi là chuyên gia kia dám mở mồm nói về nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Các chuyen gia của Liên Hợp Quốc đã cố tình lờ đi hành vi thành lập tổ chức nhằm mục tiêu thay đổi chính quyền nhân dân của các đối tượng như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức. Họ chỉ nói một cách rất chung chung rằng những người này là những nhà vận động ôn hòa, là nhà bảo vệ nhân quyền… Thực ra LHQ cũng phân nửa là do Mỹ đứng đằng sau, cán cân công lý vẫn luôn nghiêng về nước mạnh mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Có thể nói các chuyên gia liên hợp quốc là con cờ chính trị của nước Mỹ , không phải ngẫu nhiên 80 phần trăm ngan sách hoạt động của nó là do Mỷ tài trợ .Ngay cả hành động nã tên lửa vào một quốc gia độc lập có chủ quyền như Syria cũng là hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật quốc tế, sao các chuyên gia Liên Hợp Quốc không ai lên tiếng mà chỉ răm rắp tin theo lời Mỹ.

  Trả lờiXóa
 10. Các chuyen gia của Liên Hợp Quốc đã cố tình lờ đi hành vi thành lập tổ chức nhằm mục tiêu thay đổi chính quyền nhân dân của các đối tượng như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức. Họ chỉ nói một cách rất chung chung rằng những người này là những nhà vận động ôn hòa, là nhà bảo vệ nhân quyền

  Trả lờiXóa
 11. Ở đây cần khẳng định luôn các nhân vật mà nhóm chuyên gia Liên hợp quốc nói tới chính là các thành viên của Hội anhe m dân chủ mà người cầm đầu là Nguyễn Văn Đài và bị xét xử thời gian qua. Về vụ án này, công luận đã rất rõ về hành vi phạm tội của các đối tượng với việc thành lập tổ chức nhằm hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Tại sao các chuyên gia Liên Hợp quốc lại có những quan điểm như vậy. Theo tôi, có 2 khả năng.
  Thứ nhất, họ không biết nhân quyền ở Việt Nam như thế nào. Cái này có thể do họ chưa từng đặt chân đến Việt Nam và chỉ nghe mấy thằng phản động nói quàng, nói xiên, như vậy là quá phiến diện, một chiều.
  Thứ hai, chuyên gia Liên Hợp quốc là ai và làm việc cho ai, mục đích của họ là gì. Cái này cũng có hai khả năng: (1) là người của chính phủ Mỹ; (2) không phải là người Mỹ nhưng làm việc và phục vụ cho chính phủ Mỹ. Vậy, phải chăng, chuyên gia Liên Hợp Quốc là người làm cho chính phủ Mỹ. Thế nên rất có thể họ lấy những báo cáo của Chính phủ Mỹ để làm báo cáo của Liên Hợp quốc về nhân quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Chính xác là hành động nã tên lửa vào syria là hành động vi phạm nhân quyền nặng nề đấy, tự khịa ra một lý do để đưa chiến tranh vào một đất nước đó là cái tội rất lớn tại sao các chuyên gia không lên tiếng đi

  Trả lờiXóa