CAO THỦ LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ TÂM THƯ DÂN ĐỒNG TÂM GỬI HỘI NGHỊ TW 7

21/04/2018
Tags:

23 nhận xét:

 1. Cái gọi là “tâm thư” vẫn chỉ là thứ nhai lại cũ rích những luận điệu lòe bịp lâu nay của ông Kình. Tuy nhiên ai cũng biết Lê Đình Kình là một cao thủ, do đó ông ta rất khôn ngoan trong câu chữ. Cũng như chiêu bài phổ biến mà ông ta vẫn dùng bấy lâu nay, đó là ông ta núp dưới danh nghĩa là đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực để “phản ánh với Hội nghị TW7”.

  Trả lờiXóa
 2. Điều nực cười thêm là dù mang danh nghĩa là tâm thư của người dân Đồng Tâm nhưng chẳng thấy ai kí, chỉ có vỏn vẹn 7 người kí tên thì đều là thành phần chủ chốt của nhóm Đồng Thuận như Lê Đình Kình, Bùi Văn Nhạc, Lê Thanh Doãn, Bùi Văn Duệ, Bùi Viết Hiểu… Hài hơn nữa là bản “tâm thư” còn có sự kí tên của bà Lê Thị Lan, người đã bị đuổi ra khỏi Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sẽ không sai nếu chúng ta nói rằng, chính sức ép đặt lên vai khiến ông Chung đứng trước những sự lựa chọn có tính tình thế? Hoặc là ông sẽ từ chối dân Đồng Tâm để rồi 19 cán bộ chiến sỹ Công an tiếp tục bị giam giữ trong vô vọng, hoặc là ông chấp nhận “yêu sách” của dân Đồng Tâm để rồi hóa giải tình hình bằng những phương cách khác nhau. Và trong tình thế đó, kinh nghiệm và yêu cầu khách quan buộc ông lựa chọn phương án khả dĩ và đúng đắn hơn. Vì vậy, nếu có trách thì có lẽ chúng ta nên trách và đặt câu hỏi tại sao dân Đồng Tâm lại ngang ngược đến độ thế mà thôi

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Với bản chất của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận, không khó để phán đoán ngay cái gọi là “tâm thư” chẳng qua chỉ là sự tiếp tục những luận điệu tuyên truyền lừa mị về bản chất các vấn đề ở Đồng Tâm cũng như thanh minh, chối tội cho các nhân vật trong nhóm Đồng Thuận về các hành vi vi phạm pháp luật mà họ đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 5. "Tâm thư của người dân Đồng Tâm", chỉ có hội Đồng Thuân và cả cái dòng họ Lê Đình chứ đâu. Tội thì rõ ràng rồi mà vẫn còn cãi chày cãi cối, chống đối chính quyền ngoan cố hơn trước. Cuộc sống của nhân dân Đồng Tâm có trở về yên bình thì cần phải giải tán được cái hội này.

  Trả lờiXóa
 6. Trong khi cha con Lê Đình Kình tổ chức buổi lễ kỷ niệm 1 năm sự kiện Đồng Tâm với mong muốn vớt vát lại tý quyền lực chính trị đang ngày càng giảm sút do những bê bối tiền bạc của tổ Đồng Thuận và việc người dân ngày càng nhận ra những lời hứa hẹn của đám này chỉ là hứa hão. Thì nhóm nhân sĩ của Nguyễn Quang A lại ấp ủ một mưu đồ khác to lớn hơn, nhóm này muốn mượn ngọn lửa Đồng Tâm để tuyên truyền cho bản Tuyên bố quyền sở hữu đất mà nhóm này mới đưa ra 1 ngày trước buổi kỷ niệm 15/4.

