CẦN XỬ LÝ NGHIÊM ĐÁM NGƯỜI DỰNG CHUYỆN VU CÁO CÔNG AN ĐĂC LĂK

22/04/2018
Tags:

7 nhận xét:

 1. Các đối tượng xấu tìm đủ mọi cách để tiến hành các hoạt động vu cáo chính quyền và chúng nhằm vào lực lượng Công an là lực lượng thực thi pháp luật hòng làm xấu hình ảnh nhân dân trong lòng quần chúng. Lần này một video được dựng nên và các diễn viên chính trong clip, toàn là đối tượng chống phá chính quyền, thành viên của CON ĐƯỜNG VIỆT NAM, một tổ chức phản động, tổ chức ngoại vi của tổ chức phản động , khủng bố Việt Tân. Đây là hành động vi phạm pháp luật và cần phải được xử lý một cách nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 2. Lần này dựng nên câu chuyện Công an không cho xe cấp cứu đưa người đi cấp cứu để hòng làm xấu đi hình ảnh của lực lượng Công an. Một video được dựng nên và có kế hoạch để làm nên cái video ấy. Các tay chân của đám Việt Tân đã chuẩn bị cho việc này. Đây là hành động không thể chấp nhận được và phải xử lý, trừng trị những kẻ vu khống này trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy có quá nhiều điểm bất thường trong đoạn video . Và đi sâu tìm hiểu thì hóa ra đây chính xác là một kịch bản đã được dàn dựng của một nhóm phản động ở Đăc Lăk hòng vu oan giá họa cho Công an Đăc Lăk, để tạo cớ chống phá, để tuyên truyền chống Việt Nam. Toàn các đối tượng cộm cán có số má cả!

  Trả lờiXóa
 4. Rất nhiều điểm bất thường trong video, nhưng có lẽ nó cũng lừa mị được rất nhiều người cả tin, không tỉnh táo. Đây là hành vi vu khống, làm xấu đi hình ảnh của lực lượng Công an nhân dân, gây ra những bất mãn, chống đối trong xã hội. Cần có hình thức xử lý nặng tay với loại đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể điểm tên một số diễn viên chính trong vở kịch cấp cứu, ăn vạ ở trên: Uyên Thùy (Fb Nguyễn Uyên Thùy), Ngô Văn Dũng, Lê Minh Thể. Điểm chung của những đối tượng này đều là những kẻ phản động có tư tưởng chống đối cực đoan, hơn nữa, chúng còn chịu sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 6. "ngay khi cảnh sát giao thông dừng xe, nhóm người trên xe đã ngay lập tức bế “đưa bé” trên xe xuống đặt giữa đường và bắt đầu vu vạ Công an.Đáng chú ý, người phụ nữ trong đoàn với một sự chuẩn bị từ trước đã rút máy điện thoại ra quay phim trực tiếp đoạn vu vạ và truyền lên mạng" thì ra mục đích là cái này, cố tình đổ vạ đây mà

  Trả lờiXóa
 7. ngay khi cảnh sát giao thông dừng xe, nhóm người trên xe đã ngay lập tức bế “đưa bé” trên xe xuống đặt giữa đường và bắt đầu vu vạ Công an.Đáng chú ý, người phụ nữ trong đoàn với một sự chuẩn bị từ trước đã rút máy điện thoại ra quay phim trực tiếp đoạn vu vạ và truyền lên mạng. Đoạn vu vạ này kéo khá dài và dường như họ chẳng hề đếm xỉa đến chuyện “đứa bé cấp cứu” nằm giữa đường, không hề đếm xỉa đứa bé sống chết ra sao. Ngay cả khi Công an đồng ý cho họ đi, họ cũng không đi và tiếp tục vu vạ để quay phim.

  Trả lờiXóa