  Trả lờiXóa
 7. Ông Lê Đình Kình là một người có tuổi, có kinh nghiệm cuộc sống đáng lẽ phải hiểu điều đó hơn ai hết. Qua đây, chúng ta có thể thấy được bản chất của nhóm Đồng Thuận và ông Lê Đình Kình người "thủ lĩnh tinh thần".Thậm chí ông Lê Đình Kình còn sử dụng luận điệu rằng " Thiết nghĩ rằng chính quyền Hà Nội cần phải có biện pháp trừng trị nghiêm khắc đối với những người kích động, lừa bịp người dân để trả lại sự bình yên của đất Đồng Tâm và đồng thời cũng làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 8. Bên cạnh đó, chính bài tường thuật của các đối tượng đã chứng minh cho sự nói phét của đoàn rân chủ này. Đó là khi đám rân chủ tìm cậu thanh niên bị va chạm nói chuyện phải quấy thì chính cậu này đã thừa nhận: “em chỉ vô tình thôi, em có tý rượu chè trong người nên em không biết gì cả đâu anh ạ”. Thế là đã rõ, đây là do rượu gây ra. Vậy mà các nhà rân chủ vẫn đổ miết cho công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc ông Nguyễn Quang A và nhóm "nhân sĩ, "trí thức" lấy danh nghĩa về "thăm" bà con nhân dân xã Đồng Tâm thực chất chỉ là cách để đánh bóng tên tuổi của các tổ chức xã hội dân sự và đám "dân chủ" ở trong nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Vì vậy, chúng ta cần lên án hành động lợi dụng vấn đề Đồng Tâm để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của Nguyễn Quang A và đồng bọn.

   Xóa
 9. Dù ai đúng ai sai trong cuộc xung đột ở Đồng Tâm, thì “tổ Đồng Thuận” và các hội đoàn chống Cộng liên quan cũng đang cố duy trì, thổi phồng xung đột để tìm cách trục lợi. Khi tổ chức lễ kỷ niệm một năm vụ bắt cóc, họ khiêu khích chính quyền, để khơi lại cuộc xung đột tưởng đã êm xuôi. Nếu xung đột bùng phát trở lại, họ sẽ dùng những màn “Chí Phèo ăn vạ”, như vụ Lê Đình Kình bị gãy chân năm ngoái, để trục lợi từ dư luận và nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 10. Viết tâm thư gửi Hội nghị Trung ương 7, chắc là ông Kình và nhóm Đồng Thuận được một sô nhơn sĩ về thăm và bơm cho các chiêu trò. Có lẽ nhóm này định gây sức ép với lãnh đạo trung ương nhân kỳ họp lần này, đó là âm mưu của bọn nhơn sĩ dân chủ mong muốn.

  Trả lờiXóa
 11. với chức danh hành chính ông Chung là người đứng đầu UBND TP Hà Nội. Nhưng với chức danh tư pháp thì ông chỉ đứng ngang hàng với người dân. Nếu ông có phạm tội thì ông đương nhiên bị xét xử như thứ dân. Điều này cho thấy, lời hứa của ông Chung có thể dưới khía cạnh quyền lực nhà nước thì có trọng lượng nhưng dưới khía cạnh tư pháp, định đoạt số phận, tương lai của người khác lại vô hiệu. Rất có thể khi đặt bút viết những dòng trong bản cam kết nói trên, vì đại cuộc ông Chung đã chấp nhận “thất hứa”, thậm chí là “lừa” dân Đồng Tâm để cứu vãn sự việc và chấm dứt tình trạng “rào làng chiến đấu” diễn ra nhiều ngày tại đây.

  Trả lờiXóa
 12. Sau một năm nhìn lại, những lời cam kết của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung với nhân dân Đồng Tâm đã được thực hiện, vừa đảm bảo sự công minh của pháp luật, vừa xét tới tâm tư, tình cảm của nhân dân Đồng Tâm. Vậy còn phía người dân Đồng Tâm? Đặc biệt là nhóm Đồng Thuận, gồm những người từng nắm giữ chức vụ tại địa phương như Lê Đình Kình thì sao? Đến bây giờ không hiểu sao những người này vẫn cố chấp không chịu giải quyết vấn đề mà còn làm loạn

  Trả lờiXóa
 13. Những lời cam kết của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung với nhân dân Đồng Tâm đã được thực hiện, vừa đảm bảo sự công minh của pháp luật, vừa xét tới tâm tư, tình cảm của nhân dân Đồng Tâm. Chỉ mong người dân đừng để bị các đối tượng xấu kích động thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Tâm thư của người dân Đồng Tâm gì chứ, có mỗi dòng họ Lê Đình nhà ông và lũ Đồng Thuận ký tên thôi chứ đâu. Kết luận thanh tra đã rõ ràng, bản chất vụ lợi của chúng người dân cũng đã thấy rõ. Giờ không những không hối cải, thấy sai mà còn bắt tay cùng lũ phản động, chống đối ngoan cố hơn trước.

  Trả lờiXóa
 15. Sao cái lũ nguyễn quang a gì gì đấy không ký vào, bọn này mới là đầu têu nghĩ ra cái này mà, cái gì cũng đưa đầu người dân ra để chịu vậy, khôn thế thêm ti tiền bơm vào nữa hèn gì lừa được mấy cụ già đồng tâm này.

  Trả lờiXóa
 16. Với bản chất của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận, không khó để phán đoán ngay cái gọi là “tâm thư” chẳng qua chỉ là sự tiếp tục những luận điệu tuyên truyền lừa mị về bản chất các vấn đề ở Đồng Tâm cũng như thanh minh, chối tội cho các nhân vật trong nhóm Đồng Thuận về các hành vi vi phạm pháp luật mà họ đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 17. Đáng lẽ ông này phải mẫu mực để cho con cháu phát huy truyền thống cách mạng của Đảng và dân tộc. Nhưng lại làm điều ngược lại, không xứng đáng một người đảng viên cộng sản. Theo tôi Pháp luật phải làm nghiêm, Pháp luật là sự công bằng cho mọi người, đúng người đúng tội, xử lý nghiêm minh làm gương cho người khác

  Trả lờiXóa
 18. Những ai còn mơ hồ thì cứ vào mà xem mấy cái video trình bày vụ việc nhé. Việc đất mà người dân Đồng Tâm sản xuất đó cũng là vi phạm pháp luật đó. Và cũng xin chào thua ông Lê Đình Kình, ông quả là một diễn viên xuất chúng và quả thật là miếng mồi ngon đối với những kẻ dận chủ phản động kền kền vậy quay sự việc này để la liếm.

  Trả lờiXóa
 19. Bản chất ăn vạ của Lê Đình Kình thì khỏi phải bàn luận, kể cả lực lượng chức năng có làm đúng đến mấy thì cũng ăn vạ đến cùng, ăn vạ để được nhận tiền bố thí từ các nhà dân chủ cũng như tổ chức phản động. Chắc chắn Lê Đình Kình còn giả bộ ngồi xe lăn cả đời để đi xin tiền từ các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 20. Bản chất tham lam, xấu xa bì ổi của dòng họ nhà ông LÊ Đình Kình quả thật khiến người ta ghê tởm. Những lời nói dối tráng trợn cùng với nhwunxg hành động kích động người dân xã Đồng Tâm khiến cho cuộc sống của người dân ở đó suốt mấy tháng nay đứng ngồi không yên. Khi kết quả điều tra của thanh tra công an Hà nội đã roàng ông Kình lại 1 lần nữa lên tiếng bịa đặt đưa ra nhwuxng thông tin sai sự thật khiến người dân hoang mang.

  Trả lờiXóa
 21. Với một số vở kịch như thư tố giác ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, đưa ra tiểu sử của các nhân vật mà chúng biết đang “hot”, suy diễn các vụ việc nóng gần đây rồi tìm cách lắp ghép sao cho thật “logic”. Từ đó mới có chuyện, Trung ương chưa họp nhưng “ghế” lại được bố trí sẵn rồi. Nhiều bình phẩm rất có tính chọc ngoáy, dụng ý xấu tác động không tốt tới tư tưởng, tình cảm của người dân với cán bộ.

  Trả lờiXóa